Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trăng Non Ma Kết tạo động lực thúc đẩy 12 chòm sao vượt chỉ tiêu trước Tết

cung hoàng đạo

Hãy tận dụng năng lượng của kỳ Trăng Non đầu tiên của năm 2021 để thúc đẩy bản thân tiến gần hơn đến mục tiêu

Với kỳ Trăng Non diễn ra ở cung Ma Kết, 12 chòm sao sẽ được tăng khả năng tập trung và có được năng suất tốt hơn khi chăm chỉ phấn đấu cho mục tiêu của mình. Dù là với những kế hoạch ngắn hạn trong tháng, hay với những kế hoạch dài hạn cho cả năm, thì những nguồn năng lượng tươi mới như thế này luôn là một cơ hội để bạn có thể tạo bước nhảy vọt.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bạn có cơ hội đạt được thành công lâu dài nếu đi đúng hướng. Nếu bạn đang muốn bắt tay vào một con đường sự nghiệp mới hoặc bắt đầu một dự án mới phù hợp, thì bây giờ là lúc để thực hiện. Kỳ Trăng Non này sẽ đưa đến cho bạn những góc nhìn sâu sắc về con đường của bạn.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Là một người kiên định, bạn đã quen với việc nhìn thẳng về phía trước và hướng tới mục tiêu của mình. Nhưng với Trăng Non này, bạn cần mở rộng tầm nhìn của mình thêm chút nữa. Ngay cả khi bạn đã có kế hoạch cụ thể, việc thêm một số công cụ, kỹ năng sẽ mở ra một thế giới mới cho bạn.

Song Tử (21/05 - 20/6)

Bạn sẽ không thể bám lấy quan điểm rằng khả năng suy luận logic của bạn luôn đúng cho mọi trường hợp khi kỳ Trăng Non đang diễn ra. Thay vì chỉ dựa vào lý trí, hãy sử dụng cả trực giác của bạn. Vũ trụ đang mang đến cho bạn những thông tin hữu ích dưới nhiều hình thức khác nhau.

Trăng Non Ma Kết tạo động lực thúc đẩy 12 chòm sao vượt chỉ tiêu trước Tết 0

Cư Giải (21/06 - 22/07)

Những khởi đầu mới đang hình thành trong các mối quan hệ đối tác của bạn. Giờ là lúc thích hợp để bạn kí kết những thỏa thuận, hợp đồng hay tìm kiếm những nguồn lực cùng nhau hợp tác. Hãy chuẩn bị kỹ những tài liệu, kỹ năng cần thiết và thể hiện mọi thế mạnh của bạn.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Đừng chỉ tập trung vào việc giành chiến thắng cho bản thân và trở thành số 1, đoạt hết mọi hào quang, mà bạn cũng cần để ý hơn đến cảm giác của những đồng nghiệp xung quanh. Hãy để lại những kỷ niệm tốt, bởi khi cần sự hỗ trợ họ sẽ có thể là những người giúp đỡ bạn.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Trăng Non Ma Kết khuyến khích bạn cố gắng dồn hết tâm huyết và công sức vào những công việc mà bạn yêu thích. Bạn đam mê với điều gì? Đó sẽ thắp lên ngọn lửa động lực mạnh mẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Hãy lắng nghe làm theo tiếng gọi của trái tim.

Trăng Non Ma Kết tạo động lực thúc đẩy 12 chòm sao vượt chỉ tiêu trước Tết 1

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Bạn cần đánh giá lại nền tảng của bản thân lúc này. Đó có thể là kiến thức, những kĩ năng cơ bản mà bạn có. Hoặc là môi trường bạn đang làm việc, sinh hoạt. Chỉ khi bạn có một nền tảng ổn định và phù hợp thì mới có thể toàn tâm toàn ý phát triển hết khả năng của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trong thời điểm đầu năm, rất dễ bị cuốn vào những mục tiêu lớn. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của những bước đi nhỏ mà ổn định. Thay vì nhìn về phía trước và cố gắng thực hiện những bước nhảy vọt, hãy xem xét kỹ hơn những kế hoạch nhỏ theo từng giai đoạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Với năng lượng của Trăng Non Ma Kết sẽ là cơ hội tốt để bạn tận dụng mọi điểm mạnh của bản thân và thực hiện những bước đi có kế hoạch rõ ràng. Bạn không nên có những hành động hay quyết định mạo hiểm trong lúc này, hãy chỉ thực hiện những gì mà bạn chắc chắn nhất.

Trăng Non Ma Kết tạo động lực thúc đẩy 12 chòm sao vượt chỉ tiêu trước Tết 2

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Bản chất của bạn luôn là người hướng tới mục tiêu. Kỳ Trăng Non diễn ra tại chính chòm sao của bạn sẽ thúc đẩy những dự định trong năm mới của bạn với tinh thần quyết tâm và kỷ luật thậm chí còn mạnh mẽ hơn bình thường. Bạn hoàn toàn có thể làm được. Hãy tiến về phía trước với sự tự tin.

Bảo Bình  (20/01 - 18/02)

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, áp lực, đừng ngần ngại giành chút thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và sạc lại năng lượng cho bản thân. Khi cả thể chất và tinh thần được phục hồi, bạn sẽ làm việc năng suất và hiệu quả hơn. Chăm chỉ là tốt nhưng đừng để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Hãy sử dụng sức mạnh của tập thể, các hội nhóm và các mối quan hệ mà bạn có. Tận dụng mọi nguồn lực ở xung quanh bạn, đặc biệt là những sự hỗ trợ từ những người trong đội ngũ của bạn. Giao tiếp và tương tác với nhau nhiều hơn. Học cách hỗ trợ lẫn nhau vì lợi ích chung.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi