Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SofM tuyên bố 'em sẽ cưới cô ấy', fan ngất hàng loạt vì khoảnh khắc thể hiện tình yêu đậm chất 'soái ca ngôn tình'

Có vẻ như SofM sắp phát thiệp cưới rồi.

Cách đây ít giờ, các fan hâm mộ của SofM đã tìm ra được khoảnh khắc 'chuẩn soái ca ngôn tình' của Duy Cầu Giấy tại CKTG 2020. Khi bộ phim tài liệu - phóng sự về các đội tuyển Trung Quốc tham dự giải đấu này được Ban tổ chức LPL công bố. Cụ thể hơn, trong một cuộc tán gẫu phía sau hậu trường cùng với các thành viên trong Suning, SofM đã 'lỡ miệng' nói hết kế hoạch của mình với Lily:

SofM vừa trả lời vừa cười tủm tỉm

SofM vừa trả lời vừa cười tủm tỉm

'Staff: Em sẽ kết hôn chứ, SofM?

SofM: Dù sao thì em cũng sẽ kết hôn với cô ấy mà. Sẽ có một đám cưới đấy'.

Dù không nói đích danh ai, nhưng chẳng cần phải giải thích rõ ràng thì mọi người (cả các thành viên Suning lẫn khán giả) đều hiểu, 'cô ấy' của Duy Cầu Giấy là ai. Câu trả lời của SofM phần nào cho thấy 'thần rừng VN' cũng đã lên kế hoạch cho một đám cưới với bạn gái mình là Lily. Đặc biệt, đây cũng là một trong những lần hiếm hoi SofM thể hiện tình cảm của mình với bạn gái một cách công khai như vậy.

'Cô ấy' của SofM

'Cô ấy' của SofM

Bởi bình thường SofM chỉ đăng ảnh Lily lên Facebook, mà lý do thể hiện tình cảm là phụ còn 'nịnh' sau khi nạp tiền vào game mới là chính. Và thường thì chỉ đăng ảnh thôi chứ chẳng đi kèm lời 'mật ngọt' nào cả.

Vậy nên fan hâm mộ vô cùng thích thú với hình tượng 'soái ca ngôn tình' này của SofM. Thậm chí, lời khẳng định chắc như đinh đóng cột và không cần đến nửa giây suy nghĩ của anh chàng, còn cho thấy rõ ràng rằng SofM đã có một kế hoạch cụ thể cho việc lập gia đình trong tương lai. Và điều đó càng khiến cho người hâm mộ thêm cảm thán, rằng: 'Bé Mập nay đã trưởng thành rồi'.

Chơi với Doinb nhiều nên có khi SofM cũng muốn tranh thủ cưới vợ rồi dùng 'wife buff' để vô địch CKTG không biết chừng

Chơi với Doinb nhiều nên có khi SofM cũng muốn tranh thủ cưới vợ rồi dùng 'wife buff' để vô địch CKTG không biết chừng

Ngoài ra, nhiều fan còn bình luận vui rằng cuối cùng thì 'trẻ con' cũng lớn và muốn lấy vợ. Cũng có fan đùa rằng SofM đang gấp gáp chuẩn bị tổ chức đám cưới để còn hưởng 'bùa lợi vợ', giành lấy cúp vô địch CKTG một cách bất ngờ như Ambition và Doinb từng làm.

Giúp Tiin sửa lỗi