Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi sở hữu màn 'fast flow' để đời, Tez đã có khả năng 'bắn chữ' còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng

Dù không nhận được tấm vé vào chung kết nhưng những gì mà Tez thể hiện chứng tỏ chàng rapper này sẽ còn 'bay cao bay xa' hơn nữa trong tương lai.

Tez được xem là một trong những 'chiến binh khủng long' trong đội hình các thí sinh Rap Việt năm nay và nhận được rất đông đảo sự yêu mến của khán. Tuy nhiên, tại tập phát sóng thứ 12 vừa qua, nam rapper tài năng đã chính thức dừng cuộc chơi với bao sự tiếc nuối.

Trước khi sở hữu màn 'fast flow' để đời, Tez đã có khả năng 'bắn chữ' còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng 0

Dù không đồng hành cùng Rap Việt đến chặng đường cuối cùng nhưng Tez đã để lại rất nhiều ấn tượng, đặc biệt là tài năng rap của anh chàng đã được khán giả ghi nhận. Một trong những thế mạnh lớn nhất của Tez phải kể đến khả năng 'bắn chữ' cực nhanh, nhất là phần trình diễn Mình đồng da sắt trong tập phát sóng mới nhất.

Mình đồng da sắt - Tez

Sau khi màn 'rap còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng' được 'trình làng', khán giả còn truyền tay nhau video luyện tập của Tez. Biết rằng khả năng rap của anh chàng không phải dạng vừa nhưng xem xong video này chắc chắn khán giả sẽ phải... nín thở vì màn rap của anh chàng quá 'chiến'. 

Tez 'bắn rap' cực đỉnh

Được biết bản rap mà Tez thể hiện chính là Godzilla của Eminem - một trong những nam rapper nổi tiếng thế giới với tốc độ 'bắn rap' cực nhanh. Màn luyện tập này của Tez nhanh chóng 'nổi như cồn' và càng chứng tỏ được khả năng của nam rapper là thượng thừa.

Trước khi sở hữu màn 'fast flow' để đời, Tez đã có khả năng 'bắn chữ' còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng 1

Đông đảo bình luận cho rằng việc Tez không tiến được vào chung kết là quá đáng tiếc. Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng Tez sẽ trở thành một rapper nhất nhì bậc nhất showbiz Việt trong tương lai.

Giúp Tiin sửa lỗi