Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm mặt những cá nhân xuất sắc nhất tại Xgaming Free Fire Fight Mùa 2

Dù ở bất cứ môn thể thao nào, sự tỏa sáng của các cá nhân là điều cần thiết để đưa đội tuyển đến với thành công.

Chức vô địch của 1 Secret đã khép lại một giải đấu Xgaming Free Fire Fight mùa 2 thành công. Phần thưởng 20 triệu VNĐ cho nhà vô địch đã thể hiện rõ nhất tiêu chí “được ăn cả, ngã về 0” của giải đấu.

Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn nhớ đến các cá nhân đã có màn trình diễn xuất sắc trong vòng chung kết với hệ thống giải phụ 5 triệu VNĐ nằm tách biệt hoàn toàn, vinh danh những tuyển thủ/đội tuyển tiêu biểu nhất trong Chảo lửa sinh tồn này.

Sấm của HN Esports là người có lượng kills cao nhất trong một trận đấu của vòng chung kết. Thành tích của anh cũng khá tương ứng với vị trí này - 11 kills.
Trong khi đó sự xuất sắc của Sấm thì HN Esports cũng là đội giành luôn hạng mục Top kills trận đấu của đội. Các đồng đội của Sấm đã hạ gục thêm 8 đối thủ nữa để đưa con số tổng lên 19.

Điểm mặt những cá nhân xuất sắc nhất tại Xgaming Free Fire Fight Mùa 2 0

Chỉ số sinh tồn xuất sắc nhất không ai khác ngoài nhà vô địch 1 Secret. Với thứ hạng trung bình mỗi trận là 4.6, họ luôn đảm bảo mình có một lượng điểm hạng vững chắc. Kết hợp với số kills ổn đinh, chức vô địch của 1 Secret là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của chiến thuật.

Điểm mặt những cá nhân xuất sắc nhất tại Xgaming Free Fire Fight Mùa 2 1

Hai hạng mục phụ cuối cùng tôn vinh 2 MVP của trận đấu đầu tiên và cuối cùng của vòng chung kết. Dù không giành Top 1 nhưng ở trận đấu mở màn, Mirii của 1 Secret vẫn xuất sắc giành MVP. Trong khi đó, sự xuất sắc của Ken trong trận 6 giúp Huế FC có được cú Booyah cuối cùng của giải

Người chiến thắng của mỗi hạng mục sẽ giành phần thưởng 1 triệu VNĐ. Đây là sự vinh danh của ban tổ chức đối với những cột mốc cao nhất đã đạt được tại Xgaming Free Fire Fight mùa 2.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại những giải đấu tiếp theo trên Xgaming và Mocha.

Giúp Tiin sửa lỗi