Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan nam cuồng quấy rối, đe dọa tới tận nhà 'xin chữ ký', nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tính tới chuyện giải nghệ

hot girl

Sự sợ hãi của cô nàng streamer cũng là điều dễ hiểu.

Càng xinh đẹp, đáng yêu và có tài năng, những nữ streamer càng dễ nổi tiếng cũng như thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, danh tiếng càng cao, sự phổ cập càng lớn thì cũng đồng nghĩa với những áp lực, và đôi khi là cả các hiểm họa khôn lường nữa. Trong trường hợp của cô nàng Da-hee, một nữ streamer siêu xinh và gợi cảm của Hàn Quốc thì mối đe dọa lớn nhất bây giờ lại nằm ở chính những anh chàng fan cuồng của mình.

Da-hee, cô nàng nữ streamer xinh đẹp

Da-hee, cô nàng nữ streamer xinh đẹp

Theo đó, những ngày gần đây, Da-hee liên tục than thở trên sóng livestream rằng mình đang sống trong sợ hãi khi luôn có người rình rập, soi mói cuộc sống cá nhân. Mới đây thôi, cô nàng còn làm hẳn một bài post rất dài trên trang cá nhân để chia sẻ về vấn đề này. Theo đó, nàng streamer tự thừa nhận luôn rằng bản thân đã phải thay đổi số điện thoại sau khi bị kẻ lạ - người được cho là một fan cuồng của cô nàng theo dõi. Và sau đó, Da-hee cũng tỏ ra khá bực tức khi điều này khiến cho danh bạ điện thoại của cô cũng biến mất theo. Thậm chí, sau đó cô nàng còn tỏ ra chán nản, sợ hãi tới mức tính tới chuyện giải nghệ vì cuộc sống bây giờ có phần 'quá ngột ngạt'.

Xinh đẹp và gợi cảm, thế nhưng cô nàng đang tính tới chuyện giải nghệ sau khi bị fan cuồng rình rập

Xinh đẹp và gợi cảm, thế nhưng cô nàng đang tính tới chuyện giải nghệ sau khi bị fan cuồng rình rập

Chia sẻ của Da-hee nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người thì tỏ ra vô cùng tức giận trước viễn cảnh có thể không còn được thấy thần tượng của mình lên sóng. Thậm chí, còn có hẳn một chiến dịch từ các fan của Da-hee để truy tìm ra kẻ rình rập cô nàng đồng thời bắt hắn dừng ngay những hành động khiếm nhã ấy lại. Tuy nhiên, cũng có không ít người lại cho rằng đó là cái giá của sự nổi tiếng, và một khi đã chuẩn bị tinh thần để theo đuổi công việc streamer thì cũng nên tính tới ngày này có thể xảy ra.

Da-hee rất thường xuyên có những màn hợp tác với các đồng nghiệp nam, đồng thời cũng rất chịu khó tương tác, chiều fan của mình

Da-hee rất thường xuyên có những màn hợp tác với các đồng nghiệp nam, đồng thời cũng rất chịu khó tương tác, chiều fan của mình

Sinh năm 1994, cô nàng streamer 26 tuổi này hiện đang là một trong những mỹ nhân sở hữu lượng fan hùng hậu của cộng đồng streamer Hàn Quốc. Cô nàng thường xuyên stream một số tựa game cũng như các màn vũ đạo nóng bỏng trên Afreeca TV và Youtube. Tuy nhiên, điểm hút fan lớn nhất của Da-hee chính là việc cô rất chịu khó tương tác với người hâm mộ, đồng thời không ngại đăng tải những hình ảnh bắt mắt của bản thân lên trang cá nhân. Và có lẽ đây cũng là nguồn cơn khiến cho cô nàng phải chịu sự rình rập từ phía fan cuồng. Hiện tại, nàng streamer thừa nhận rất bối rối, thậm chí đang tính tới chuyện nhờ sự giúp đỡ từ phía cảnh sát để có thể giải quyết dứt điểm sự việc.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi