Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soi 'outfit' đi ăn của Độ Mixi, fan tố cáo tộc trưởng: Lương 7-8 triệu lấy đâu tiền mua đồng hồ nửa tỷ?

Luôn miệng than thở, lương streamer mỗi tháng của mình chỉ 'sương sương' từ 7-8 triệu nhưng những hình ảnh này của Độ Mixi đã trở thành bằng chứng phản chủ.

Có thể nói Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ) chính là một trong những gương mặt streamer thành công nhất hiện nay. Được biết mỗi tháng thu nhập của anh lên tới hàng trăm triệu đồng từ donate của fan. Đây cũng chính là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng và cái duyên theo nghề của chàng streamer tài năng này. 

Tuy vậy mỗi khi trò chuyện trên sóng livestream cùng người hâm mộ, Tộc trưởng luôn ca thán điệp khúc: 'Lương của tôi chỉ có sương sương 7 - 8 triệu'. Vậy nên fan của anh ra sức tìm những bằng chứng để khẳng định đó là 'biểu hiện của sự lươn lẹo'.

Độ Mixi và 2 con.

Độ Mixi và 2 con.

Mới đây, con dân của tộc trưởng lại tìm ra một bằng chứng cực thuyết phục chứng minh Độ Mixi 'thánh lươn' khi soi outfit đi ăn của nam stream với Nhism. Theo đó, đồng hồ đeo tay của Độ Mixi là dòng đồ hồ Thuỵ Sỹ đắt tiền - Hublot BigBang One Click Sang Bleu King Gold Blue Diamonds 39mm có giá trị gần 500 triệu đồng. Lập tức, fan đồng loạt thắc mắc: 'Tiền đâu ra để anh mua đồng hồ?'...

Soi 'outfit' đi ăn của Độ Mixi, fan tố cáo tộc trưởng: Lương 7-8 triệu lấy đâu tiền mua đồng hồ nửa tỷ? 1

Trước đó, cuối tháng 8 vừa qua, Độ Mixi đã  đăng tải một vlog cá nhân, cho thấy căn nhà 7 tầng khang trang mà anh vừa hoàn thiện sau 8 tháng thi công, để đón đại gia đình với mẹ và em gái ruột ở cùng. Khi ấy, cái tên Độ Mixi lại gây xôn xao cộng đồng mạng và khiến nhiều người tự hỏi anh là ai, thu nhập 'khủng' đến mức độ nào. 

Theo chia sẻ, Độ Mixi thường bắt đầu công việc livestream hàng ngày từ tối muộn đến sáng. Thu nhập của anh đến từ tiền donate trong các buổi streaming, doanh thu từ MixiFood, quảng cáo trên các nền tảng.

Soi 'outfit' đi ăn của Độ Mixi, fan tố cáo tộc trưởng: Lương 7-8 triệu lấy đâu tiền mua đồng hồ nửa tỷ? 2

Từ nhiều thông tin, hàng tháng Độ Mixi cũng cực kỳ nhiệt tình làm từ thiện, tuy nhiên mọi thông tin đều được anh giữ kín, không kèn không trống.

Cùng chúc cho anh chàng Streamer tài năng Độ Mixi sẽ giữ vững phong độ và sức khỏe để tiếp tục gửi tới người xem những phút giây giải trí thư giãn với tiếng cười sảng khoái.

Giúp Tiin sửa lỗi