Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bỏ học ngành Y, nữ streamer bất ngờ được fan hâm mộ đồng cảm donate hẳn 23 triệu đồng

Nữ streamer Jeannie 'PotasticP' Lee đã vô cùng hạnh phúc khi nhiều fan hâm mộ đồng cảm với cô về việc bỏ theo học để làm streamer.

Jeannie 'PotasticP' Lee là nữ streamer không có tiếng tăm trên nền tảng Twitch, tuy vậy cô nàng vẫn theo đuổi đam mê làm một streamer và yêu thích với công việc này. Bởi vì quá mê nên trước đó, PotasticP đã bỏ việc theo học 8 năm bác sĩ để lựa chọn làm streamer.

Vào ngày 21/5 vừa qua, cô đã có quyết định thay đổi cả cuộc đời mình. Dù được nhận vào trường y có tiếng, cô quyết định từ chối để theo đuổi công việc mơ ước là streamer. 

Thông báo trúng tuyển vào trường Y của PotasticP.

Thông báo trúng tuyển vào trường Y của PotasticP.

Trong một lần streamer mới đây cùng bạn trai Liang, cô đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này, cô nói rằng mình sẽ bắt đầu làm công việc streamer toàn thời gian thay vì dành 8 năm tiếp theo của cuộc đời để trở thành bác sĩ. Bởi vì đây là vấn đề hơi nhạy cảm nên PotasticP đã tỏ ra lo lắng khi nói đến chuyện này, dù sao học vấn vẫn là một thước đo khắt khe trong xã hội bây giờ.

Bỏ học ngành Y, nữ streamer bất ngờ được fan hâm mộ đồng cảm donate hẳn 23 triệu đồng 1

Trái ngược hoàn toàn với những gì nữ streamer này nghĩ, người hâm mộ đã rất đồng cảm với cô, trong đó có một người xem là JimmyKibaX đã tặng PotasticP món quà trị giá 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng). JimmyKibaX donate với nội dung bày tỏ sự đồng cảm với hoàn cảnh của nữ streamer này. Lí do là bởi Jimmy cũng đưa ra quyết định tương tự PotasticP.

PotasticP không thể tin được vào mắt mình, cô lặng đi sau đó bật khóc vì quá cảm động vì món quà và tình cảm của người xem dành cho cô, ủng hộ cô. Nếu cô ấy trở thành bác sĩ sẽ tốn rất nhiều năm, còn streamer Twitch, theo quan điểm của cô nàng thì đây có thể là một nơi để tìm đến khi cuộc sống bộn bề. 

Giúp Tiin sửa lỗi