Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các bạn trai ngại gì mà không bỏ túi ngay loạt bí kíp 'cua gái' của 'chàng khờ' Trấn Thành trong 'Cua lại vợ bầu'

'Không dùng được chiêu kinh điển thì phải xài chiêu kinh khủng' - Đây chính là triết lý được anh chàng ngây ngô, thật thà Trọng Thoại áp dụng để tán tỉnh lại người vợ xinh đẹp của mình.

Cua lại vợ bầu xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc) sau khi hai người có những rạn nứt tình cảm. Lý do vì Nhã Linh mang bầu bất đắc dĩ mà không biết ai là chủ nhân của cái thai. Đứng giữa sự lựa chọn chấp nhận hay buông bỏ, giữ gìn hạnh phúc hay nuôi nấng thêm sinh linh bé bỏng, cùng với sự xuất hiện của người thứ ba là anh chàng điển trai Quý Khánh (Anh Tú), chuyện tình cảm của cặp đôi gặp phải nhiều sóng gió, mâu thuẫn kịch tính, để rồi cuối cùng mỗi người đều nhận ra những giá trị đích thực của tình yêu.

Nếu bạn cũng đang lạc lối trong tình yêu của mình, có ý định cưa cẩm lại người yêu hay đơn thuần là muốn hâm nóng lại những xúc cảm yêu thương thuở ban đầu, bạn có thể học tập ngay những chiêu tán tỉnh hết sức chân thành mà đáng yêu của anh chàng Trọng Thoại trong bộ phim.

Các bạn trai ngại gì mà không bỏ túi ngay loạt bí kíp 'cua gái' của 'chàng khờ' Trấn Thành trong 'Cua lại vợ bầu' 0

Thánh 'chai mặt'

Tuyệt chiêu 'mưa dầm thấm lâu' là cách phổ biến không chỉ Trọng Thoại mà nhiều anh chàng khác cũng áp dụng. Các cô nàng có nhiều người theo đuổi như hình mẫu của Nhã Linh thường khá chanh chua, ngang ngược, số còn lại cũng thuộc nhóm lạnh lùng băng giá. Một anh chàng thuộc lòng chiến thuật này sẽ bỏ ngoài tai mọi lời nặng nhẹ từ nàng ấy, đã theo là theo đến cùng, 'hư đâu phải cố mà sửa đó', kiên trì bám đuôi đến khi nàng đã dần quen với sự hiện diện của mình.

Các bạn trai ngại gì mà không bỏ túi ngay loạt bí kíp 'cua gái' của 'chàng khờ' Trấn Thành trong 'Cua lại vợ bầu' 1

Trọng Thoại theo Nhã Linh từ công ty, bệnh viện đến nhà hàng, quán ăn, đường phố. Dù lần nào gặp mặt Nhã Linh cũng biết tỏng và phát ngấy ý định của anh chàng, Trọng Thoại vẫn kiên trì 'dí' theo nàng mọi lúc mọi nơi. Để rồi khi chỉ có mình Nhã Linh đứng bơ vơ giữa trời mưa, Trọng Thoại bỗng đột nhiên xuất hiện với chiếc dù trắng trên tay che chở cho người đẹp. Từ đây, hai người có cơ hội cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa cũ, thời điểm mà tình cảm trong sáng bắt đầu chớm nở.

Thánh 'sến'

Đây là mẫu của 'nghệ sĩ thứ thiệt', tán gái bằng combo năng khiếu 'trời cho', thơ ca nhạc họa không thiếu thứ gì để nàng mủi lòng. Đối tượng theo đuổi sẽ bị 'khủng bố tinh thần' bằng một lượng lớn những vần thơ bay bổng, những lá thư tay mùi mẫn tình cảm.

Các bạn trai ngại gì mà không bỏ túi ngay loạt bí kíp 'cua gái' của 'chàng khờ' Trấn Thành trong 'Cua lại vợ bầu' 2

Trọng Thoại trong Cua lại vợ bầu thường xuyên sử dụng chiêu thức này. Những câu tán tỉnh 'đậm mùi sến súa', vừa nghe là biết 'melodrama' lại được anh chàng nhiệt tình áp dụng. Nào là 'cơn mưa mùa hạ trôi anh tới gặp em', nào là nhắn tin gửi nàng: 'Em có biết anh nhớ em đến thế nào không? Không có em mấy đêm liền anh không thể ngủ được'...

Theo thời gian, những lá thư mà Trọng Thoại gửi ngày một chất đầy trên bàn làm việc của Nhã Linh, mặc cho nàng không hề hồi âm đáp lại, Trọng Thoại vẫn kiên trì với thứ văn chương và ngôn ngữ sướt mướt đến cùng, dù theo lời nhận xét của Nhã Linh thì anh 'không hề hợp với kiểu ăn nói ấy'.

Thánh hài

Hài hước là thứ năng khiếu không phải ai cũng có. Nếu các anh chàng biết áp dụng một cách duyên dáng, khéo léo vào những câu nói tán tỉnh của mình, đảm bảo cô nàng nào cũng sẽ phải 'chết đứ đừ'.

Các bạn trai ngại gì mà không bỏ túi ngay loạt bí kíp 'cua gái' của 'chàng khờ' Trấn Thành trong 'Cua lại vợ bầu' 3

Trọng Thoại không phải là một anh chàng khéo ăn khéo nói, thậm chí còn có phần xuề xòa, ngây ngô, khù khờ, nhưng chính nét tính cách chân thật này lại tạo ra những tình huống hài hước 'dở khóc dở cười', khiến Nhã Linh dần dần phải xao xuyến, rung động, muốn làm lơ anh chàng cũng khó.

Từ việc ngắm trộm nàng trên xe buýt, giả vờ đụng chạm nhẹ vào nàng rồi cố tình quay đi, mua 'gà cúng' cạnh tranh với 'gà rán' của tình địch Quý Khánh, cho đến những câu đối thoại tự thừa nhận mình đúng là 'ngu' vì đã không đối xử tốt với Nhã Linh, không biết cách giữ vợ, Nhã Linh chỉ còn biết bật cười vì anh chàng thật thà quá mức, nhưng là sự thật thà một cách duyên dáng, chân thành và tình cảm.

Thánh tình cảm

Dù ban đầu Trọng Thoại để lại ấn tượng cho khán giả là một anh chàng hơi vô tâm, trẻ con, không biết cách quan tâm đến bạn gái, nhưng vào lúc cần thiết nhất, lúc Nhã Linh mang bầu, Trọng Thoại nhận ra mình đã phạm sai lầm và tích cực thể hiện những hành động quan tâm cô một cách ấm áp.

Anh chàng vác đồ nghề đến lót nệm trên sàn cầu thang để Nhã Linh đi cho khỏi trơn, đóng lại cánh cửa phòng vệ sinh và những món đồ không an toàn khác trong nhà. Nhìn ngây ngô vậy nhưng anh cũng biết để lại 'cả một trời giấy ghi chú' nhắc nhở cô phải chú ý giữ gìn sức khỏe, những câu 'mật ngọt chết ruồi' thể hiện tình yêu lớn lao dành cho cô.

Các bạn trai ngại gì mà không bỏ túi ngay loạt bí kíp 'cua gái' của 'chàng khờ' Trấn Thành trong 'Cua lại vợ bầu' 4

Tình cảm không cần lúc nào cũng thể hiện ra bên ngoài, điều quan trọng là thể hiện đúng lúc đúng chỗ và cho đối phương thấy sự chân thành trong những hành động của mình.

Áp dụng những chiêu thức này, bất kể cô nàng nào cũng sẽ như Nhã Linh, rốt cục lại quay về bên Trọng Thoại, nhận ra đâu là người luôn yêu mình thực sự và biết trái tim mình luôn hướng về đâu. Hãy tham khảo ngay nhé.

Trailer phim Cua lại vợ bầu

Giúp Tiin sửa lỗi