Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season 1: Thay đổi địa điểm thi đấu Vòng Chung kết và nhận định tuần thi đấu đầu tiên của Vòng loại Chung kết

Giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season 1 là giải đấu onlan đầu tiên của năm 2021 có tổng giải thưởng lên tới 48 triệu đồng, được tổ chức bởi Viettel Media, phát sóng trên Xgaming.

TIN LIÊN QUAN

Là giải đấu của Viettel Media, đơn vị chuyên tổ chức giải đấu Esports uy tín, chuyên nghiệp, Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season 1 đã thu hút lượng lớn người chơi top thách đấu tại máy chủ Việt Nam tham gia, và họ đã cống hiến cho chúng ta một Vòng bảng đầy thăng hoa, cùng nhiều yếu tố bất ngờ

Nếu như ở Vòng Bảng, giải đấu được tổ chức tại Vikings Esports Arena, thì ở Vòng Chung kết và trận Showmatch đỉnh cao với sự tham gia của những cái tên hot nhất trong giới Streamer hiện tại của Đấu Trường Chân Lý sẽ được tổ chức tại Amazing Cyber Arena, đặt tại tầng 4 Trung tâm Thương mai MIPEC Long Biên.

Không gian hiện đại, cùng dàn máy có cấu hình cao của Amazing Cyber Arena

Không gian hiện đại, cùng dàn máy có cấu hình cao của Amazing Cyber Arena

Một góc máy quay khác tại Amazing Cyber Arena

Một góc máy quay khác tại Amazing Cyber Arena

Mở đầu Vòng Chung kết, chúng ta sẽ có Bảng A với rất nhiều cái tên ấn tượng của Vòng Bảng như: CDSL Ecirr - Tuyển thủ duy nhất đạt cho mình số điểm 34, được gắn với biệt danh ‘kẻ hủy diệt'; Hellconxinhxan - Tuyển thủ có số điểm xếp hạng cao nhất trong Ranking sever Việt Nam với hệ số lên tới 1580 ĐNG; Duk1ee, chàng Streamer điển trai, vô cùng nổi tiếng với các tựa game cờ tự động, đã có màn thể hiện vô cùng tốt khi chỉ cần thi đấu 3 trận đầu, đủ điểm vào vòng trong. Ngoài ra thì các tuyển thủ khác có mặt tại bảng đấu này đều có bậc xếp hạng Thách đấu tại máy chủ Việt Nam, hứa hẹn là một bảng đấu nghẹt thở, mang tới sự hưng phấn cho khán giả.

Bảng A - Bảng đấu đầu tiên của Vòng loại Chung kết

Bảng A - Bảng đấu đầu tiên của Vòng loại Chung kết

Ngoài Bảng A, tuần thi đấu đầu tiên của Vòng loại Chung kết còn có sự giao tranh của Bảng B, bảng đấu có Valentino - Tuyển thủ có 2 tài khoản nằm trong Top 5 của máy chủ Việt Nam, cũng là tuyển thủ Top 1 tại Bảng H ở Vòng Bảng với phong độ vô cùng ổn định. Hay T 21 07 01 T, nhà vô địch của giải đấu The Chosen One mùa 2, ở Vòng Bảng anh cũng đã thể hiện là một dân chơi ở bàn cờ cấp 9, khi đã luôn lên được cấp 9 ở cả 4 trận thi đấu. Những tên tuổi khác của Bảng B cũng hứa hẹn biến đây trở thành bảng đấu tiếp lửa, không để khán giả thất vọng tại ngày thi đấu đầu tiên.

Những gương mặt đại diện tại Bảng B Vòng loại Chung kết

Những gương mặt đại diện tại Bảng B Vòng loại Chung kết

Vòng loại Chung kết giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý sẽ được phát sóng trực tiếp trên nền tảng Xgaming, Mocha vào 14h00 thứ 7 và CN (ngày 16/01 và 17/01).

Tải ngay ứng dụng Xgaming tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ