Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen xót xa chứng kiến Tống Thiến năm 33 tuổi, ánh mắt đầy hoài niệm về dáng vẻ tuổi 23 của Victoria (f(x))

Đoạn clip Tống Thiến cùng các thành viên trong nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ khiến nhiều người cho rằng cô đang nhớ về những tháng ngày đồng hành cùng f(x).

Năm 2009, Victoria (Tống Thiến) ra mắt với vai trò leader của f(x) - nhóm nhạc nữ thử nghiệm đầy táo bạo của SM với một tổ hợp mang đậm phong cách và màu sắc riêng biệt. Ngay từ những ngày đầu, cô nàng đã sớm gây ấn tượng với đông đảo khán giả bởi nhan sắc cuốn hút, kĩ năng âm nhạc ổn định và đặc biệt là khả năng thể hiện được những động tác uốn dẻo, nhào lộn đòi hỏi kỹ thuật khó nhằn.

Victoria ra mắt với vai trò trưởng nhóm của f(x).

Victoria ra mắt với vai trò trưởng nhóm của f(x).

Dẫu có những bước khởi đầu không ít gian nan, f(x) vẫn từng bước chứng minh năng lực của mình và cuối cùng nhận được sự công nhận xứng đáng từ khán giả. Nhiều người không ngần ngại khẳng định đây chính là nhóm nhạc mở đường cho những phong cách mới và là sự tồn tại độc nhất vô nhị của K-Pop.

Netizen xót xa chứng kiến Tống Thiến năm 33 tuổi, ánh mắt đầy hoài niệm về dáng vẻ tuổi 23 của Victoria (f(x)) 1

Thành công rực rỡ là vậy, chẳng ai ngờ rằng f(x) lại sớm phải giã từ làng nhạc sau gần 10 năm hoạt động. Bắt đầu từ năm 2017, SM hoàn toàn không đá động đến hoạt động của f(x). Công ty ‘xé lẻ' các thành viên hoạt động solo. Trong khi Krystal được lăng xê ở mảng phim ảnh, thời trang thì Amber và Luna chuyên tâm xây dựng sự nghiệp âm nhạc cá nhân.

Nhóm nữ đặc biệt của SM bị ‘đóng băng' hoạt động rồi dẫn đến cái kết tan rã.

Nhóm nữ đặc biệt của SM bị ‘đóng băng' hoạt động rồi dẫn đến cái kết tan rã.

Đau buồn nhất phải kể đến sự ra đi của Sulli, ‘đóa hoa lê tháng 3 rực rỡ' đã vĩnh viễn rời bỏ thế gian ở tuổi 25.

Đau buồn nhất phải kể đến sự ra đi của Sulli, ‘đóa hoa lê tháng 3 rực rỡ' đã vĩnh viễn rời bỏ thế gian ở tuổi 25.

Về phần Victoria, cô quyết định trở về quê nhà, chuyên tâm cống hiến cho thị trường Đại lục và hoạt động mạnh mẽ với cái tên Tống Thiến. Sau một thời gian dài nỗ lực, Tống Thiến bắt đầu gặt hái được nhiều thành công cả về danh tiếng lẫn doanh thu. Cô được nhận xét là nghệ sĩ người Trung thành công nhất của SM sau khi rời công ty. Đặc biệt, quyết định rẽ hướng diễn xuất của Tống Thiến quả thật rất đúng đắn, cựu thành viên f(x) hiện nhận được sự chú ý lớn trong những bộ phim gần đây cô tham gia.

Tống Thiến nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi kết hợp cùng Tống Uy Long trong ‘Trạm kế tiếp là hạnh phúc'.

Tống Thiến nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi kết hợp cùng Tống Uy Long trong ‘Trạm kế tiếp là hạnh phúc'.

Gần đây, cư dân mạng Trung bất ngờ đào lại một đoạn clip Tống Thiến nhìn các thành viên trong nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ bằng đôi mắt có phần ngưỡng mộ và thoáng buồn. Nhiều người cho rằng Tống Thiến đang nhớ về f(x) và những tháng ngày đồng hành của họ.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gây xúc động của cựu trưởng nhóm f(x)

Nhiều netizen cũng không khỏi cảm thấy xót xa khi chứng kiến hình ảnh của Tống Thiến:

‘Người thì rời nhóm, người đã qua đời, con đường nào cũng có điểm dừng chỉ là thuở ban đầu chúng ta không nhìn thấy.'

‘Tôi lại nhớ đến f(x) rồi.'

‘Tôi khóc rồi này, ánh mắt của chị ấy.'

‘Có bạn đồng hành là một chuyện đáng ngưỡng mộ.'

‘Mỗi người chỉ có thể đồng hành cùng bạn một quãng đường mà thôi.'

‘Nhìn về thấy họ chỉ thấy dáng vẻ năm 23 tuổi bản thân mình.'

‘Tống Thiến năm 33 tuổi đứng ở đó, ánh mắt tha thiết nhìn về phía bên kia, trong mắt chỉ có bóng dáng của cô nàng Victoria tuổi 23.'

Giúp Tiin sửa lỗi
/* Vast 2.0 */ http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] https://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] /* Vast 3.0 */ http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] https://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]