Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (05/01): Cự Giải không nên vội vàng, Ma Kết hoài niệm về quá khứ

cung hoàng đạo

Song Ngư sẽ có tràn đầy năng lượng sống động trong hôm nay và Bảo Bình sẽ giải quyết tốt mọi việc nhờ các mối quan hệ hợp tác hữu ích.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Mọi người xung quanh sẽ có sức ảnh hưởng tích cực đến Bạch Dương trong hôm nay. Bạn sẽ được cổ vũ và khuyến khích để chấp nhận thử thách hoặc làm điều gì đó thú vị. Những hoạt động chia sẻ ý tưởng, quan điểm sẽ phát triển mạnh và giúp bạn mở rộng tầm nhìn của bản thân. Mặc dù bạn sẽ không hoàn toàn độc lập như những ngày khác nhưng đây là thời điểm tuyệt vời khi bạn có nhiều cơ hội để khởi đầu những mối quan hệ hợp tác hữu ích trong ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ làm việc hiệu quả và dành thời gian sắp xếp cuộc sống sao cho trật tự, ngăn nắp hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chú tâm vào công việc độc lập cá nhân mà quên đi việc tương tác, giao tiếp hữu ích với mọi người xung quanh. Mục tiêu của bạn có thể sẽ được xác định rõ ràng hơn nhờ lời khuyên, tư vấn của ai đó đáng tin cậy. Phẩm chất tử tế của những người thân yêu của bạn cũng sẽ được thể hiện rõ nét trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn có thể cảm thấy thích thú hơn với việc lập kế hoạch hoặc vạch ra các giai đoạn chi tiết của một dự án kinh doanh. Bạn là người năng động nhưng vẫn giữ nhịp độ của chính mình thay vì chạy đua theo bất kì ai khác. Bạn cũng sẽ đặc biệt cởi mở khi chia sẻ hoặc phân tích những vấn đề riêng tư trong ngày này. Đây là thời điểm tốt để bạn làm rõ mục tiêu của mình trong các mối quan hệ hoặc nhận thấy nhu cầu của bản thân một cách rõ ràng hơn từ góc nhìn của người khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày hôm nay khuyến khích Cự Giải nên sống chậm lại và dành thêm thời gian cho các hoạt động yên tĩnh, thoải mái thay vì tham gia vào những môi trường cạnh tranh, áp lực. Bạn sẽ thích ở bên những khuôn mặt và không gian quen thuộc. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm phù hợp cho những mối quan hệ hợp tác hoàn toàn mới. Các cuộc trò chuyện cởi mở về các mối quan hệ và niềm tin cá nhân sẽ truyền cảm hứng cho bạn vào ngày này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Quá trình giao tiếp tích cực sẽ giúp Sư Tử giải quyết tốt mọi vấn đề phát sinh trong hôm nay. Hãy giữ thái độ vui vẻ và bạn có thể đủ bình tĩnh phân tích cũng như xử lý cảm xúc của mình. Bạn sẽ cảm thấy có động lực hơn khi loại bỏ được những nhân tố không cần thiết trong cuộc sống và xác định được định hướng rõ ràng cho khoảng thời gian sắp tới. Những bước chuyển biến trong ngày này sẽ giúp bạn thấy được lợi ích của việc thực hiện mọi thứ một cách nhẹ nhàng và vừa phải.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các cuộc trò chuyện Xử Nữ tham dự trong hôm nay sẽ có xu hướng xoay quanh tình yêu, các mối quan hệ, niềm vui và cảm xúc của bạn. Bạn có thể tiếp cận tới các chủ đề nhạy cảm theo cách nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Đây sẽ là cơ hội để bạn kết nối cảm xúc và gắn kết tình cảm với những người thân yêu của mình. Ngay cả trong công việc, phương thức thực hiện từng bước một cũng sẽ giúp bạn có nhịp độ ổn định, vững chắc và đạt kết quả tốt vào ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên quá vội vàng trong hôm nay. Việc lùi lại một bước và xem xét lại toàn cảnh sẽ giúp bạn phát hiện ra những kẽ hở trong kế hoạch của mình. Ngoài ra, việc hợp tác với mọi người xung quanh cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bình thường. Năng lực của bạn sẽ được công nhận và đánh giá tích cực trong ngày này. Bạn có thể giải quyết mọi việc một cách thành thạo nếu không đặt kỳ vọng quá cao vào bản thân. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ hành xử thân thiện hơn ngày thường và bạn có thể tận hưởng một số cuộc trò chuyện, trao đổi ý kiến vui vẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc độc lập thay vì hợp tác với người khác. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện bất cứ thay đổi đột ngột nào trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Hãy chú trọng tới việc duy trì sự ổn định của bạn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ hơi do dự khi đào sâu hoặc mở lòng về những vấn đề cá nhân trong hôm nay. Bạn sẽ quan tâm tới việc chia sẻ và thảo luận ý tưởng, quan điểm của mình trong công việc hơn. Vấn đề tài chính hoặc quyền sở hữu có thể sẽ là phiền toái rắc rối cần giải quyết nhanh chóng. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay có thể sẽ suy nghĩ nhiều về các kỷ niệm hoặc chuyện quá khứ của bạn. Mọi người xung quanh đang quan tâm đặc biệt đến bạn. Bạn sẽ cởi mở hơn một chút trong việc thể hiện ý tưởng của mình. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn có thể đang bị kìm hãm. Bạn có thể tin tưởng và dựa vào trực giác cùng kinh nghiệm của bản thân để đưa ra quyết định liên quan tới gia đình hay đời sống tình cảm trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ có khả năng tập trung mạnh mẽ hơn vào các yếu tố tích cực và thăng hoa trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ bớt chú ý tới một vài khuyết điểm hoặc sai lầm nhỏ nhặt của mọi người xung quanh. Các mối quan hệ hợp tác hữu ích sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả trong ngày này. Hãy tận dụng tối đa những gì bạn có, bao gồm cả tài nguyên về mặt nhân lực và vật lực để đạt kết quả tốt nhất có thể. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)
Năng lượng sống động và sáng tạo của Song Ngư sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý trong hôm nay. Sự hợp tác sẽ diễn ra dễ dàng hơn bình thường. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn một chút về những người thân thiết xung quanh. Những gì được đưa ra ánh sáng trong ngày này có thể sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có lựa chọn và quyết định chính xác. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi