Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nam sinh khiến các bạn nữ trong trường đứng ngồi không yên, hò hét khản tiếng khi biểu diễn văn nghệ

Thể hiện nhiều bài nhảy kết hợp, nhóm nam sinh trường này khiến fangirl đứng ngồi không yên.

Tài không đợi tuổi là lời khen đến từ nhiều người dùng mạng xã hội (MXH) khi xem một video clip nhảy Hiphop của nhóm nam sinh trường THPT Trần Phú, Tuy An, Phú Yên.

Theo đó, nhóm nam sinh này đã thể hiện một loạt các điệu nhảy khác nhau (tập trung chủ yếu là nhạc của BTS và nhạc US – UK) vô cùng chuyên nghiệp hệt như những nhóm nhảy của các ngôi sao Hàn Quốc. Từ cách cảm nhận âm nhạc đến vũ điệu đều rất đồng đều mà không bị thô hay gượng gạo.

Chính vì sự chuyên nghiệp, sao y bản chính mà nhóm nam sinh này đã gây ‘náo loạn' cả trường, các nữ sinh hò hét cổ vũ khản cả tiếng khi hàng loạt điệu nhảy mới liên tiếp được nhóm 'trưng bày'.

Sau khi đoạn clip dài hơn 3 phút được đăng tải, cư dân mạng thi nhau thả tim, bình luận rần rần cho rằng, đây là một trong những nhóm nam sinh có tài năng nhất trong loạt các clip mà họ đã từng xem.

Tôi không thể tin được các bạn lại có thể nhảy điêu luyện đến như vậy'; ‘Đây gọi là đỉnh của chóp rồi các bạn ơi'; ‘Xem không rời được mắt, những điệu nhảy đầy nam tính và chuyên nghiệp'…

Các thành viên nhóm TP2S.

Các thành viên nhóm TP2S.

Liên hệ với bạn Nguyễn Long Bá thành viên của nhóm có tên TP2S đã chia sẻ: ‘Nhóm bọn mình thành lập từ năm 2017 và bắt đầu tập luyện cùng nhau. Ban đầu, khi mới ra nhảy, bọn mình vẫn còn khá lúng túng nên đã không nhận được sự quan tâm của nhiều người. Từ những thiếu sót, nhóm mình đã nhanh chóng khắc phục và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn'.

Nhóm của Long Bá đang dần hoàn thiện tài năng. 

Nhóm của Long Bá đang dần hoàn thiện tài năng. 

Long Bá cho biết thêm, nhóm tự học nhảy chứ không qua trường lớp nào. Vì thế, nhóm khá ít show đi diễn ở ngoài mà chủ yếu là trong trường, có một vài show ở các sự kiện khác nhưng không đáng kể.

Nam sinh kể: ‘Sự khởi sắc của nhóm bắt đầu trong thời gian gần đây khi mà nhóm đã dần trưởng thành hơn. Những bài nhảy các thành viên đã hiểu ý nhau và biết xử lý những tình huống xấu trong lúc biểu diễn. Qua sự lan tỏa của mạng xã hội, cũng đã có một vài show diễn tìm đến nhóm'.

Giúp Tiin sửa lỗi