Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

YG chăm chỉ đến lạ: Bobby (iKON) tung album solo, Treasure Nhật tiến

Ngay từ đầu năm 2021, người hâm mộ đã bất ngờ về cách hoạt động vô cùng 'chăm chỉ' của YG.

Ngay từ đầu năm 2021, người hâm mộ đã bất ngờ về cách hoạt động vô cùng 'chăm chỉ' của YG - công ty quản lý của hàng loạt tên tuổi lớn như BlackPink, BigBang,... Chỉ mới comeback với full album đầu tay chưa đầy một tuần, Treasure gần đây đã tiếp tục nhá hàng cho màn ra mắt tại Nhật Bản khi một đoạn teaser đếm ngược bí ẩn xuất hiện trên các mạng xã hội nổi tiếng.

YG chăm chỉ đến lạ: Bobby (iKON) tung album solo, Treasure Nhật tiến 0

Có ba lần đếm ngược khác nhau trong bức ảnh teaser và chỉ dòng đầu tiên là hoạt động. Ngay sau khi bức ảnh teaser được tung lên mạng, người hâm mộ đã bắt đầu bày tỏ những suy đoán của họ về màn debut tại Nhật Bản của Treasure. Cụ thể, nhiều người dự đoán 12 chàng trai đang đếm ngược để tung phiên bản tiếng Nhật cho các ca khúc của nhóm, nối bước nhiều nhóm nhạc Kpop nổi tiếng trước đây.

YG chăm chỉ đến lạ: Bobby (iKON) tung album solo, Treasure Nhật tiến 1

Cùng ngày, YG cũng giới thiệu tên chính thức cho full album solo thứ hai trong sự nghiệp của Bobby - thành viên nhóm nhạc nam iKON. Cụ thể với tựa đề Lucky Man, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ giới thiệu loạt ca khúc 'tách lẻ' tâm đắc nhất trong sự nghiệp. Bức ảnh teaser cũng nhá hàng concept mà anh sẽ theo đuổi trong lần trở lại này.

YG chăm chỉ đến lạ: Bobby (iKON) tung album solo, Treasure Nhật tiến 2

Bobby sẽ chính thức trở lại vào ngày 25/1 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi