Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Hai của bạn (04/01): Cự Giải hướng tới những hoạt động nhẹ nhàng, Bọ Cạp tiến thoái lưỡng nan

cung hoàng đạo

Nhân Mã nên cẩn thận trong các vấn đề tài chính và Sư Tử sẽ thúc đẩy bản thân nỗ lực, cố gắng phát triển trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể giải quyết tốt các vấn đề phát sinh bất ngờ trong hôm nay. Bạn sẽ tập trung tinh thần và có đủ sự quyết tâm để đương đầu với khó khăn, thách thức. Hãy cố gắng tận dụng tài nguyên sẵn có và tránh cố chấp, bướng bỉnh vì thái độ này sẽ chỉ khiến bạn nản lòng mà thôi. Ngoài ra, bạn có khả năng sẽ nhận được một số thông tin chi tiết có ý nghĩa về một dự án lớn hoặc về một mối quan hệ thân mật. Lời nói của bạn sẽ có sức ảnh hưởng lớn trong ngày này. 

xxKim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày đầu tuần nhẹ nhàng và thoải mái. Bạn có xu hướng tận hưởng quá trình hơn là tập trung, ám ảnh về kết quả như trước kia. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trước khi đưa ra quyết định vì bạn có thể sẽ suy nghĩ một chiều, thiếu bao quát trong hôm nay. Bạn cần dành thời gian chuẩn bị và thu thập thông tin đầy đủ hơn. Ngoài ra, ai đó đặc biệt có thể sẽ thu hút và khiến bạn chú ý trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ dành nhiều thời gian suy ngẫm và lập kế hoạch trong hôm nay. Bạn sẽ tập trung sự chú ý cho các những vấn đề tiềm ẩn và mở rộng tầm nhìn của mình để có thể đưa ra phương án giải quyết hoàn mỹ cho những vấn đề có khả năng sẽ phát sinh. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện các công việc nghiên cứu và điều tra. Tuy nhiên, bạn không nên đi đến tận cùng của một vấn đề hay một bí mật nào đó chỉ vì thỏa mãn sự tò mò, hiếu kỳ của mình. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ hướng tới những hoạt động nhẹ nhàng và vui vẻ, thoải mái. Bạn không muốn gây áp lực cho bản thân và cả những người xung quanh. Các cuộc trò chuyện, đàm phán hay thảo luận sẽ diễn ra một cách suôn sẻ trong ngày này. Thái độ thư giãn mà không thiếu phần nghiêm túc của bạn sẽ gây ấn tượng tốt và trở thành tâm điểm được mọi người chú ý. Hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng vòng tròn xã hội của bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có tràn đầy năng lượng và động lực để thúc đẩy bản thân cố gắng cải thiện, phát triển trong hôm nay. Mặc dù bạn có thể sẽ bắt đầu một ngày mới với mong muốn ổn định và thoải mái nhưng tinh thần nhiệt huyết sẽ giúp tăng mạnh hiệu suất làm việc của bạn. Khi thời gian dần trôi qua, bạn có xu hướng xoay quanh các vấn đề hoặc thử thách liên quan đến tinh thần, tình cảm. Bạn nên đề phòng thái độ hống hách từ một số người xung quanh và cố gắng đối xử tử tế với bản thân bằng những món quà nho nhỏ. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ có khởi đầu không mấy suôn sẻ nhưng bạn có khả năng tập trung tốt hơn sau khi đã khống chế được tâm tình của mình. Bạn nên tránh xa những tình huống mang tính cạnh tranh hoặc kịch tính cao. Ngoài ra, bạn sẽ khá mải mê với công việc và hơi lơ là chuyện con cái, gia đình hoặc mối quan hệ lãng mạn. Một cuộc trò chuyện quan trọng với những người thân yêu sẽ mang đến cho bạn một vài khám phá bất ngờ trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có xu hướng nghỉ ngơi, suy ngẫm và giải toả tinh thần thay vì khởi đầu mới vào hôm nay.  Bạn sẽ mong muốn được tương tác nhiều hơn và chia sẻ suy nghĩ sâu sắc của mình với những người cùng chung chí hướng. Đây là thời điểm phù hợp để bạn tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề cũ. Các cuộc trò chuyện cũng có thể sẽ xoay quanh cuộc sống gia đình, quá khứ hoặc các vấn đề tình cảm. Đừng ngần ngại thể hiện cảm xúc của bạn trong ngày này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ và mục tiêu hạnh phúc của mình. Một vấn đề phức tạp sẽ xuất hiện và đòi hỏi bạn phải hoàn toàn chú ý để có thể giải quyết. Tâm trí của bạn sẽ bị vướng vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Hãy sử dụng trí thông minh tự nhiên của bạn để giữ bầu không khí lành mạnh, nhẹ nhàng trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh. Cái nhìn sâu sắc của bạn sẽ được công nhận và đề cao trong ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Mặc dù ngày hôm nay có thể bắt đầu với một chút cảm giác bồn chồn nhưng Nhân Mã vẫn sẽ có tràn đầy động lực để tìm hiểu về những gì bạn thực sự yêu thích. Một chủ đề hoặc dòng suy nghĩ mới lạ sẽ khiến bạn cảm thấy tỉnh táo và háo hức với những góc nhìn mới của mình. Các cuộc trò chuyện sâu sắc cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản thân hơn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ nghi ngờ hoặc lo lắng về tài chính hay các vấn đề kinh doanh trong ngày này. Bạn nên thận trọng từng bước thay vì đưa ra quyết định xốc nổi trong những việc liên quan tới tiền bạc.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên cố gắng tận dụng cơ hội để mang lại cái nhìn mới cho bản thân vào hôm nay. Với kỹ năng giao tiếp điềm đạm, khéo léo của mình, bạn có thể trở thành tâm điểm trong cuộc thảo luận hoặc lời nói của bạn sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn bình thường rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần cẩn thận với một vài nhận xét nhầm lẫn của người khác. Đừng ngần ngại đi đến tận cùng của vấn đề để tìm ra câu trả lời chính xác, những thách thức xuất hiện trong ngày này sẽ thắp lên ngọn lửa động lực để bạn tiếp tục nỗ lực cải thiện.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ suy nghĩ rất nhiều về cuộc sống riêng tư hoặc thế giới nội tâm của bản thân. Bạn sẽ nhận được một số thông tin chi tiết có giá trị về một mối quan hệ phức tạp hoặc có được hiểu biết mới về một sự kiện quan trọng trong quá khứ. Điều này sẽ thay đổi hướng tinh thần của bạn trong khoảng thời gian sắp tới. Những suy nghĩ căng thẳng, một bí ẩn hoặc một vấn đề cũ sẽ được giải quyết triệt để trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay không nên thúc ép bản thân quá mức. Hãy cố gắng tìm cách cải thiện, phát triển và học hỏi để bạn có thể vượt qua các vấn đề khó chịu một cách nhẹ nhàng, bớt áp lực hơn. Các cuộc thảo luận và ý tưởng xuất hiện trong ngày này sẽ giúp tạo ra những bước ngoặt lớn cho con đường phía trước của bạn. Các mục tiêu hạnh phúc dài hạn hoặc vấn đề tình bạn có thể sẽ được chú trọng hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi