Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bản tin dự báo tổng quan năm 2021 cho 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo

Những điều thú vị cũng như thách thách thức nào đang chờ đợi chúng ta trong năm 2021 này?

Năm 2020 là một năm đầy biến động và khó khăn với toàn nhân loại. Với việc vũ trụ vừa mở ra kỷ nguyên Bảo Bình mới trong tháng 12 vừa qua, và cùng với các hành tinh sẽ tiếp tục chuyển mình, năm 2021 sẽ đón nhận những thử thách mới, tuy nhiên cũng hứa hẹn những triển vọng và sự phát triển đột phá.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bạn đang học cách cộng tác với những người khác và tạo ra tác động có ảnh hưởng lớn. Dù là với các mối quan hệ trong công việc - xã hội hay các mối quan hệ cá nhân - đời tư, bạn cần học cách lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông nhiều hơn. Hãy thật bình tĩnh, tránh những tình huống nổi nông với một ai đó.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

2021 sẽ là một năm tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn. Một số thay đổi bất ngờ có thể đưa bạn tới một hướng đi mới. Đồng thời tình yêu cũng là vấn đề bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm tới. Đừng bỏ lỡ những cơ hội với người bạn thích. Hãy chắc chắn rằng họ cảm nhận được rõ ràng tình cảm của bạn.

Song Tử (21/05 - 20/06)

Bạn sẽ có một năm để mở rộng tầm nhìn của mình, dù là thông qua việc đi du lịch, nâng cao trình độ học vấn, các kĩ năng hay theo đuổi một trong những nguyện vọng lâu dài. Ngoài ra, hãy chú ý đến vấn đề giao tiếp. Có thể bạn sẽ gặp nhiều cuộc tranh luận nảy lửa trong năm nay.

Bản tin dự báo tổng quan năm 2021 cho 12 cung hoàng đạo 0

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Việc đặt ra ranh giới cho các mối quan hệ sẽ đặc biệt quan trọng trong năm nay. Bạn rất dễ đánh mất bản thân hay bị cuốn theo người khác trong những vướng mắc về tình cảm. Sẽ có những thay đổi trong các nhóm bạn bè, đồng nghiệp của bạn. Trung thực và thẳng thắn luôn là cách giải quyết tốt nhất.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Định hướng công việc của bạn sẽ có sự thay đổi. Nhưng bạn có thể tận dụng các mối liên hệ cũ để giúp bạn trong tương lai ngay cả khi ở trong một lĩnh vực khác. Bạn cũng sẽ phải để ý đến chuyện cân bằng công việc với các mối quan hệ cá nhân. Những người thân yêu đang cần được bạn quan tâm.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Bạn có rất nhiều thúc đẩy trong cuộc sống, đặc biệt là trách nhiệm với gia đình. Bạn sẽ cần dành nhiều thời gian ở nhà hơn cũng như quan tâm nhiều hơn tới người thân. Mặt khác, bạn cũng nên tập trung cho những thói quen chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.

Bản tin dự báo tổng quan năm 2021 cho 12 cung hoàng đạo 1

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Hy vọng và ước mơ của bạn đang biến đổi, cho phép bạn nhìn xa hơn những gì ở trước mắt. Năm 2021 là thời điểm tốt để nuôi dưỡng cho đam mê, không chỉ vậy, bạn cũng sẽ có nhiều cơ duyên trong chuyện tình cảm đến hết năm. Hãy nhớ rằng tất cả đều là một phần của quá trình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn sẽ tập trung vào việc việc tìm kiếm và xây dựng một không gian/ mạng lưới an toàn về cảm xúc trong năm nay. Có thể thông qua việc làm cho điều kiện cuộc sống trở nên ổn định hơn, hoặc là việc điều chỉnh nền tảng cá nhân (gia đình, bạn thân, người yêu) để cảm thấy gắn kết và đáng tin cậy hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chủ đề chính của bạn sẽ xoay quanh các mối quan hệ. Với gia đình sẽ có những khó khăn nhất định, nhiều vấn đề cần được chữa lành nhưng nhìn chung sẽ giúp tình hình dần ổn định và trở nên tốt hơn. Còn với các mối quan hệ bạn bè - xã hội, bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết nối và mở rộng mạng lưới.

Bản tin dự báo tổng quan năm 2021 cho 12 cung hoàng đạo 2

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Năm 2021 sẽ có những dấu hiệu đáng mừng về tài chính với bạn. Đây cũng có thể là một năm chi tiêu lớn, vì vậy hãy cân đối ngân sách. Bên cạnh đó, bạn cũng được thúc đẩy đưa ra những lựa chọn quan trọng trong chuyện tình cảm nên cần phải suy nghĩ kĩ lưỡng về người bạn muốn ở bên.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bạn sẽ trải qua một năm đầy biến động và phát triển mạnh mẽ dù gặp phải một vài khủng hoảng. Bạn đang định nghĩa lại bản thân bằng cách phân tích cách bạn thể hiện mình với thế giới, cách sự nghiệp của bạn có thể phản ánh con người bạn và những ấn tượng để lại cho người xung quanh.

Song Ngư (19/02 - 20/3)

Tìm kiếm sự ổn định và thống nhất có thể hơi khó trong năm nay. Điều bạn có thể làm là hãy chuẩn bị một tâm lý vững vàng để sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì sẽ xảy ra. Do đó hãy chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe tinh thần và dành thời gian để thư giãn trí óc.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi