Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cãi vã với Park Hye Soo, Kim Rae Won 'nổi đóa' bỏ phim của Jaehyun (NCT)

Sao nhí Kim Sae Ron đã rút khỏi dàn diễn viên của bộ phim 'Dear.M', giữa những tin đồn về xung đột liên quan đến thứ tự tên diễn viên.

Vào ngày 14/10 vừa qua, công ty quản lý Gold Medalist xác nhận Kim Sae Ron đã quyết định rút khỏi dự án Dear.M (연플리) đài KBS. Phim được làm để nối tiếp web drama nổi tiếng Love Playlist.

Kim Sae Ron.

Kim Sae Ron.

Những tin đồn bắt đầu dấy lên xoay quanh lý do đằng sau việc nữ diễn viên đột ngột rút khỏi dàn diễn viên. Theo những người trong cuộc, Kim Sae Ron được cho là đã phản đối việc tên mình được đứng sau bạn diễn nữ Park Hye Soo sau khi KBS công bố dàn cast và công ty sản xuất đã không giải quyết mâu thuẫn một cách êm đẹp.

Park Hye Soo.

Park Hye Soo.

Trước đây, KBS đã công bố danh sách các diễn viên theo thứ tự như sau - Park Hye Soo, Jaehyun (NCT), Kim Sae Ron và Bae Hyun Sung. Vì Park Hye Soo và Jaehyun được cho là người mới và đảm nhận vai trò chính trong thế giới Love Playlist, nên tên của họ được liệt kê lên trước.

Cãi vã với Park Hye Soo, Kim Rae Won 'nổi đóa' bỏ phim của Jaehyun (NCT) 2

Cãi vã với Park Hye Soo, Kim Rae Won 'nổi đóa' bỏ phim của Jaehyun (NCT) 3

Theo báo cáo, thứ tự tên của các nghệ sĩ là một vấn đề nhạy cảm trong ngành công nghiệp phát sóng và điện ảnh vì thứ tự thể hiện tầm ảnh hưởng của từng diễn viên. Thông thường, thứ tự được xác định bởi độ nổi tiếng và hình ảnh của nhân vật mà diễn viên đóng. Các bộ phim truyền hình khác cũng liệt kê theo thứ tự số năm ra mắt của các diễn viên bất kể tầm quan trọng của nhân vật.

Cãi vã với Park Hye Soo, Kim Rae Won 'nổi đóa' bỏ phim của Jaehyun (NCT) 4

Mặc dù Park Hye Soo hơn Kim Sae Ron 6 tuổi nhưng Kim Sae Ron đã ra mắt sớm hơn 5 năm trong bộ phim Traveller năm 2009. Trong khi, Park Hye Soo lần đầu tham gia diễn xuất trong drama Yong-Pal vào năm 2015.

Giúp Tiin sửa lỗi