Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bốc bài Tarot: Liệu bạn có gặp được người phù hợp nếu kết hôn muộn?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc 1 lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Với sự phát triển của xã hội và tiến bộ của khoa học ngày nay, nhiều người có xu hướng chọn kết hôn muộn, nguyên nhân phần nhiều là do căng thẳng công việc hoặc áp lực chăm lo cho gia đình. Kết hôn muộn có phải lựa chọn sáng suốt và liệu bạn có gặp được người phù hợp nếu kết hôn muộn? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc 1 lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Liệu bạn có gặp được người phù hợp nếu kết hôn muộn? 0

Kết quả

1. The Magician

Bốc bài Tarot: Liệu bạn có gặp được người phù hợp nếu kết hôn muộn? 1

Nhân duyên của bạn với người khác phái rất tốt, kết hôn muộn không có nghĩa là xung quanh bạn không có ai theo đuổi, chẳng qua là bạn mong muốn nhiều hoặc đòi hỏi cao trong mối quan hệ. 

May mắn là xung quanh bạn không hiếm người chủ động theo đuổi, bởi thế bạn muốn kết hôn muộn thì vẫn có thể gặp được người phù hợp. Lá bài cho thấy người yêu của bạn chủ yếu đến từ bạn thân khác giới, dường như hiện tại bạn đang có người theo đuổi, nhưng bạn không muốn bắt đầu mối quan hệ quá sớm nên bạn sẽ lựa chọn kết hôn muộn.

2. Justice

Bốc bài Tarot: Liệu bạn có gặp được người phù hợp nếu kết hôn muộn? 2

Nếu bạn lựa chọn kết hôn muộn, e rằng bạn sẽ khó gặp được đối tượng phù hợp, nguyên nhân là bạn luôn cân nhắc trong mối quan hệ. Một mặt, bạn cân nhắc bản thân có thật sự thích đối phương, mặt khác bạn xem xét tình cảm giữa hai người có thể đến bến bờ hạnh phúc, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Tình yêu và sự nghiệp dường như là lựa chọn của bạn, nhưng làm thế nào để cân bằng cũng là một vấn đề bạn phải đối mặt. Lá bài này cho thấy nếu kết hôn muộn, bạn có thể gặp rất nhiều vấn đề rắc rối. Vì vậy, khi gặp được người phù hợp, bạn hãy nắm bắt thời cơ và đừng bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp.

3. The High Priestess

Bốc bài Tarot: Liệu bạn có gặp được người phù hợp nếu kết hôn muộn? 3

Bạn là người có tư duy bảo thủ và dường như không thể tách rời với gia đình. Nếu chọn kết hôn muộn nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với áp lực rất lớn đến từ gia đình, cộng thêm áp lực từ công việc sẽ vô hình trung ảnh hưởng đến mức độ tình cảm của bạn. 

Bạn luôn nghĩ cách tìm một đối tượng phù hợp để kết hôn nhưng e là người này không thật sự được bạn yêu thích, tuy nhiên chỉ cần hai bạn có thể hạnh phúc bên nhau thì đó vẫn là lựa chọn tốt nhất.

4. The Star

Bốc bài Tarot: Liệu bạn có gặp được người phù hợp nếu kết hôn muộn? 4

Bạn là người có xu hướng tùy duyên trong chuyện tình cảm. Nếu đối phương mang đến cảm xúc đặc biệt thì bạn không ngần ngại tính chuyện trăm năm, ngược lại, khi không có cảm xúc thì cho dù đến tuổi 'dựng vợ gả chồng' thì bạn vẫn do dự. 

Với tâm lý này, bạn có khả năng gặp được người phù hợp nếu lựa chọn kết hôn muộn, bởi bạn tin rằng hạnh phúc nhất là khi gặp được đối tượng phù hợp và tuổi tác không phải vấn đề.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

du bao |