Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhờ Ngô Kiến Huy netizen lần đầu tiên thấy Tôn Ngộ Không có người yêu, 'thuyền' với Sam được fan đẩy nhiệt tình

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy gây chú ý khi xuất hiện với tạo hình Tôn Ngộ Không trong dự án âm nhạc mới mang tên '72 phép thần thông', đặc biệt có sự xuất hiện của Sam với vai trò cameo.

Tối 15/1, Ngô Kiến Huy đã thả xích siêu phẩm năm 2021 của mình với tên gọi 72 phép thần thông. 

Trước đó, Ngô Kiến Huy đã tung poster và teaser với tạo hình Tôn Ngộ Không và Yuno Bigboi vào vai Trư Bát Giới. Tên ca khúc là 72 phép thần thông được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9. 

MV 72 phép thần thông

Sau khi MV được phát hành, hầu hết các bình luận của khán giả đều khen ngợi tạo hình Tôn Ngộ Không của Ngô Kiến Huy quá điển trai, khác hẳn với các phiên bản Tôn Ngộ Không trước đó trên màn ảnh. 

Điều bất ngờ hơn cả trong MV, ngoài Ngô Kiến HuyYuno Bigboi, còn có sự xuất hiện của Sam rất xinh đẹp. Trong MV, Sam đảm nhận vai trò Hằng Nga ‘thu hút' hai ánh nhìn của Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới. 'Anh hùng cũng không vượt qua ải mỹ nhân' quả đúng với MV này, khi mà cả Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi đều mê đắm Sam.

Nhờ Ngô Kiến Huy netizen lần đầu tiên thấy Tôn Ngộ Không có người yêu, 'thuyền' với Sam được fan đẩy nhiệt tình 0

Tạo hình của Sam trong MV.

Tạo hình của Sam trong MV.

Đặc biệt, sau khi MV lên sóng, nhiều fan nhiệt tình đẩy thuyền Ngô Kiến HuySam. Dưới phần bình luận, hàng trăm người gọi tên hai nghệ sĩ với mong muốn họ thành một đôi. 

Nhờ Ngô Kiến Huy netizen lần đầu tiên thấy Tôn Ngộ Không có người yêu, 'thuyền' với Sam được fan đẩy nhiệt tình 2

Bình luận của người hâm mộ.

Bình luận của người hâm mộ.

Quay trở lại 72 phép thần thông, với tạo hình bắt mắt, thiết kế hoành tráng... đạo diễn Khương Vũ cho biết lần này Ngô Kiến Huy rất chịu chi khi tôn trọng ý kiến của anh và đầu tư các set quay lớn cầu kỳ, cả ê kíp phải thuê một trong những phim trường lớn nhất của Sài Gòn mới có thể dựng đủ cảnh trí. 

Khương Vũ - người làm nên thành công của MV Bống bống bang bang cũng tiết lộ chàng Bắp có lượng fan... trẻ con rất đông đảo nên anh cũng có cài cắm các tình tiết để chiều lòng người hâm mộ nhí.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi