Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MCK trổ tài đặt rap name cho Lệ Quyên, ai ngờ 'một mũi tên trúng 2 đích' cà khịa luôn WEAN

Lệ Quyên

Không chỉ đặt được rap name cho nữ ca sĩ Lệ Quyên, MCK còn nhân tiện cà khịa luôn người bạn WEAN - cũng là một rapper cực thân thiết với mình.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước phát ngôn được cho là của Lệ Quyên với lời khẳng định tự tin, đủ khả năng để ngồi vị trí giám khảo Rap Việt mùa 2. Lời chia sẻ này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và nhận về không ít phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. 

Nhiều người gọi Lệ Quyên là rapper hệ bolero hoặc bậc thầy rap bolero, thậm chí đặt luôn cho nữ ca sĩ rap name nghe cũng đậm chất Underground là Lil Wuyn.

Lệ Quyên có phát ngôn gây tranh cãi.

Lệ Quyên có phát ngôn gây tranh cãi.

Ngay sau đó, biết được thông tin tiền bối có ý định lấn sân sang rap, MCK đã nghĩ ra một rap name khác ngầu không kém là Lệ Wean, tiện thể ‘cà khịa' luôn anh bạn WEAN. Theo đó, chữ Lệ vẫn giữ từ nghệ danh cũ, còn chữ Wean đọc lái từ chữ Quyên, nhưng đồng thời cũng đang là rap name của chàng rapper cực thân thiết với MCK.

Ngay sau khi MCK chia sẻ bài đăng, WEAN cũng quyết định tung hứng cùng cậu em. Nam rapper biến tấu một đoạn lyrics của một bài hát, từ 'Tương lai ở trong đầu/ Yeah tao mãi mong cầu' trở thành 'Tương lai ở trong đầu/ Yeah Quyên mãi mong cầu'. MCK dường như chỉ chờ ông anh WEAN vào bình luận, ‘kẻ tung người hứng' náo động cả bài đăng. 

MCK trổ tài đặt rap name cho Lệ Quyên, ai ngờ 'một mũi tên trúng 2 đích' cà khịa luôn WEAN 1

Màn cà khịa hài hước của MCK.

Màn cà khịa hài hước của MCK.

Quay trở lại thông tin Lệ Quyên khẳng định tự tin, đủ khả năng để ngồi vị trí giám khảo Rap Việt mùa 2. Mới đây trong buổi họp báo ra mắt concert mới của mình, Lệ Quyên đã có những chia sẻ rất khiêm tốn, không khẳng định 'đủ khả năng để làm giám khảo Rap Việt mùa 2' như cộng đồng mạng đang chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho biết: 'Chắc mọi người không biết những khi thư giãn Quyên thường nghe rap. Quyên rất thích xem chương trình rap. Ngoài việc nghe nhạc quốc tế, cổ điển, bolero thì Quyên rất thích rap/hip-hop. Quyên rất thích chương trình Rap Việt và nếu như cho Quyên làm giám khảo thì Quyên cũng có thể đóng góp ý kiến vì bản thân Quyên là một người rất đa dạng nhiều dòng nhạc'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi