Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lona chính thức 'đặt chân' vào Top 10 'King of Rap', màn trình diễn có được như mong đợi?

Nàng Á hậu lại khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với bản lĩnh tại 'đấu trường' King of Rap 2020.

Tập phát sóng thứ 11 của King of Rap đã chính thức được 'thả xích' với sự mong đợi của đông đảo khán giả. Trong khi tập 10 khiến cho 'hội mê rap' hết mực khen ngợi thì liệu lần này chương trình có 'giữ chân' được khán giả?

Rất nhiều thí sinh 'nặng ký' như Pháo, RichChoi,... tranh tài trong tập 11 nhưng có thể nói, mọi sự chú ý dường như đổ dồn về Lona - thí sinh được cho là 'ưu ái' nhất King of Rap, thậm chí còn bị nhận xét là 'chẳng có kỹ năng gì' ngoài... đẹp.

Lona chính thức 'đặt chân' vào Top 10 'King of Rap', màn trình diễn có được như mong đợi? 0

Ở tập này, vòng Collaboration tìm kiếm Top 10 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình tiếp tục diễn ra. Lona được 'bắt cặp' với VY Jacko - thí sinh điển trai và được cho là có phong cách tương đồng với người đẹp. Phần thi này còn có sự giúp sức của nữ ca sĩ nổi tiếng Văn Mai Hương và cả ba lựa chọn sample bài hát Monalisa bắt tai.

Lona - VY Jacko đối đầu nhau tại vòng Collaboration.

Lona - VY Jacko đối đầu nhau tại vòng Collaboration.

Văn Mai Hương là nữ ca sĩ khách mời hỗ trợ cho phần thi của Lona - VY Jacko

Văn Mai Hương là nữ ca sĩ khách mời hỗ trợ cho phần thi của Lona - VY Jacko

Trong khi VY Jacko mang một màu sắc 'rất Âu Mỹ' đã 'đánh cắp trái tim' của nhiều khán giả nữ thì Lona cũng không hề kém cạnh với những ca từ cực 'bén'. Cô nàng còn 'đe dọa' VY Jacko 'phù mỏ như Xeko' khi 'rắc thính' quá đà ngay trên sân khấu. Phần thi của cả hai mang tính giải trí rất mạnh và được đánh giá là ngang tài ngang sức. Riêng Lona, nàng Á hậu xinh đẹp càng chứng tỏ bản lĩnh và cá tính âm nhạc mạnh mẽ, không như những 'định kiến' mà khán giả đặt ra cho mình.

Lona chính thức 'đặt chân' vào Top 10 'King of Rap', màn trình diễn có được như mong đợi? 3

Về phần Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, anh đã dành nhiều lời khen ngợi 'có cánh' cho Lona. Ông xã Lưu Hương Giang cho rằng Lona rất sáng sân khấu không đơn thuần nhờ ngoại hình xinh đẹp lung linh. Điều khiến nàng Á hậu làm người xem không thể rời mắt là khả năng trình diễn thu hút và đam mê gắn bó thực sự đã giúp cô làm chủ sân khấu, thậm chí biến đó thành màn trình diễn lợi thế của mình. 

Lona chính thức 'đặt chân' vào Top 10 'King of Rap', màn trình diễn có được như mong đợi? 4

Kết thúc phần thi, Lona đã chính thức ghi danh vào Top 10 King of Rap 2020 khiến cho đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ, đồng nghĩa với việc anh chàng điển trai VY Jacko sẽ dừng cuộc chơi tại đây.

Giúp Tiin sửa lỗi