Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (17/10): Ma Kết tương tác sôi nổi, Bọ Cạp thành tâm điểm của sự chú ý

cung hoàng đạo

Sư Tử sẽ hồi tưởng nhiều về quá khứ trong hôm nay và Cự Giải có thể tận hưởng một ngày cuối tuần nhẹ nhàng, thoải mái.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có khả năng thoát khỏi những căng thẳng, áp lực đã đeo bám bạn trong khoảng thời gian qua. Bạn có thể tập trung khám phá sở thích hay chuyển trọng tâm sang cuộc sống gia đình. Bạn cũng sẽ điều chỉnh những thói quen xấu của bản thân và có thể làm việc một cách nhẹ nhàng, hiệu quả hơn vào ngày này. Điều duy nhất bạn cần chú ý là hãy cố gắng kiên nhẫn hơn một chút. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ giải quyết thành công một vấn đề đã trì hoãn từ lâu trong quá khứ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thỏa thuận, thảo luận và đạt được ý kiến thống nhất với người khác. Hãy hướng tới việc tìm kiếm cách giải quyết những trở ngại thay vì chìm đắm trong sự chán nản quá lâu. Tốt nhất là bạn nên thực hiện từng bước một và tránh thúc ép bản thân. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có khả năng phát triển các phương pháp độc đáo để thực hiện công việc, quản lý sức khỏe và hạnh phúc cá nhân của bạn. Bạn sẽ có sức tập trung cao hơn bình thường và có thể giải quyết hầu hết mọi vấn đề phát sinh. Hãy nhớ tuân thủ các quy tắc cố định để đạt kết quả tốt nhất, việc đi đường ngang ngõ tắt sẽ khiến bạn làm việc thiếu hiệu quả hơn. Đừng vội vàng và bỏ qua những điều cơ bản nhất trong công việc hay trong cả cuộc sống cá nhân của bạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể giải phóng cảm xúc theo nhiều cách trong hôm nay. Hãy cố gắng giảm bớt căng thẳng và chú ý đến các phương diện tích cực trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể được truyền cảm hứng thông qua âm nhạc, văn học hay những đam mê, sở thích cá nhân khác. Những nỗ lực để cải thiện cuộc sống của bạn, dù chỉ bằng những cách nhỏ bé nhất cũng sẽ có tác động tuyệt vời đến tương lai. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ hồi tưởng nhiều về quá khứ và những kỷ niệm quan trọng trong hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn gắn kết, tăng cường tình cảm trong gia đình nhỏ của mình. Những cuộc trò chuyện thú vị sẽ giúp xoa dịu các mâu thuẫn cũ, đồng thời giúp bạn có thể tập trung cải thiện bản thân hơn khi đã không có nỗi lo về những người thân thiết xung quanh. Bạn sẽ có cơ hội khám phá ra những điều mình từng bỏ qua trong cuộc sống cá nhân vào ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Rào cản liên quan đến mối quan hệ yêu đương, gia đình hoặc một số dự án sáng tạo có thể sẽ nảy sinh vào hôm nay và khiến Xử Nữ cảm thấy khó vượt qua. Bạn có thể lùi lại và xem xét những gì đang diễn ra trước khi phản ứng theo cảm xúc bồng bột. Một bước lùi hợp lý sẽ dẫn đến những bước tiến tích cực liên quan đến hạnh phúc lâu dài trong cuộc sống của bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ phải suy nghĩ và phân tích nhiều hơn bình thường trong hôm nay. Đừng tự gây áp lực cho bản thân khi đi đến quyết định hoặc kết luận trong một vấn đề quan trọng nào đó. Bạn đang ở trạng thái tốt nhất và có thể quan sát, thấu hiểu rõ tình hình xung quanh. Chìa khóa để đạt được kết quả tốt trong ngày này là hãy kiên nhẫn và rèn luyện tính tự giác của bạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể thu hút nhiều sự chú ý và sẽ được cung cấp những thông tin bạn cần trong hôm nay. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc tham gia quá nhiều hoạt động cùng lúc. Bạn nên dành thời gian để giải tỏa đầu óc nhiều hơn. Tâm trạng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn nhận thấy những khu vực cần cải thiện trong cuộc sống của mình. Hãy tiết kiệm năng lượng bằng cách sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Những cuộc trò chuyện cởi mở và hữu ích trong hôm nay sẽ giúp Nhân Mã sắp xếp lại suy nghĩ của mình và xác định được con đường bạn nên đi trong khoảng thời gian sắp tới. Đây có thể là thời điểm bạn nên rèn luyện sự kiên nhẫn và tuân theo một số quy tắc nhất định, đừng để tính bốc đồng của bạn phá hỏng quang cảnh tích cực hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với những người khó tính hoặc hay chỉ trích trong ngày này. Đừng kỳ vọng quá cao vào người khác, bạn nên tập trung vào bản thân hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ giao tiếp, tương tác sôi nổi và cởi mở trong hôm nay. Hãy cho phép bản thân đi theo dòng chảy thay vì cố gắng thúc đẩy tốc độ, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ từ mọi người xung quanh. Bạn cảm thấy kiên định hơn với mục tiêu của mình hoặc cũng có thể sẽ điều chỉnh chúng để phù hợp với hạnh phúc cá nhân của bạn hơn. Hãy tìm cách tối đa hóa thành công hoặc hạnh phúc lâu dài thay vì tập trung vào các mục đích ngắn hạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có bước tiến bộ lớn trong các vấn đề xã hội hoặc lãng mạn vào hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ. Đừng lãng phí quá nhiều thời gian cho những thứ khiến bạn cảm thấy chán nản. Điều quan trọng là bạn phải tự nhận ra và tập trung vào giải quyết vấn đề từng bước một. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có xu hướng suy nghĩ khá nhiều, bạn sẽ có một số thay đổi nhỏ trong thói quen hàng ngày của mình. Đây là ngày để bạn thả lỏng, lấy lại hơi thở sâu và tìm kiếm các chiến lược tốt hơn để theo đuổi mục tiêu của mình trong khoảng thời gian sắp tới. Nếu bạn đang đi chệch hướng, đã đến lúc bạn nên định hướng lại bản thân. Bạn sẽ nhận được năng lượng tích cực từ các mối quan hệ thân thiết xung quanh. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi