Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 4 cung Hoàng đạo sắp sửa trở mình ngoạn mục, người đổi vận tiền tài, người tình duyên khởi sắc, nhìn chung ai cũng thăng hoa

cung hoàng đạo

Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo dưới đây đều sắp sửa đón nhận nhiều cơ hội phát triển béo bở và tín hiệu xanh trong tình yêu khiến ai nhìn vào cũng ghen tị.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Top 4 cung Hoàng đạo sắp sửa trở mình ngoạn mục, người đổi vận tiền tài, người tình duyên khởi sắc, nhìn chung ai cũng thăng hoa 0

Người thuộc cung Bạch Dương có khao khát chứng tỏ bản thân mãnh liệt và bản thân họ cũng tự tin mình có thể làm được điều đó. Nói vậy không có nghĩa là lúc nào Bạch Dương cũng nắm chắc phần thắng mà đôi lúc, họ cũng gặp căng thẳng vì mọi chuyện diễn ra không như ý muốn. Đó chính là những gì Bạch Dương phải trải qua trong suốt 1 năm qua, có cố gắng vẫy vùng đến đâu thì cũng bị nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động khiến mọi chuyện chẳng đi đến đâu. Thất bại liên tiếp khiến Bạch Dương thỉnh thoảng nghi ngờ năng lực và sự lựa chọn của mình.

Mọi chuyện sẽ trở nên tươi sáng hơn với Bạch Dương vào thời điểm cuối năm. Công việc của Bạch Dương trở nên suôn sẻ hơn khi nhiều cơ hội tốt đẹp ập tới và các mối quan hệ xã hội giúp ích họ rất nhiều trên con đường thăng quan tiến chức. Nỗ lực của Bạch Dương ở nơi làm việc được ghi nhận, đây chính là bù đắp cho những tháng ngày vất vả không từ bỏ của họ. Hãy tận dụng thời gian vàng này làm một cú trở mình ngoạn mục Bạch Dương nhé.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Top 4 cung Hoàng đạo sắp sửa trở mình ngoạn mục, người đổi vận tiền tài, người tình duyên khởi sắc, nhìn chung ai cũng thăng hoa 1

Song Tử là người có vận đào hoa đầy mình nhưng thời gian qua, chuyện tình cảm của họ gặp không ít khó khăn khi 2 bên đang có dấu hiệu đánh mất lửa tình yêu. Song Tử cũng dễ bị rơi vào tình cảnh 'lắm mối tối nằm không', nhiều 'vệ tinh' vây quanh nhưng thực chất không mối nào nên duyên. Đối với những người đang trong quá trình tìm hiểu đối phương thì tình cảm lên xuống, không ổn định khiến cả hai chưa thể chính thức bắt đầu mối quan hệ.

Từ đây đến cuối năm, có vẻ như vận đào hoa của Song Tử sẽ được cải thiện rõ rệt, họ có nhiều cơ hội gặp được các đối tượng tiềm năng để làm người yêu của họ. Công việc của Song Tử thuận buồm xuôi gió, những căng thẳng và vướng mắc được tháo gỡ khiến họ cảm thấy yêu đời và từ đó trở nên có sức hút hơn trong mắt của mọi người. Thời gian này, Song Tử sắp sửa gặp được nhiều mối nhân duyên tốt, trong chuyện tình cảm lẫn công việc nên hãy chuẩn bị tinh thần đón chờ là vừa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Top 4 cung Hoàng đạo sắp sửa trở mình ngoạn mục, người đổi vận tiền tài, người tình duyên khởi sắc, nhìn chung ai cũng thăng hoa 2

Song Ngư là người sống tình cảm, làm việc gì cũng khó dứt khoát vì thường bị tình cảm riêng chi phối. Chính vì tính cách này mà Song Ngư đã đánh mất không biết bao nhiêu cơ hội thăng tiến. Thời gian qua, họ 'nếm trải' nhiều đắng cay cũng chính bởi vì sự không dứt khoát, không biết bản thân muốn gì của mình. Vậy nên Song Ngư đang 'ẩn mình', không ngừng nỗ lực chờ cơ hội bứt phá.

Tin vui là cơ hội kiếm tiền đang trải ra trước mắt của Song Ngư. Tài năng của họ sắp có đất 'dụng võ' giúp họ tỏa sáng dữ dội trong lĩnh vực chuyên môn. Song Ngư vốn được lòng mọi người xung quanh nên thời gian này, họ nhận lại được rất nhiều sự giúp đỡ và cổ vũ giúp họ ngày càng thăng tiến. Nhờ đó mà Song Ngư trở nên mạnh mẽ và tự tin vào khả năng của chính mình hơn. Giai đoạn này là lúc Song Ngư kiếm được nhiều tiền nhất nhưng họ phải biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm để cuối năm rủng rỉnh tiền đầy túi, ai nhìn vào cũng phải ghen tị.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo sắp sửa trở mình ngoạn mục, người đổi vận tiền tài, người tình duyên khởi sắc, nhìn chung ai cũng thăng hoa 3

Người thuộc cung Thiên Bình đi đến đâu cũng được người khác yêu mến vì thông minh, nhanh nhạy lại cư xử khéo léo, chưa bao giờ làm phật lòng bất cứ ai. Thiên Bình lại còn nhạy bén và có trách nhiệm trong công việc nên rất được trọng dụng, là một cánh tay đắc lực đối với cấp trên của họ. Do nhiều lý do khách quan, Thiên Bình gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua, công việc không có gì nổi bật còn các mối quan hệ xã hội thì nhạt nhòa, cuộc sống họ bỗng chốc trở nên tẻ nhạt. Chính vì lẽ đó nên lúc này, bất kỳ thử thách nào ập đến dù nhỏ nhưng cũng khiến Thiên Bình cảm thấy như bản thân là người xui xẻo nhất thế giới.

Thời điểm cuối năm, có vẻ như mọi chuyện đối với Thiên Bình trở nên thuận lợi hơn một chút. Thử thách dần đi qua, nhường chỗ cho thành quả dành cho nỗ lực thời gian qua của họ, Thiên Bình sẽ cảm thấy mọi nhọc nhằn được bù đắp xứng đáng, chúng trở thành động lực để họ tạo ra đột phá, tạo ra nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa với cấp trên. Thời điểm cuối năm 'chốt sổ' cực kỳ quan trọng và Thiên Bình được cho là sẽ nắm bắt được cơ hội ấy để rồi tỏa sáng một cách bất ngờ khiến ai cũng lóa mắt.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi