Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhật của bạn (03/01): Bảo Bình lạc lối trong cảm xúc, Bạch Dương xây dựng tính tự giác nghiêm khắc hơn

cung hoàng đạo

Sư Tử sẽ suôn sẻ trong quá trình giao tiếp xã hội vào hôm nay và Nhân Mã nên cẩn thận tránh bỏ sót nhiệm vụ quan trọng cần làm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đây là thời điểm Bạch Dương muốn xây dựng tính tự kỷ luật nghiêm khắc hơn. Bạn sẽ mong muốn cải thiện bản thân để có lối sống lành mạnh hơn trước. Những thay đổi bạn thực hiện bây giờ sẽ có lợi ích lâu dài và tác động tích cực tới cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn sau này. Hãy sắp xếp và phân loại thông tin, dữ liệu hiện tại để sau này bạn sẽ có tất cả những gì cần thiết để có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ dành nhiều thời gian để lập chiến lược hoặc xác định bước đi tiếp theo của bạn. Việc tìm hiểu sâu hơn sẽ đưa bạn đến với những khám phá quan trọng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xem xét cẩn thận những thay đổi cần thực hiện để nâng cao hiệu suất làm việc trong ngày thường của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hoàn toàn theo đuổi đam mê, sở thích cá nhân và đắm chìm trong thế giới riêng của mình. Nhìn chung bạn đều sẽ đạt kết quả tốt với những hoạt động mà bạn toàn tâm toàn ý nỗ lực  trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có ý thức mạnh mẽ hơn về các ưu tiên của bản thân. Bạn sẽ tìm hiểu và tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có. Bạn đam mê và tràn đầy quyết tâm để cải thiện cuộc sống hiện tại. Điều này sẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin và giúp bạn thể hiện bản thân một cách dễ dàng, tự nhiên hơn. Những nỗ lực để hoàn thiện bản thân của bạn sẽ tỏa sáng và thu hút nhiều sự chú ý trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ cảm thấy có ý thức rõ ràng hơn về mục đích cá nhân thông qua sự hỗ trợ và hậu thuẫn của những người khác. Tăng cường các mối quan hệ thân thiết cũng sẽ là điểm tập trung chủ yếu của bạn. Thông qua lời nói và cử chỉ chu đáo, bạn có thể gây ấn tượng tốt với nửa kia đặc biệt. Đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm chân thành mà bạn dành cho những người thân yêu trong ngày này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đây là một ngày suôn sẻ cho các mối quan hệ và bạn có thể đặt niềm tin vào mọi người xung quanh nhiều hơn. Hãy cố gắng học hỏi từ những sai lầm và phát triển thông qua tầm nhìn xa, rộng mở hơn. Một cuộc trò chuyện mang tính xây dựng cao hoặc một mối quan hệ hợp tác hiệu quả sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn trong ngày này. Bạn sẽ hài lòng với những gì mình có được trong ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể xử lý tốt hơn các công việc về gia đình hay tài chính cá nhân của bạn. Bạn sẽ dành thời gian để làm mới và tinh chỉnh những lĩnh vực cần cải thiện trong cuộc sống. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm kiếm cơ hội thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn bằng cách đơn giản hóa mọi thứ! Sự tự tin và hy vọng của bạn sẽ được nâng cao trong ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ sẵn sàng theo đuổi những trải nghiệm mới mẻ trong hôm nay. Giữ thái độ kiên nhẫn hơn một chút sẽ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ của mình một cách lâu dài hơn. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để bạn cân bằng cảm xúc của mình nhờ các cuộc trò chuyện, tâm sự nhẹ nhàng với những người thân yêu. Bạn có thể được đánh giá cao về phong cách giao tiếp hoặc những gì bạn chia sẻ trong ngày này. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho người khác trong hôm nay. Bạn cũng sẽ sẵn sàng chấp nhận đối mặt với hiện thực để sắp xếp lại cuộc sống của mình và lập kế hoạch cải thiện cho khoảng thời gian sắp tới. Việc tổ chức và tái cấu trúc mọi thứ sẽ khiến bạn hài lòng và những nỗ lực thực sự sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt. Bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn vào bản thân để mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên dành thời gian kiểm tra mục tiêu hay các đầu mục công việc nhà mà bạn cần làm trong hôm nay. Sự thay đổi về nhịp độ hay cách thức có thể sẽ tạo nên sự khác biệt cho năng suất của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn sắp xếp lại cuộc sống của mình và chuẩn bị cho khoảng thời gian bận rộn sắp tới. Ngoài ra bạn cũng sẽ tìm thấy tiếng nói của mình và khám phá ra nhiều cách để thể hiện bản thân trong ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn hoặc tìm kiếm sự thay đổi nhịp độ trong quá trình tương tác, mở rộng vòng tròn xã hội trong hôm nay. Người khác sẽ bị bạn thu hút một cách tự nhiên và ngưỡng mộ phong cách hoặc quan điểm độc đáo, chín chắn của bạn. Bạn sẽ có năng lượng tốt để khám phá và thể hiện bản thân. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn dành thời gian cho việc dọn dẹp không gian sống trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay có thể sẽ dễ bị lạc lối trong cảm xúc của bản thân. Bạn không nên suy nghĩ về những vấn đề phức tạp mà hãy chú ý nhiều hơn tới những niềm hạnh phúc bé nhỏ xung quanh trong cuộc sống đời thường. Giải toả và thanh lọc tinh thần sẽ là điều bạn cần làm trong ngày này. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thỏa thuận với một người quan trọng trong cuộc đời hoặc sắp xếp các vấn đề tài chính. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mặc dù có nhiều vấn đề xuất hiện trong đời sống xã hội nhưng Song Ngư sẽ chú ý đặc biệt đến thế giới cảm xúc của bản thân trong hôm nay. Bạn đang tái hiện lại cảm giác và khám phá ra những gì bạn thực sự mong muốn. Hãy cố gắng tìm cách loại bỏ những thứ khiến bạn lãng phí thời gian trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, việc trò chuyện với những người thân yêu cũng sẽ giúp bạn định hướng tốt trong khoảng thời gian này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi