Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị hacker công khai ảnh và clip 'riêng tư', fan hâm mộ đua nhau quấy rối đòi xem ngực, nữ streamer xinh đẹp tuyên bố giải nghệ

hot girl

Câu chuyện của cô nàng nữ streamer đang khiến cho nhiều người phải cảm thấy ngỡ ngàng.

Streamer đang ngày càng phát triển và thu hút được sự chú ý cũng như quan tâm của một bộ phận không nhỏ giới trẻ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đa số đều chỉ nhìn vào những mặt tích cực như tiền tài, danh vọng mà quên đi mất rằng, một khi trở thành streamer cũng đồng nghĩa với cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn theo đúng nghĩa đen và đôi khi nó vượt quá sức chịu đựng mọi người.

Cũng giống với câu chuyện của Yoo Hye-di, một nữ streamer Hàn Quốc khá nổi tiếng trên Afreeca TV - người vừa tuyên bố giải nghệ sau sự cố lộ ảnh, clip riêng tư và những áp lực từ phía người hâm mộ.

Yoo Hie-di, nữ streamer đang phải chịu rất nhiều sức ép

Yoo Hie-di, nữ streamer đang phải chịu rất nhiều sức ép

Theo đó, vốn là một cô gái khá cá tính, thế nhưng những ngày gần đây cô nàng Hye-di lại tương đối suy sụp nhất là sau sự cố cô bị hacker tung lên một loạt các clip, ảnh riêng tư trên mạng xã hội. Mặc dù đã lên tiếng giải thích, thế nhưng mọi thứ tồi tệ dường như vẫn chưa dừng lại.

Xuyên suốt những buổi livestream sau đó, cô nàng liên tục nhận phải những màn donate với tin nhắn đầy khiếm nhã, quấy rối từ chính người xem của mình. Thậm chí có fan sau khi donate còn gửi thêm tin nhắn đòi xem vòng một của nàng streamer, hoặc nhắc về các bức ảnh, clip riêng tư đang được phát tán của cô.

Hye-mi lên tiếng xin lỗi sau khi các video và ảnh riêng tư của mình bị hacker phát tán

Hye-mi lên tiếng xin lỗi sau khi các video và ảnh riêng tư của mình bị hacker phát tán

Để rồi khi mọi thứ đi quá sức chịu đựng, giải pháp mà Hye-di lựa chọn chính là giải nghệ như một cách để thoát khỏi những áp lực đang bủa vây xung quanh mình.

Mặc một bộ Hanbok truyền thống lên sóng, nữ streamer vẫn cố gắng tươi cười với người xem đồng thời đưa ra lời xin lỗi: 'Tôi xin lỗi các bạn, tôi đã rất hạnh phúc và nhận được nhiều tình cảm. Đây là lần cuối cùng tôi xuất hiện để đưa ra lời chào trước khi giải nghệ'. Cô nàng cũng thừa nhận bản thân đã sai nhưng cũng sẽ không trách những người hâm mộ đã quay lưng hay chỉ trích mình.

Hình ảnh của Hye-di khi tạm biết các fan đầy cảm động

Hình ảnh của Hye-di khi tạm biết các fan đầy cảm động

Cũng khổ cho Hye-di, khi mà đang livestream chia tay cảm động, cô nàng vẫn liên tục nhận phải những tin nhắn quấy rối rất khó chịu từ phía người xem. Và cũng không thể phủ nhận được sự nổi tiếng của cô nàng, khi mà chỉ riêng trong màn chia tay đẫm nước mắt này, Hye-di cũng thu hút tới hơn 20.000 người xem trực tuyến.

Nhưng cũng có đôi chút an ủi khi mà bên cạnh rất nhiều gạch đá, vẫn có không ít fan hâm mộ cầu xin cô nàng Hye-di sẽ ở lại. Càng đáng nói hơn nữa khi ngay cả lúc sóng livestream đã dừng, rất nhiều fan vẫn không rời khỏi mà spam kênh chat để mong Hye-di sẽ ở lại.

Đoạn clip của cô nàng đang được các fan lan truyền để kêu gọi hãy trở lại

Đoạn clip của cô nàng đang được các fan lan truyền để kêu gọi hãy trở lại

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi