Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Faker 'làm gỏi' Clozer trong trận đấu tập của T1, vậy mà Quỷ Vương vẫn phải dự bị?

Thông tin Faker phải dự bị cho Clozer khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên trong suốt thời gian qua.

Những ngày qua, cộng đồng LMHT dậy sóng trước tin T1 không cho Faker đấu tập. Cùng với đó, HLV Daeny viết tâm thư, nhấn mạnh rằng T1 có 10 thành viên. Nhiệm vụ của ông là cân đối sao cho có thể tận dụng hết khả năng của tuyển thủ.

Thế nhưng, chia sẻ này khiến khiến HLV Daeny và T1 phải nhận mưa gạch đá. Vì đây chẳng khác nào tuyên bố Faker sẽ dự bị.

Faker sẽ phải nhường chỗ cho Clozer?

Faker sẽ phải nhường chỗ cho Clozer?

Không dừng lại ở đó, kết quả đấu tập của T1 hồi tháng 12/2020 khiến NHM càng thêm phần tức tối. Đoạn video vừa được lộ vào ngày 12/1.

Khi đó, Faker vẫn dư sức 'làm gỏi' Clozer. Thậm chí, Quỷ Vương cùng 4 tân binh dễ dàng hạ gục Clozer cùng Canna, Ellim, Teddy và Keria. Đáng chú ý, Faker có pha 1 cân 2 mãn nhãn cùng Irelia. Trong khi đó, Syndra của Clozer không làm được bất kì điều gì.

Faker ra sân thi đấu là điều NHM mong muốn. Bởi năm nay, anh đã theo đuổi LMHT suốt 9 năm ròng. Đây có thể là mùa giải cuối cùng của Faker với tư cách là tuyển thủ chuyên nghiệp.

Người hâm mộ Faker không hài lòng với T1 là điều dễ hiểu. Một tuần trước khi LCK mùa Xuân 2021 khởi tranh, Faker vẫn phải tham gia các chương trình truyền hình. Thậm chí, MV âm nhạc có sự góp mặt của Faker và EXO Baekhuyn, Changmo vừa đóng máy vào ngày 7/1 vừa qua.

Đội hình T1.

Đội hình T1.

'T1 chỉ xem Faker như công cụ đánh bóng danh tiếng. Họ không xem Faker là nhân tố chính trong đội nữa. T1 chỉ muốn rút cạn những lợi ích có được từ hào quang Faker để lại', người hâm mộ Faker viết.

Trong thời gian nghỉ giữa mùa, Faker xuất hiện trên hàng loạt chương trình truyền hình cũng như quảng cáo. Điều này khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú khi chứng kiến thần tượng trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Nhưng nếu để điều này ảnh hưởng tới việc thi đấu thì không. Vì rõ ràng, công việc hiện tại của Faker là tuyển thủ chuyên nghiệp chứ không phải một diễn viên.

Trận mở màn của T1 sẽ diễn ra vào 18h00 hôm nay (13/1) trước HLE. Liệu ai sẽ là người đánh chính, Faker hay Clozer?

Giúp Tiin sửa lỗi