Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm lần đầu nói về việc giã từ sự nghiệp, chỉ một câu nói khiến fan 'ấm lòng'

Chiều 15/1, nữ ca sĩ Mỹ Tâm không chỉ có buổi fan meeting ấm cúng cùng người hâm mộ mà còn có buổi họp báo để công bố chính thức toàn bộ thông tin về liveshow ở 2 thành phố lớn TP.HCM (7/3) và Hà Nội (14/3).

Theo đó tại buổi họp báo, Mỹ Tâm đã công bố tựa đề của liveshow lần này sẽ mang tên Tri Âm

Đặc biệt, trước việc tổ chức liveshow lớn sau 7 năm, đã có ý kiến hoài nghi về việc liệu sẽ có ngày Mỹ Tâm tổ chức liveshow lớn, khi đó cũng là lúc cô từ giã sự nghiệp hay không. Trước câu hỏi này, Mỹ Tâm đã có lời chia sẻ vô cùng chân thành.

Mỹ Tâm nói về việc giã từ sự nghiệp

Nữ ca sĩ nói: 'Có một minh chứng thấy rõ nhất về Tâm đó chính là không bao giờ thay đổi, mình từ xưa đến giờ gặp ai trao cho mình sự ấm áp mình không bao giờ quên. Họ dành cho mình sự tử tế mình không bao giờ quên, dù họ dùng lời nói thôi mình cảm thấy xúc động cũng không thể quên được. 

Cách đây không lâu mình có những lúc hoang mang mà nói mình sẽ làm nghệ thuật đến bao giờ, hát đến bao giờ mình sẽ làm gì đây. Mình lúc đó nghĩ là thôi làm một show thật lớn đi rồi mình dừng cũng được. Thật lòng mà nói mình đã có lúc nghĩ như vậy. 

Nhưng mà sau đó mình nghĩ một điều về câu nói của các đồng nghiệp 'đến năm bao nhiêu sẽ giã từ sự nghiệp'. Tâm cho rằng đó là điều không nên, bởi khi mình sinh ra mình được có một giọng hát, có khán giả yêu thương mình thì tại sao mình phải từ chối điều đó. 

Mỹ Tâm lần đầu nói về việc giã từ sự nghiệp, chỉ một câu nói khiến fan 'ấm lòng' 0

Mỹ Tâm nói thêm: 'Tại sao phải ngừng hát khi mình thích hát, dù chỉ có một khán giả thôi thì vẫn cứ hát đi nếu mình thực sự muốn. 

Tâm nghĩ chắc họ sẽ buồn lắm nếu nói điều đó, mình cũng nghĩ rằng không có lý do gì để làm điều đó cả. Đến giờ Tâm nghĩ mình với âm nhạc như một hơi thở, khi mình ngừng thở thì mình sẽ ngừng hát, không có lý do gì mà phải dừng lại. 

Khi nào mình thích hát mình sẽ hát, càng lúc mình sẽ càng trân trọng thời khắc đó hơn. Mình xin khẳng định sẽ không bao giờ dùng từ nghỉ hát, không bao giờ!'.

Giúp Tiin sửa lỗi