Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn ngồi cạnh nghỉ học vài hôm, nam sinh tạo hình nộm bạn rồi ngồi ôm, dựa vì quá nhớ

Bạn ngồi cạnh bất chợt nghỉ học vài hôm, vì nhớ mong nên chàng nam sinh đã thiết kế hình nộm bạn rồi đặt kề bên để ôm, dựa.

TIN LIÊN QUAN

Ở lứa tuổi ‘nhất quỷ nhì ma', học sinh thường có những hành động, trò đùa mang tính tấu hài, 'lầy lội', thậm chí là cả những pha nghịch ngợm 'bá đạo' khiến thầy cô giáo phải 'dở khóc dở cười' và các bạn cùng lớp thì rất khó để quên.

Giống như một nam sinh dưới đây. Vì quá nhớ người bạn ngồi cạnh khi bạn đột nhiên nghỉ học vài ngày, nam sinh này đã làm hình nộm của bạn với một chiếc hộp, kính mắt và áo đồng phục. Khi hình nộm này được hoàn tất, dân mạng không khỏi bật cười vì vẻ ngoài hài hước của 'bạn cùng bàn pha ke (fake)'. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tán dương sự sáng tạo của chàng nam sinh.

Quá nhớ bạn nam sinh thiết kế hình nộm khiến dân mạng bật cười.

Quá nhớ bạn nam sinh thiết kế hình nộm khiến dân mạng bật cười.

Bạn ngồi cạnh nghỉ học vài hôm, nam sinh tạo hình nộm bạn rồi ngồi ôm, dựa vì quá nhớ 1

Hình nộm bạn ngồi cùng được cậu học sinh thiết kế bằng áo khoác choàng vào ghế, bên trong là sách vở. 

Hình nộm bạn ngồi cùng được cậu học sinh thiết kế bằng áo khoác choàng vào ghế, bên trong là sách vở. 

'Nhớ bạn thì nên học theo cách này là ăn điểm chất nhất. Nhưng nhìn biểu cảm của cậu thì không thể nhịn được cười', bạn có tài khoản H. Ng bình luận.

Tình bạn chắc chắn sẽ bền, còn bền bao lâu thì không biết nếu cậu bạn nghỉ nhìn thấy hình nộm tấu hài này', tài khoản T. Th bình luận.

Một tài khoản khác đưa ra bình luận trái chiều: ‘Tôi nghĩ trong lớp học nên tôn trọng giáo viên cho dù bạn có thể hiện niềm thương nhớ hết sức đáng yêu này. Nhưng người giáo sẽ hơi thấy phản cảm chút'.

Giúp Tiin sửa lỗi