Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CEO Tùng LEO: Làm tốt việc cho tập thể, thương hiệu cá nhân sẽ tự tỏa sáng

Được biết đến với vai trò là một CEO thành công, Tùng LEO đã mang đến cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) nhiều lời khuyên thiết thực về xây dựng thương hiệu cá nhân tại buổi Kick-off trong khuôn khổ cuộc thi YouBranding 2021 diễn ra sáng 13/1.

Những thông điệp mà MC, Nhà báo Tùng LEO - Giám đốc Nova Entertainment & Media, Bà Nguyễn Thái Ngân - Á hậu, doanh nhân, CEO hệ thống Tatu Group, Bà Nguyễn Thu Hương - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Ông Phạm Đình Nguyên - Tổng giám đốc Công ty PhinDeli Việt Nam truyền tải đã trở thành điểm nhấn đáng chú ý trong chương trình.

Tùng LEO là một trong những vị khách mời đặc biệt của chương trình Kick-off.

Tùng LEO là một trong những vị khách mời đặc biệt của chương trình Kick-off.

Không chỉ được cung cấp những thông tin cụ thể về cuộc thi như thời gian, nội dung các vòng thi, các buổi training, đối tượng, hình thức tham gia, giải thưởng,... các bạn sinh viên còn tìm được đáp án cho các câu hỏi: Bạn là ai?, Làm thế nào để tìm ra 'chất riêng' của bản thân?, Tại sao cần xây dựng thương hiệu cá nhân?, Thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp có mối quan hệ như thế nào?,... từ chính chia sẻ của các chuyên gia.

Dù mỗi khách mời đều có những câu chuyện, góc nhìn riêng song tất cả đều có chung nhận định: sinh viên UEF nên có ý thức và tinh thần xây dựng thương hiệu cá nhân ngay từ bây giờ. Bởi có được thương hiệu cá nhân tốt, các bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trên con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Riêng với MC Tùng LEO, có 4 yếu tố giúp thương hiệu cá nhân được bền vững. Thứ nhất là chúng ta phải biết hạnh phúc với những gì tạo ra cho tên tuổi của mình. Thứ hai là khiến những người xung quanh, những mối quan hệ mật thiết tự hào về bạn. Tham vọng là yếu tố cần thiết thứ 3. Điều cuối cùng là phải có năng lực chia sẻ để thương hiệu cá nhân được tồn tại lâu dài. Chúng ta phải biết truyền tải giá trị của bản thân đến mọi người.

'Làm tốt việc cho tập thể, thương hiệu cá nhân của bạn sẽ tự tỏa sáng'. CEO Tùng LEO nhắn nhủ

'Làm tốt việc cho tập thể, thương hiệu cá nhân của bạn sẽ tự tỏa sáng'. CEO Tùng LEO nhắn nhủ

Được biết, vòng loại YouBranding 2021 sẽ diễn ra từ 1/3 - 13/3/2021. Không chỉ là sân chơi bổ ích, giúp sinh viên phát triển kiến thức về marketing, truyền thông mà đồng hành xuyên suốt với cuộc thi sẽ là những buổi truyền lửa từ những người đi trước giàu kinh nghiệm, những buổi trainning về kỹ năng và công cụ giúp sinh viên tự tin vẽ nên những dấu ấn đậm chất 'thương hiệu cá nhân'.

YouBranding là một trong những sân chơi học thuật nâng tầm sinh viên

YouBranding là một trong những sân chơi học thuật nâng tầm sinh viên
Giúp Tiin sửa lỗi