Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Thảo Linh nén đau thi đấu, quyết không để PS Man bơ vơ một mình

Thảo Linh khiến nhiều người nể phục khi nén đau, dùng hết sức đẩy người lên phía trước nhằm giúp PS Man bơi về đích nhanh hơn.

Ở tập 2 gameshow 'Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ', sau khi hoàn thành 2 nội dung huấn luyện là tháo lắp súng và thể lực , nữ game thủ Hà Thảo Linh đột nhiên bị đau bụng dữ dội. Cô được đưa vào bệnh xá để bác sĩ thăm khám.

Tại đây, Hà Thảo Linh được siêu âm bụng và truyền nước. Những tưởng với cơn đau này của nữ game thủ, đồng đội của cô là PS Man buộc phải một mình đương đầu với 4 thành viên còn lại trong phần huấn luyện bơi cứu đuối để giành lấy tấm thẻ gợi ý cuối cùng.

Hà Thảo Linh lên cơn đau bụng dữ dội

Hà Thảo Linh lên cơn đau bụng dữ dội

Cô phải vào bệnh xá để siêu âm bụng và truyền nước

Cô phải vào bệnh xá để siêu âm bụng và truyền nước

Tuy nhiên vào phút chót, Thảo Linh đã nén đau, xuất hiện đầy tự tin trước đồng đội của mình. Điều này khiến PS Man vô cùng vui mừng. Ngay khi vừa nhìn thấy bóng dáng Thảo Linh, nam streamer lập tức bật dậy và chạy tới đập tay, động viên đồng đội.

Mặc dù không giành chiến thắng khi chỉ về đích thứ 2, đứng sau 'team' AS Mobile - Thảo Nari, nhưng trong suốt quá trình thi đấu, cặp đôi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem nhờ những pha phối hợp ăn ý. Thảo Linh cũng khiến nhiều người nể phục khi nén đau, dùng hết sức đẩy người lên phía trước nhằm giúp PS Man bơi về đích nhanh hơn.

PS Man và Hà Thảo Linh trong phần huấn luyện bơi cứu đuối

PS Man và Hà Thảo Linh trong phần huấn luyện bơi cứu đuối

Hà Thảo Linh nén đau thi đấu, quyết không để PS Man bơ vơ một mình 3

Hà Thảo Linh nén đau thi đấu, quyết không để PS Man bơ vơ một mình 4

Liệu rằng với tinh thần đồng đội gắn kết, PS Man - Hà Thảo Linh sẽ bứt phá ngoạn mục? Đón xem các tập tiếp theo của Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ' được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 20h trên ứng dụng Mocha và 20h30 trên kênh Youtube Xgaming.

Giúp Tiin sửa lỗi