Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

6 lý do chứng minh Jisoo sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc: Bạn thấy lý do nào thuyết phục nhất?

Chính thức lấn sân màn ảnh nhỏ với vai chính trong bộ phim 'Snowdrop', Jisoo có gì để chứng minh rằng bản thân sẽ là một diễn viên đáng tin cậy?

Vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã thông báo cô nàng Jisoo (BLACKPINK) sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình Snowdrop. Đây là lần đầu tiên mĩ nhân nhà YG chính thức nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình và điều này khiến các fan vô cùng phấn khích.

Thế nhưng nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về khả năng diễn xuất của Ji Soo thì đây là 6 lý do chứng minh rằng cô nàng sẽ thể hiện xuất sắc trong bộ phim Snowdrop.

1. Bỏ túi không ít kinh nghiệm diễn xuất

Dù xuất thân là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK nhưng Jisoo không ít lần lấn sân sang con đường diễn xuất, khởi đầu với vai cameo trong The Producers hay Temporary Idol. Và sự xuất hiện của Jisoo trong bộ phim Arthdal Chronicles đã thật sự giúp cô nàng thể hiện hết năng lực diễn xuất của mình, thuyết phục những cư dân mạng khó tính trước đấy vẫn còn hồ nghi về khả năng của Jisoo.

Jisoo xuất hiện trong Arthdal Chronicles

2. Diễn xuất trong vô số MV

Khả năng diễn xuất của Jisoo được trau dồi qua những MV mà cô nàng tham gia. Từ năm 2014, Jisoo đã trở thành nữ chính cho MV Spoiler + Happen Ending của tiền bối EPIK HIGH. Mĩ nhân nhà YG hóa thân thành một cô gái hạnh phúc trong tình yêu, thể hiện rõ qua ánh mắt, nụ cười để trở nên giằng xe khi tình yêu bắt đầu xảy ra mâu thuẫn và trở thành hai người xa lạ.

Jisoo còn xuất hiện trong MV I'm Different của HI SUHYUN, sánh đôi với Bobby. Dù thời lượng xuất hiện không quá nhiều nhưng cô nàng đã bộc lộ được sức hút của bản thân, khiến người xem không thể rời mắt.

6 lý do chứng minh Jisoo sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc: Bạn thấy lý do nào thuyết phục nhất? 0

6 lý do chứng minh Jisoo sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc: Bạn thấy lý do nào thuyết phục nhất? 1

3. Gia tài CF ấn tượng

Nếu vẫn thấy kinh nghiệm diễn xuất của Jisoo còn ít ỏi thì hãy thử liếc mắt qua hàng loạt CF mà nữ idol góp mặt. Với vô số cái tên lớn như LG, Smart Uniforms, Naver, Samsonite,... lại còn được hợp tác với các cái tên lớn bao gồm Lee Min Ho hay iKON, chúng ta cũng đủ nhận ra sức hút của Ji Soo mạnh mẽ đến nhường nào. Cô nàng hẳn sẽ là bảo chứng rating cho Snowdrop.

CF của Jisoo và Lee Min Ho 

4. Khả năng biểu đạt cảm xúc xuất sắc

Jisoo nổi tiếng với khả năng biểu đạt cảm xúc vô cùng chân thật, tự nhiên. Từ vui, buồn, đau đớn đến lạnh lùng, cô nàng đều thể hiện một cách xuất sắc. Jisoo còn có thể bật - tắt mood nhanh đến chóng mặt. Đây cũng là điều mà các fan của cô nàng hết sức tự hào về thần tượng của mình.

6 lý do chứng minh Jisoo sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc: Bạn thấy lý do nào thuyết phục nhất? 2

6 lý do chứng minh Jisoo sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc: Bạn thấy lý do nào thuyết phục nhất? 3

6 lý do chứng minh Jisoo sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc: Bạn thấy lý do nào thuyết phục nhất? 4

5. Vẻ ngoài không thua kém gì những diễn viên thực thụ

Từ lâu, cư dân mạng thường chia nhan sắc người nổi tiếng thành hai loại, bao gồm: vẻ đẹp idol và vẻ đẹp diễn viên. Trong khi idol thường có vẻ ngoài ưa nhìn, gần gũi thì gương mặt diễn viên lại ghi điểm bởi sự sắc sảo, cá tính. Cũng vì vậy mà nhan sắc của idol thường bị đánh giá thấp hơn hẳn nếu đặt cạnh các diễn viên. 

6 lý do chứng minh Jisoo sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc: Bạn thấy lý do nào thuyết phục nhất? 5

Jisoo là trường hợp đặc biệt vì ngay từ những ngày đầu debut, cô nàng đã được nhân xét là có nhan sắc phù hợp với công việc diễn xuất. Những lần xuất hiện trên truyền hình trước đây cũng chứng minh rằng nữ idol không hề bị lép vế trước các đồng nghiệp. Vì vậy, các Blink có thể hoàn toàn tin tưởng vào thần tượng của mình.

6. Nhân cách tốt đẹp - điều kiện chẳng thể nào thiếu

Jisoo nổi tiếng với nhân cách ấm áp, tốt đẹp của mình. Điều này hẳn sẽ giúp cô nàng giành được cảm tình từ khán giả, và nó giúp ích rất nhiều cho lần lấn sân chính thức này. Chưa gì chúng ta đã thấy được rằng, Snowdrop sẽ rất được lòng khán giả!

Giúp Tiin sửa lỗi