Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài

Ngô Kiến Huy

Sau khi hé lộ dự án âm nhạc được đầu tư lớn với phát pháo mở màn 2021 cùng Yuno Bigboi, Ngô Kiến Huy tiếp tục tung poster giới thiệu dàn cameo (khách mời) góp mặt trong MV.

Không ngoa khi nói rằng dù 2021 chỉ mới trôi qua được vài ngày, thế nhưng Ngô Kiến Huy đã vô cùng tích cực hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật. Khi phim Em là của em do Ngô Kiến Huy đóng vai chính với màn giả gái đỉnh cao vừa ra rạp thì anh tiếp tục công bố dự án âm nhạc mở màn 2021 cũng là dự án âm nhạc được đầu tư nhất trong sự nghiệp tính đến thời điểm này.

Tên ca khúc cũng được bật mí là 72 phép thần thông, được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9. Hầu hết các bình luận của khán giả đều khen ngợi thích thú và cùng chờ đón sản phẩm của chàng Bắp. Trong teaser mới tung ra, ngoài Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi còn có sự xuất hiện của dàn cameo đình đám, nhưng chưa có bất kỳ thông tin gì về vai trò họ đảm nhận.

Dàn cameo khủng trong MV 72 phép thần thông.

Dàn cameo khủng trong MV 72 phép thần thông.

Cụ thể, dàn cameo cực kỳ 'uy tín' gồm Thu Trang, Tiến Luật, Sam, BB Trần, Duy Khánh, Lê Dương Bảo Lâm Hải Triều. Được biết, MV được quay bởi đạo diễn Khương Vũ và phần âm nhạc do Masew đảm nhận.

Tuy không cho biết con số cụ thể nhưng theo ekip thực hiện, kinh phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mới mang tên 72 phép thần thông ước tính gấp đôi MV Truyền thái y năm 2019.

Đảm thận producer của dự án này tiếp tục là Masew - người đã cùng Ngô Kiến Huy làm nên thành công của Truyền thái y. Và cũng rất bắt trend, 'chàng Bắp' đã mời Yuno Bigboi vào dự án này đảm nhận vai trò rapper và viết lời phần rap.

Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài 1

Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài 2

Tạo hình của Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi.

Tạo hình của Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi.

Dù mới chỉ có poster và teaser nhưng có thể thấy sự tâm huyết và đầu tư của Ngô Kiến Huy cho dự án. Tạo hình bắt mắt, thiết kế hoành tráng... đạo diễn Khương Vũ cho biết lần này Ngô Kiến Huy rất chịu chi khi tôn trọng ý kiến của anh và đầu tư các set quay lớn cầu kỳ và cả ê kíp phải thuê một trong những phim trường lớn nhất của Sài Gòn mới có thể dựng đủ cảnh trí. 

Khương Vũ - người làm nên thành công của MV Bống bống bang bang cũng tiết lộ chàng Bắp có lượng fan... trẻ con rất đông đảo nên anh cũng có cài cắm các tình tiết để chiều lòng người hâm mộ nhí.

Teaser 72 phép thần thông 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi