Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy: Tôi không biết tự lượng sức mình khi nhận phim khó để đóng

Nữ diễn viên một con thẳng thắn mà chân thành thừa nhận thiếu sót trong diễn xuất của mình.

Nhân dịp chụp bộ ảnh cho tạp chí Bazaar Jewelry, Angelababy đã chia sẻ chân thành về những ý kiến trái chiều xoay quanh diễn xuất của chính mình trong nhiều năm gần đây. 

Angelababy: Tôi không biết tự lượng sức mình khi nhận phim khó để đóng 0

Angelababy đặt chân vào làng giải trí từ năm 2003 với tư cách người mẫu. Tới năm 2007, cô mới đóng bộ phim đầu tiên, là Phá Sự Nhi, với vai phụ Đức Nhã. 

Từ năm 2007 tới nay, ước chừng mỗi năm Angelababy đều có ít nhất 1 phim ra mắt. Càng về sau này khi đã nổi tiếng thì cô càng chỉ đóng vai chính, dù rất hay bị chê diễn xuất dở tệ, đơ cứng không biểu cảm. Trong năm 2016, đỉnh điểm 5 bộ phim của Angelababy ra mắt, nhưng không phim nào nổi tiếng. 

Angelababy: Tôi không biết tự lượng sức mình khi nhận phim khó để đóng 1

Biểu hiện của Angelababy dù là lúc mới đi diễn hay bây giờ thì vẫn bị chê tệ hại như nhau. 

Biểu hiện của Angelababy dù là lúc mới đi diễn hay bây giờ thì vẫn bị chê tệ hại như nhau. 

Angelababy tổng kết lại với phóng viên của Bazaar Jewelry, cô đã đóng 30 phim điện ảnh, 8 phim truyền hình, đại chế tác hay đầu tư khủng, chuyển thể từ tiểu thuyết nguyên tác nổi tiếng đều có hết. Nhưng không có bộ nào trong số đó đưa Angelababy nổi tiếng hay chứng minh năng lực diễn xuất cho cô cả. 

Biểu cảm 'đáng sợ' của Angelababy. 

Biểu cảm 'đáng sợ' của Angelababy. 

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận, từ khi vào nghề, cô luôn vội vã muốn thể hiện mình nên thường không biết lượng sức mà chọn những vai diễn khó. Đất để trau dồi không có mà năng lực cũng chẳng đủ để diễn được các vai này, thành ra càng bộc lộ kỹ năng kém cỏi của bản thân. 

Angelababy: Tôi không biết tự lượng sức mình khi nhận phim khó để đóng 4

Nữ diễn viên thừa nhận mình không phải diễn viên có năng khiếu diễn xuất bẩm sinh. Cô chỉ biết tích góp kinh nghiệm qua từng bộ phim mình đóng rồi dùng năng lực để suy diễn, cân đo cho các vai sau này.

Khán giả có thể thấy, sự tiến bộ của Angelababy trong các phim sau, nhưng thực sự không rõ ràng cũng là vì cô không qua trường lớp chính quy, lại không có  tài năng thiên phú.

Angelababy: Tôi không biết tự lượng sức mình khi nhận phim khó để đóng 5

Tuy nhiên, Angelababy sẽ không từ bỏ đam mê diễn xuất. Nữ diễn viên nói, cô yêu thích nghề này và mong muốn được trải nghiệm thật nhiều vai diễn khác nhau. Từ giờ trở đi, Angelababy sẽ cân nhắc những vai diễn phù hợp với mình, để có thể thể hiện đúng năng lực diễn xuất.

Thế nhưng, gần đây có thông tin không còn nhà chế tác nào dám mời Angelababy vì phim nào cô đóng cũng 'flop'. Con đường để Angelababy chứng minh khả năng sẽ còn rất dài.

Giúp Tiin sửa lỗi