Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (02/01): Ma Kết thư giãn nhẹ nhàng, Kim Ngưu có thể tìm thấy tình yêu ở nơi không ngờ đến

cung hoàng đạo

Xử Nữ có thể gây ấn tượng tốt trong hôm nay và Bạch Dương có cơ hội gắn kết tình cảm thêm sâu đậm trong các mối quan hệ thân thiết của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ngày hôm nay sẽ mang đến những nét đặc biệt, sự ấm áp hoặc sáng tạo cho các mối quan hệ thân thiết của Bạch Dương. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nỗ lực gắn kết tình cảm với mọi người xung quanh. Ngoài ra bạn cũng sẽ khá tận tâm với các mục tiêu và ước mơ dài hạn của mình, sẵn sàng chấp nhận đảm nhiệm thêm những công việc liên quan để đến được nơi mà bạn muốn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi tư duy tiến bộ từ người khác trong ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đây là thời điểm mà Kim Ngưu có thể truyền cảm hứng và thu hút sự chú ý của người khác bằng những ý tưởng độc đáo của mình. Việc quảng bá và nâng cao danh tiếng về bản thân sẽ hoạt động tốt trong hôm nay. Bạn còn có thể tìm thấy tình yêu hoặc niềm vui ở những nơi không ngờ tới hoặc nơi mà bạn không thường xuyên đến. Ngay cả những nỗ lực nhỏ nhằm cải thiện cuộc sống cũng sẽ khiến bạn hài lòng trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên thảo luận về những chủ đề phức tạp trong hôm nay. Bạn nên chú trọng làm rõ cảm xúc của mình thay vì tập trung vào người khác. Phương thức tiếp cận nhẹ nhàng tới các vấn đề nhạy cảm cũng sẽ giúp bạn thu hoạch được kết quả tốt. Quan điểm của bạn được đón nhận một cách đặc biệt và sự tháo vát của bạn sẽ được mọi người đề cao vào ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đang có phong độ tuyệt vời để truyền đạt cảm xúc của mình và thể hiện bản thân trong hôm nay. Các mối quan hệ hợp tác sẽ xuất hiện một cách tự nhiên, bạn có thể dễ dàng đạt được thỏa thuận thống nhất với người khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ tiếp thu những gì người khác đang nói và điều chỉnh tầm nhìn khách quan của mình trong ngày này. Cách tiếp cận có tổ chức và theo từng bước một sẽ phù hợp khi bạn giải quyết các công việc liên quan tới gia đình, người thân,...

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay có thể sẽ nhận được tin tức mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về một tình huống quan trọng và đây sẽ là điều an ủi, xoa dịu tinh thần căng thẳng của bạn trong suốt khoảng thời gian qua. Những ý tưởng tốt sẽ xuất hiện, đây là thời điểm thích hợp để bạn theo đuổi đam mê hoặc sở thích cá nhân của mình. Mọi người xung quanh sẽ chú ý đến tinh thần nhiệt huyết đặc biệt của bạn trong ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có sức hấp dẫn lớn trong hôm nay. Mọi người bị thu hút bởi bạn một cách tự nhiên. Họ cũng sẽ đánh giá cao sự cống hiến hoặc sẵn sàng hi sinh của bạn. Đây là thời điểm phù hợp để bạn nắm giữ vị trí lãnh đạo và dẫn dắt người khác. Bạn có thể nhanh chóng đi vào trọng tâm của vấn đề để giải quyết chúng một cách triệt để. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ dành nhiều thời gian liên lạc và vui chơi bên bạn bè, người thân vào hôm nay. Mọi người xung quanh sẽ có xu hướng thân thiết, dễ hòa hợp hơn và bạn sẵn sàng chia sẻ không gian cùng suy nghĩ của mình với họ. Các cuộc đàm phán về những vấn đề gia đình sẽ diễn ra rất tốt. Đây là khoảng thời gian của cảm giác thân thuộc và thấu hiểu với những người thân yêu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Tình cảm tốt đẹp hay những lời khuyên, chia sẻ nhẹ nhàng mà Bọ Cạp nhận được trong hôm nay sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Bạn có thể giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến tình bạn, học tập hoặc về truyền thông, quảng bá. Hãy giữ mọi thứ ổn định và tránh những cuộc thử nghiệm mới mẻ, mạo hiểu trong ngày này. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới các chi tiết nhỏ để tránh bỏ sót và tạo thành sai lầm không đáng có trong những công việc đảm nhận. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Những hoạt động tự nhiên, thoải mái sẽ thu hút Nhân Mã trong hôm nay. Các cuộc trò chuyện về tiền bạc rất có lợi và thậm chí là giúp bạn mở mang tầm mắt. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn đàm phán hợp đồng hoặc mua hàng với giá hời đặc biệt. Bạn cũng sẽ cảm thấy vui mừng khi cải thiện tốt bầu không khí hay không gian sống trong gia đình. Đừng quên thể hiện sự quan tâm bạn dành cho những người thân yêu xung quanh. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày cuối tuần nhẹ nhàng, thư giãn. Bạn có thể nắm bắt cơ hội để bắt đầu những mối quan hệ thú vị, hấp dẫn mới. Bạn đang hết mình vì người khác và sẵn sàng giúp đỡ mọi người về những thông tin cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thích dành thêm sự quan tâm và chú ý vào sở thích, nghiên cứu hoặc đam mê cá nhân của mình trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sáng tạo vô cùng. Bạn nên cố gắng ghi nhớ những ấn tượng và tầm nhìn mà bạn có ngay bây giờ, đây sẽ là những ý tưởng mang tính thực thi cao và có khả năng mang đến kết quả tốt vào khoảng thời gian sắp tới. Ngoài ra, trực giác cũng sẽ giúp bạn đạt được một số thông tin chi tiết thú vị. Bạn sẽ tìm thấy các giải pháp thực sự, đáng tin cậy cho các vấn đề cũ của mình. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ nhận được sự ưu ái từ mọi người xung quanh. Bạn sẽ được tận hưởng những cuộc trò chuyện vui vẻ, thỏa mãn hoặc ai đó có thể sẽ bày tỏ tình cảm của họ đối với với bạn. Cam kết và sự cống hiến của bạn sẽ được đánh giá cao. Bạn cũng thích dành thời gian chăm sóc cho cuộc sống của bản thân và hỗ trợ người khác hết mình trong ngày này.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi