Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (01/01): Sư Tử khao khát kết nối với thế giới xung quanh, Ma Kết bận rộn với những suy nghĩ sâu sắc

cung hoàng đạo

Xử Nữ sẽ bật mí nhiều điều về bản thân hơn và Song Ngư sẵn sàng bắt đầu một năm mới với tinh thần tích cực để nỗ lực thay đổi, cải thiện.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực trong hôm nay. Bạn sẽ có khoảng trống cho sự ngẫu hứng và sở thích cá nhân của mình. Tâm trạng vui tươi sẽ giúp bạn thu hút được nhiều nguồn năng lượng, cảm hứng tích cực trong ngày này. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn chia sẻ tư duy trực quan của bản thân và tìm kiếm những người cùng chung chí hướng. Những cuộc trao đổi giàu trí tưởng tượng sẽ đánh thức giấc mơ thú vị cho năm mới của bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng hoặc đầy cảm hứng sẽ giúp Kim Ngưu giải toả căng thẳng và áp lực tinh thần trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng để lên kế hoạch hoặc thực hiện những ý tưởng đặc biệt. Ngay cả những cử chỉ nhỏ nhất cũng có khả năng thể hiện sức thu hút của bạn trong ngày này. Đừng ngần ngại trò chuyện cởi mở và mở rộng vòng tròn xã hội của bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Mọi thứ trong ngày hôm nay của Song Tử sẽ diễn ra trôi chảy hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải chiến đấu suốt cả ngày trong môi trường cạnh tranh thái quá. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong làn da của chính mình và sự thoải mái này sẽ khuyến khích trí tưởng tượng của bạn tuôn trào theo nhiều cách đặc biệt. Sự kiên nhẫn sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt hơn mong đợi vào ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy an toàn, chắc chắn và dễ chịu trong hôm nay. Bạn muốn tận hưởng những thú vui bình dị của cuộc sống thay vì bận rộn với guồng quay thường ngày trong công việc. Nhu cầu của bạn hiện tại rất đơn giản và rõ ràng, điều này sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc tốt hơn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cần để ý tới một vài chi tiết nhỏ trong các cuộc trò chuyện để tránh những lời nói mẫn cảm, dễ gây hiểu nhầm. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ khao khát được kết nối tích cực với thế giới xung quanh. Bạn đang thu hút sự chú ý của mọi người và đã sẵn sàng để bắt đầu năm mới với cảm giác tươi mới, khác lạ. Bạn có thể sẽ khiến bản thân bận rộn với những hoạt động mà bạn thực sự thích thú. Đây cũng là là một hình thức thư giãn tinh thần thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng giải quyết một vấn đề hoặc tình huống phức tạp trong chuyện tình cảm vào ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ bắt đầu một năm mới với việc thể hiện mong muốn, nhu cầu của bản thân một cách cởi mở, tự nhiên hơn. Bình thường bạn sẽ có xu hướng muốn giữ mọi thứ im lặng hoặc biểu hiện ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, đây sẽ là thời điểm bạn trở nên cảm tính hơn ngày thường và sẵn sàng bật mí nhiều điều về bản thân. Bạn dễ dàng chấp nhận hoàn cảnh hiện tại của chính mình và có thể mở mang đầu óc nhờ tâm trí cởi mở này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay tâm trí của Thiên Bình sẽ xoay quanh một điều bí ẩn hoặc một hoạt động tinh thần khác vừa thú vị vừa hấp dẫn. Bạn muốn rèn luyện khả năng quan sát và phân tích của mình. Hãy mở lòng và tận hưởng các cuộc trò chuyện tự nhiên trong bầu không khí thoải mái, dễ chịu của ngày này. Bạn sẽ nhận được thông tin liên lạc hữu ích hoặc tin tức tốt để chuẩn bị cho công việc của khoảng thời gian sắp tới. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể sẽ tập trung vào những mục tiêu lớn hơn, dài hạn hơn. Năng lượng sáng tạo và sự kiên nhẫn của bạn đang tăng cao. Bạn có thể sẽ muốn rời khỏi không gian hoặc tình huống phức tạp, căng thẳng để nghe theo trực giác đơn thuần của bản thân. Lời nói và ý tưởng của bạn sẽ được mọi người đón nhận và đánh giá cao trong ngày này. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Trí tưởng tượng của Nhân Mã sẽ trở nên sống động trong hôm nay. Các cuộc trò chuyện lôi cuốn sẽ giúp bạn quan tâm nhiều hơn tới các mối quan hệ thân thiết của mình, đặc biệt là về gia đình và người thân. Bạn cũng có thể nâng cao tinh thần bằng các hoạt động vui chơi, giải trí thoải mái cùng bạn bè. Đừng ngần ngại khám phá các khả năng mở xuất hiện trong ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ hướng tới những cuộc trò chuyện và trải nghiệm sâu sắc hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn xoa dịu dây thần kinh của mình bằng những khoảnh khắc ấm áp bên bạn bè và người thân. Bạn không nên đưa ra quyết định vội vàng, hãy cố gắng kiên nhẫn hơn. Việc lùi lại sẽ giúp bạn nhìn nhận tình huống theo một cách hoàn toàn mới. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể nhìn nhận rõ ràng mọi mặt của các vấn đề cũ trong hôm nay. Bạn sẽ thoát khỏi việc phân tích quá nhiều hoặc suy nghĩ quá mức. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ căng thẳng và cho phép trí tưởng tượng của bạn bùng nổ hơn. Hãy dành thời gian lên kế hoạch cho các mục tiêu sắp tới. Bí quyết là bạn không nên đầu tư quá nhiều năng lượng vào các chi tiết nhỏ nhặt mà hãy tận hưởng quá trình chuẩn bị này một cách thoải mái, thư giãn nhất có thể. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ bắt đầu năm mới với động lực cao để nỗ lực cải thiện công việc, sức khỏe và cả thói quen sinh hoạt lành mạnh. Những khó khăn bận rộn sẽ kết thúc vào hôm nay. Việc dọn dẹp đống lộn xộn cũ sẽ giúp bạn giải tỏa đầu óc ngay bây giờ. Bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình và để tâm trí được thư giãn nhiều hơn. Lời nói hay lời khuyên của bạn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người xung quanh trong ngày này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi