Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Năm mới, tháng mới, 12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng đón nhận những thay đổi mới?

12 cung hoàng đạo

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng 1, tháng đầu tiên của năm mới 2021.

Một năm khó khăn đã đi qua, mỗi người trong chúng ta đều đang hy vọng, đang chờ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình trong năm mới. Tháng 1, những ngày đầu tiên của năm 2021 với nhiều những đổi thay mới đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo, bạn đã sẵn sàng đón nhận hay chưa?

Bạch Dương (20/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ khởi động năm mới bằng sự chuyên nghiệp của mình. Bạn tập trung nhiều hơn cho công việc và mong muốn sớm chạm tới một sự nghiệp vững vàng hơn. Thời gian tới, ngoài sự nhiệt huyết cùng nguồn năng lượng vô tận của mình thì Bạch Dương còn cần có một bản kế hoạch cụ thể, chi tiết để tránh chưa làm xong việc này đã nhảy qua việc khác nha. 

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu thường ngại thay đổi nhưng tháng 1 lại khuyến khích Kim Ngưu bước ra khỏi vùng an toàn của mình và tiếp thu những nền văn hóa mới, trải nghiệm mới. Có những tư tưởng, suy nghĩ cần được cải thiện nếu không bạn sẽ bị mọi người bỏ rơi và rất khó để phát triển được. Mặc dù đây không phải lựa chọn duy nhất và bắt buộc nhưng Kim Ngưu cũng nên cân nhắc và thử xem sao nhé.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Tháng 1 và cả năm 2021 khá là quan trọng với Song Tử. Mặc dù luôn có cái nhìn thoáng đối với bất kỳ sự kiện nào xảy đến nhưng đây lại là thời điểm Song Tử được khuyên nên lùi lại, ngẫm nghĩ thật kỹ trước khi bắt tay vào làm việc gì. Đây cũng chính là một thử thách cho Song Tử, người luôn nhanh nhẹn. Và có một điều chắc chắn nếu như Song Tử thử nghiệm thành công đó là bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều đó.

Năm mới, tháng mới, 12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng đón nhận những thay đổi mới? 0

Cự Giải (22/6 -22/7)

Cùng với sự thay đổi của ngày tháng, những mối quan hệ của Cự Giải cũng sẽ thay đổi. Trong tháng này, Cự Giải mong muốn có cơ hội để thể hiện sự chân thành của mình cho người ấy và cũng hy vọng, mình nhận về điều tương tự. Ngoài ra, trong vấn đề công việc, đồng nghiệp hay đối tác cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ nhận thấy mình cần phải có trách nhiệm hơn với bản thân, từ những thói quen hàng ngày đến cách sắp xếp và hoàn thành công việc. Nhiệm vụ chính của Sư Tử trong tháng này đó chính là phải kiên trì với lịch trình mình đặt ra, đổi lại, sức khỏe của Sư Tử sẽ tốt lên, vóc dáng đẹp hơn và phong cách làm việc cũng chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong tháng 1, Xử Nữ hãy chọn dành thời gian cho những gì mình giỏi nhất, hiểu kỹ nhất. Tuy nhiên, Xử Nữ đừng hy sinh những buổi hẹn hò hay những chuyến du lịch đã lên kế hoạch trước để đầu tư toàn bộ thời gian cho công việc. Bởi vì chỉ khi nào bạn thực sự thích thú và thoải mái thì bạn mới có thể làm việc một cách hiệu quả nhất. Khi quá mệt mỏi, Xử Nữ đừng ngại cho mình một ngày nghỉ ngơi nhé.

Năm mới, tháng mới, 12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng đón nhận những thay đổi mới? 1

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình trong tháng 1 trở nên hướng nội hơn. Có vẻ như những trăn trở trong năm cũ cùng những dự định cho một năm mới đang đang mang đến chút lo âu, muộn phiền cho Thiên Bình. Có điều, đây lại là những ngày Thiên Bình kết nối với chính mình và có cơ hội để hiểu rõ hơn những gì bản thân mong muốn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có cơ hội cải thiện vấn đề giao tiếp của mình trong những ngày đầu năm mới. Những mối quan hệ và các vấn đề liên quan đến học tập, sự nghiệp cũng được Bọ Cạp lưu tâm nhiều hơn. Nếu như những mâu thuẫn với bạn bè, anh chị em chưa được giải quyết, đây sẽ là cơ hội để Bọ Cạp làm thân lại với mọi người và từ đó nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như cơ hội hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tháng 1 đem đến một lời nhắc nhở trong vấn đề tài chính của Nhân Mã. Vốn là người nhanh nhẹn, thông minh nên nói đến khả năng kiếm tiền, Nhân Mã không hề thua kém bất kỳ ai. Tuy nhiên, tỉ lệ thuận với việc kiếm được tiền thì sức tiêu của Nhân Mã cũng nhanh không kém. Hãy chú ý, đừng để những cơn bão giảm giá khiến ví của bạn xẹp đi một cách nhanh chóng nhé.

  Năm mới, tháng mới, 12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng đón nhận những thay đổi mới? 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tháng 1 khuyến khích Ma Kết thực hiện một cuộc “cách mạng bản thân” để trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn trong năm mới. Những bấp bênh, những khó khăn trong năm cũ, Ma Kết hãy đem đó làm động lực và tiếp tục chăm chỉ hơn, phấn đấu hơn. Đồng thời, bản thân Ma Kết cũng cần được quan tâm nhiều hơn, tránh ăn uống không đủ chất và không đúng giờ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những ngày đầu năm là thời điểm thích hợp để Bảo Bình nhìn lại trong suốt năm qua mình đã buông bỏ được những gì và có cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn hay không. Chuyện cũ đã qua, nếu đã cảm thấy hài lòng thì thời gian còn lại trong tháng mới, Bảo Bình hãy dành để suy nghĩ về dự định cho năm mới nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu như Song Ngư đã đặt ra một loạt các dự định cho tương lai cũng như tìm được những thứ truyền cảm hứng thì đây là thời điểm để bạn bước những bước đi đầu tiên trên con đường của mình. Song Ngư có thể tìm được những gợi ý, những sự trợ giúp trong tháng 1 này để dễ dàng thành công hơn. 

 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi