Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Suning là 1 trong 3 đội sở hữu thành tích đáng buồn tại CKTG 2020

Tại CKTG 2020, Suning, G2 Esports và DAMWON Gaming là 3 đội thất bại khi sở hữu Linh Hồn Rồng.

Linh Hồn Rồng là một trong những bùa lợi mạnh mẽ nhất LMHT ở thời điểm hiện tại. Theo thống kê, có tới 89,3% đội giành chiến thắng khi có được 4 Rồng tại CKTG 2020. 64 trận đấu trôi qua, chỉ 3 đội thất bại khi sở hữu Linh Hồn Rồng. Đó là Suning, DAMWON Gaming và G2 Esports.

Thống kê bởi LoLEsports Stats

Thống kê bởi LoLEsports Stats

Đặc biệt, trận thua của SofM cùng Suning đến từ ván đầu tiên tại CKTG 2020. Lượt đi giữa G2 và SN, 2 đội cống hiến một trận đấu mãn nhãn với những pha giao tranh ăn miếng trả miếng. Một trận đấu hoàn hảo của SofM với Lee Sin khi vừa gank, vừa kiểm soát mục tiêu đầy ấn tượng. Phút 31, SN sở hữu Linh Hồn Rồng Nước cùng lợi thế 2.000 tiền.

Những tưởng SN chẳng thể nào thất bại, G2 tỏ ra 'già dơ' hơn cả. Họ câu kéo thời gian và chờ full đồ. Phút 41, SN phòng thủ thành công trước sự tấn công của G2. Nhưng SN quá vội vàng, họ tiến thẳng tới đường giữa nhằm kết thúc ván đấu. G2 hồi sinh kịp thời, giành chiến thắng với pha Dịch Chuyển của Ezreal.

SN đã đến rất gần với chiến thắng

SN đã đến rất gần với chiến thắng

Ở trận cuối cùng bảng A, SN phục thù G2 Esports với tình huống tương tự. Tiếp tục là một trận đấu cống hiến của cả 2 đội. Phút 44, mỗi đội đều sở hữu 3 rồng. Lần này, SN chủ động nhường Linh Hồn Rồng để ép G2 phải giao tranh.

Một pha Dịch Chuyển chặn đầu khó tin của Bin khiến 2 Caps và Perkz bốc hơi. Chưa đầy 10 giây sau khi sở hữu Linh Hồn Rồng Lửa, G2 tan vỡ trước Suning. Một quyết định hoàn hảo của Suning, khác hẳn trận mở màn CKTG 2020.

G2 thất bại chỉ 8 giây sau khi có Linh Hồn Rồng.

G2 thất bại chỉ 8 giây sau khi có Linh Hồn Rồng.

Thất bại cuối cùng thuộc về DAMWON Gaming. Một trận đấu JDG luôn là đội dẫn trước. Nhưng Canyon kiểm soát rồng tốt hơn cả.

Đáng tiếc cho DWG là Linh Hồn Rồng họ sở hữu là Gió. Vì vậy, bùa lợi này không mang lại quá nhiều tác dụng khi giao tranh cùng. Đặc biệt là với đội hình không có những chiêu cuối nhiều sát thương của DWG. Đại diện LCK lần đầu tiên thất bại tại CKTG 2020 dù sở hữu Linh Hồn Rồng.

Linh Hồn Rồng Gió là vô nghĩa với đội hình DWG

Linh Hồn Rồng Gió là vô nghĩa với đội hình DWG

Giúp Tiin sửa lỗi