Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị nghi ngờ chuyển giới, nữ streamer công khai thẻ căn cước ngay trên sóng, nhưng lại bị fan tìm ra một chi tiết đáng ngờ

Có lẽ cô nàng streamer cũng chẳng thể ngờ màn công khai chứng minh thư của mình lại để lộ ra sự thật này.

Nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Yoo Hye Di - một nữ streamer cũng khá có tiếng ở Hàn Quốc. Sau một thời gian rất dài sống trong mệt mỏi với rất nhiều những tin đồn, nghi vấn cũng như cáo buộc từ phía người xem về giới tính thật của mình, mới đây thôi, nàng streamer đã có hành động khẳng định rõ ràng, nhưng lại gây ra những tranh luận mới mà có lẽ Hye Di cũng chẳng thể ngờ tới.

Cô nàng streamer bị nghi ngờ về giới tính

Cô nàng streamer bị nghi ngờ về giới tính

Số là, mặc dù hút rất nhiều người xem trên kênh, thế nhưng Hye Di thường xuyên gặp phải một số nghi ngờ khi nhiều người cho rằng kích cỡ của bàn tay cũng như chân, và thêm cả giọng nói có phần ồm ồm, trầm thấp của cô nàng khá lạ lẫm và lạc lõng so với gương mặt xinh đẹp. Thế nên, đã có rất nhiều ý kiến nghi ngờ Hye Di thực chất là một anh chàng phẫu thuật chuyển giới. Mặc dù đã lên tiếng phản đối, bác bỏ thông tin này rất nhiều lần, thế nhưng cô nàng vẫn tiếp tục phải chịu đựng những cáo buộc. Thậm chí, có người còn 'bày cách' cho cô nàng để chứng minh sự thật đó là công khai thẻ căn cước của mình.

Tới mức mà những tranh luận này kéo dài suốt thời gian dài

Tới mức mà những tranh luận này kéo dài suốt thời gian dài

Và những màn tranh luận, spam này, như Hye Di thừa nhận kéo dài suốt một khoảng thời gian dài trên kênh livestream của cô, tới mức mà cực chẳng đã, nàng streamer cũng phải công khai chứng minh thư ngay trên sóng.

Sau cùng thì cô nàng cũng phải công khai thẻ căn cước trên sóng

Sau cùng thì cô nàng cũng phải công khai thẻ căn cước trên sóng

Và quả thật, giới tính của cô nàng đúng là nữ không thể nghi ngờ. Tuy nhiên, tới đây thì vấn đề lại phát sinh ở một chỗ khác, khi mà tuổi thật của Hye Di lại là 29 (sinh năm 1992), khác hẳn so với việc cô nàng từng nói mình sinh năm 1994 trước đó. Đương nhiên, điều này cũng khiến cho các fan của Hye Di dậy sóng, tới mức mà không lâu sau đó, nàng streamer lại tiếp tục phải lên tiếng xin lỗi: 'Tôi xin lỗi vì đã nói dối kể từ lúc bắt đầu phát sóng, xin lỗi tất cả'.

Sau cùng thì cô nàng cũng phải lên tiếng xin lỗi, nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của một bộ phận fan

Sau cùng thì cô nàng cũng phải lên tiếng xin lỗi, nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của một bộ phận fan

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng dành sự công kích cho cô nàng, khi mà cũng có rất nhiều sự động viên cho rằng mặc dù đã 29 tuổi, nhưng nhìn cô nàng trông mới như 21 vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi