Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Suýt nữa thì 'Whistle' của BLACK PINK không được chọn làm ca khúc ra mắt

Ai ngờ được ca khúc đình đám này lại suýt nữa không được phát hành.

Whistle là 1 trong 2 ca khúc ra khúc sản phẩm đầu tay của 4 cô gái BLACK PINK. Tuy nhiên, trong bộ phim tài liệu phát hành mới đây bởi Netflix có tựa đề Black Pink: Light Up The Sky, chính các thành viên đã tiết lộ Whistle suýt nữa không được chọn làm bài hát ra mắt.

Suýt nữa thì 'Whistle' của BLACK PINK không được chọn làm ca khúc ra mắt 0

Cụ thể, trong phòng làm việc của Teddy, các cô gái ngồi hồi tưởng lại quá trình chuẩn bị kỳ lưỡng cho màn debut của mình. Rosé đã bất ngờ nhắc lại việc Whistle đã không được 'chào đón'. Bài hát này được cho là nghe có vẻ đơn giản và trống rỗng.

Teddy cũng giải thích: 'Họ đều cho rằng nó quá mạo hiểm. Ca khúc mang hơi hướng đồng quê kỳ lạ và nó cực kỳ tối giản'.

BLACK PINK

BLACK PINK

May thay với sự quyết tâm của 4 cô gái và nhà sản xuất tài ba này, Whistle vẫn được phát hành mặc kệ ý kiến của người khác. Ngay khi vừa ra mắt, ca khúc đã gây ấn tượng với cộng đồng fan Kpop. Đặc biệt là tiếng huýt sáo xuyên suốt bài hát. Chính âm thanh tưởng đơn giản này 4 cô gái đã phải thu âm tới 1.000 lần.

BLACK PINK đạt No.1 trên show âm nhạc

BLACK PINK đạt No.1 trên show âm nhạc

Whistle nhanh chóng chinh phục No.1 tại tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc. Đồng thời đem về cho nhóm chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc chỉ sau 14 ngày kể từ lúc ra mắt. Đó là khoảng thời gian ngắn nhất để 1 nhóm nhạc nữ có thể đạt No.1 lúc bấy giờ.

 

Giúp Tiin sửa lỗi