Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Ba của bạn (24/11): Bạch Dương gây ấn tượng mạnh, Sư Tử thể hiện khiếu hài hước đặc biệt

tử vi ngày mới

Cự Giải nên cố gắng giữ bình tĩnh vào hôm nay và Bảo Bình sẽ có nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội thể hiện bản thân ấn tượng trong hôm nay. Mọi người có xu hướng hợp tác với bạn và có thái độ thân thiện, cởi mở hơn rất nhiều. Nhiệt huyết dâng trào sẽ làm bạn bừng sáng trong ngày này. Đây là khoảng thời gian tuyệt đẹp để bạn học hỏi, mở rộng phạm vi xã giao, khám phá những ý tưởng mới hoặc quảng bá về danh tiếng, chuyên môn của mình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có xu hướng tạm ngừng nỗ lực để làm mới cảm xúc trong hôm nay. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để suy ngẫm hoặc nghiên cứu, quan sát những gì đang diễn ra xung quanh. Bạn cũng sẽ đặt mục tiêu thấp và bớt kỳ vọng mơ mộng vào bản thân hơn. Hãy thừa nhận những cảm xúc mà bạn đang tránh né để có thể hiểu biết bản thân sâu hơn một chút. Bạn sẽ có cơ hội khám phá ta tài năng ẩn hoặc những đam mê, sở thích mới mẻ trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy thật tự nhiên khi thể hiện những ước mơ và lý tưởng của mình. Những mối quan hệ hợp tác sẽ phát triển tốt khi mọi người đánh giá cao nỗ lực của bạn và đồng thời hành xử khoan dung hơn bình thường. Bạn có thể mở rộng vòng tròn xã giao của mình và đạt kết quả tốt trong những hoạt động đàm phán, thương lượng. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn cải thiện các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân nếu bạn gặp gỡ đối tượng yêu đương phù hợp. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên cố gắng cư xử đúng mực với thái độ bình tĩnh trong hôm nay. Những người khác có thể mong đợi bạn dẫn đầu và tính khí nóng nảy của bạn có thể sẽ gây ra bầu không khí áp lực, căng thẳng. Đây là thời điểm phù hợp để bạn cố gắng cải thiện những thói quen xấu thường ngày của mình. Hãy dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe hơn, bạn sẽ có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình nếu có một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Khiếu hài hước đặc biệt của Sư Tử sẽ khiến người khác thực sự đánh giá cao tinh thần tích cực của bạn. Bạn có khả năng thu hút năng lượng lạc quan vào cuộc sống cũng như lan tỏa niềm vui của mình tới mọi người xung quanh. Mối quan hệ tình yêu của bạn cũng sẽ phát triển tốt trong ngày này. Đừng ngần ngại dành thời gian giúp đỡ ai đó vì bạn sẽ nhận lại được nhiều hồi báo tốt đẹp hơn cả mong muốn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ chú ý nhiều tới các vấn đề gia đình hoặc tài chính cá nhân. Bạn sẽ trở nên đặc biệt nhạy bén trong việc tìm kiếm điểm mấu chốt của vấn đề và có thể xử lý gọn gẽ mọi rắc rối. Bạn có thể tận dụng cơ hội để cải thiện bầu không khí trong gia đình và gắn kết tình cảm thân mật hơn với người thân của mình. Bạn sẽ tập trung vào việc quan sát thế giới nội tâm để xác định mục tiêu của mình thay vì thúc đẩy các kế hoạch mới trong ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi người xung quanh Thiên Bình có xu hướng giao tiếp dễ chịu và thoải mái hơn vào hôm nay. Bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ, đặc biệt là về mặt học hỏi những kiến thức mới. Đây là thời điểm tốt để bạn mở rộng mạng lưới quan hệ của mình. Cảm giác được kết nối sẽ giúp bạn bớt cảm thấy lạc lõng hơn và cũng sẽ tăng cường cảm giác viên mãn, hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có xu hướng muốn giải quyết ổn thỏa mọi việc trước khi chuyển sang các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn khác. Bạn tin tưởng vào bản thân cũng như vào mọi người xung quanh nhiều hơn. Trực giác cũng sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp xử lý vấn đề phù hợp. Bạn đang đi theo con đường an toàn và ổn định hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn quan tâm và bày tỏ tình cảm dành cho những người thân yêu xung quanh của mình. Cuộc sống của bạn sẽ đi vào nề nếp và bạn có thể tận hưởng nhiều khoảnh khắc vui vẻ, thân thương trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Việc thể hiện bản thân một cách sáng tạo, độc đáo sẽ mang đến nhiều niềm vui cho Nhân Mã và giúp bạn gây ấn tượng mạnh trong đám đông. Bạn nên tận dụng cơ hội để làm mới và trẻ hóa bản thân thông qua việc tham gia các hoạt động mà bạn thực sự yêu thích. Ngoài ra có khả năng bạn sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn trong cuộc sống của mình. Ý thức rõ ràng hơn về bản thân sẽ giúp bạn có được tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để tiếp tục nỗ lực, cố gắng. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tâm trí của Ma Kết sẽ trở nên hướng nội hơn mọi khi. Mục tiêu của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn khi tiêu hoá và xử lý mọi thông tin mình nhận được ngay lập tức. Đừng kéo dài thời gian hoặc trì hoãn công việc không cần thiết. Ngoài ra bạn cũng nên dành một chút không gian riêng cho bản thân để nghỉ ngơi và phản chiếu, xem xét những gì mình đã làm được. Bạn đang có khả năng tự chủ và kiểm soát tốt bản thân trong khoảng thời gian này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ được truyền cảm hứng từ những cuộc trò chuyện sâu sắc với bạn  bè trong hôm nay. Cảm giác hợp tác thuận lợi sẽ nâng cao tinh thần của bạn và cũng khiến bạn mong muốn giao lưu nhiều hơn. Bạn sẽ tìm được nhiều người có cùng chí hướng để biến ước mơ trở thành hiện thực. Bạn có xu hướng tập trung vào những mục tiêu và mong muốn hạnh phúc lâu dài hơn. Đây sẽ là khoảng thời gian bạn có thể khám phá những ý tưởng mới mà không bị giới hạn cá nhân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ chú ý nhiều hơn đến khía cạnh thực tế của công việc để có thể làm cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Bạn cũng sẽ giải quyết tốt các vấn đề tài chính của mình. Đây là thời điểm tốt để bạn dành thời gian tìm cách tận dụng những gì mình đang có một cách triệt để hơn. Ngoài ra bạn sẽ có khả năng áp dụng trực giác khá thành công vào tư duy kinh doanh hoặc tài chính trong ngày này. Đời sống tình cảm tích cực cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều động lực hơn bình thường để cố gắng hết sức mình trong công việc. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi