Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Hồ khiến fan ‘ố á’ khi tung bản truyện tranh mừng MV đạt top 1 trending

Dù nhiệt tình cày view những ngày vừa qua, nhưng đến khi Hiền Hồ tung ra bản truyện tranh cho MV nhiều người vẫn có phản ứng rất ‘lạ'.

Vào ngày 25/11 vừa qua, Hiền Hồ đã chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc Gặp nhưng không ở lại. Ngay sau khi phát hành, ca khúc đã gây ấn tượng bởi phần giai điệu ballad da diết và phần hình ảnh được đầu tư chỉn chu, hoành tráng. 

Sau 36 tiếng, MV đã chạm đến vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam với hơn 2,5 triệu lượt xem, gần 140 nghìn lượt yêu thích và 10 nghìn lượt bình luận. Trước đó, MV Gặp nhưng không ở lại đã 'debut' Top 19 Trending YouTube sau 7 tiếng ra mắt. Nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả, hiện tại MV vẫn tiếp tục giữ vị trí ngôi vương, thu về 4.3 triệu lượt xem.

MV mới của Hiền Hồ đạt top 1 trending.

MV mới của Hiền Hồ đạt top 1 trending.

Để ăn mừng Top 1 trending YouTube, Hiền Hồ tung luôn truyện tranh chuyển thể từ MV Gặp nhưng không ở lại. Theo đó, bộ truyện tranh thuật lại những gì diễn ra trong MV nhưng điều đáng nói, dân tình lại bình luận rằng 'phải đến khi xem thì mới hiểu cốt truyện'. Nhiều người đặt câu hỏi: nếu không có bộ truyện này thì mấy ai sẽ hiểu được MV kể về câu chuyện gì với nhiều tình tiết chuyển biến khó lường như vậy?

Hiền Hồ khiến fan ‘ố á’ khi tung bản truyện tranh mừng MV đạt top 1 trending 1

Hiền Hồ khiến fan ‘ố á’ khi tung bản truyện tranh mừng MV đạt top 1 trending 2

Phản ứng của fan khi Hiền Hồ tung bản truyện tranh.

Phản ứng của fan khi Hiền Hồ tung bản truyện tranh.

Được biết, Gặp nhưng không ở lại do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện phần MV và biên kịch Minh Châu viết kịch bản. Lấy bối cảnh Đà Lạt những năm 1950, MV kể một câu chuyện hư cấu về mối tình giữa cô y tá và anh chàng thợ săn. 

Đảm nhận một vai diễn khá nặng ký, Hiền Hồ đã diễn xuất nhập tâm vào nhân vật cô y tá khi hạnh phúc, rồi phát hiện ra mình bị lừa dối, tổn thương… Gặp nhưng không ở lại đã tái hiện trọn vẹn một Đà Lạt cổ kính, lãng mạn và mang tới trải nghiệm mãn nhãn cho khán giả nhờ hiệu ứng đỉnh cao, cảnh quay không thua kém những thước phim điện ảnh.

MV Gặp nhưng không ở lại

Giúp Tiin sửa lỗi