Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Dung và Tưởng Cần Cần 'mùi mẫn' trong bồn tắm, Vu Chính tính làm phim 'bách hợp'?

Cảnh tượng 'tắm cánh hoa' của Tưởng Cần Cần và Dương Dung trong ‘Đương gia chủ mẫu’ khiến cư dân mạng bàn luận sục sôi, 'bách hợp' hay 'tình chị em' đây nhỉ?

Mới đây, Đương gia chủ mẫu vừa tung loạt poster cảnh 'tắm cánh hoa' của hai nữ diễn viên Dương Dung và Tưởng Cần Cần. Trong ảnh, Tưởng Cần Cần ngâm mình trong bồn nước, giữa những cánh hoa rực rỡ, tuy đã ngoài tuổi tứ tuần nhưng mỹ nhân Trung Quốc vẫn giữ được nét tươi trẻ. Bên cạnh cô, Dương Dung ngồi phía ngoài bồn nước, dường như đang giúp Tưởng Cần Cần tắm. Ánh mắt của cả hai mang một nỗi bi thương, buồn bã. Có lẽ cả hai nhân vật đang tâm sự với nhau.

Dương Dung và Tưởng Cần Cần 'mùi mẫn' trong bồn tắm, Vu Chính tính làm phim 'bách hợp'? 0

Dương Dung và Tưởng Cần Cần 'mùi mẫn' trong bồn tắm, Vu Chính tính làm phim 'bách hợp'? 1

Hai mỹ nhân tựa sát vào vai nhau và trò chuyện

Hai mỹ nhân tựa sát vào vai nhau và trò chuyện

Sau đó, chỉ còn Dương Dung ngồi một mình âu sầu cạnh bồn tắm

Sau đó, chỉ còn Dương Dung ngồi một mình âu sầu cạnh bồn tắm

Khán giả và người hâm mộ dành nhiều lời khen về nhan sắc và biểu cảm ăn ý của Tưởng Cần Cần và Dương Dung. Nhiều người cho rằng, biên kịch Vu Chính quả nhiên là người biết cách tạo đề tài, chỉ với poster cũng đủ khiến cư dân mạng bàn tán sục sôi. Trong khi những tác phẩm khác đang đuổi theo trào lưu 'đam mỹ' thì phải chăng 'thím Vu' lại một mình một hướng đi theo 'bách hợp'?

Một số bình luận sôi nổi của cư dân mạng:

Dương Dung và Tưởng Cần Cần 'mùi mẫn' trong bồn tắm, Vu Chính tính làm phim 'bách hợp'? 4

Dương Dung và Tưởng Cần Cần 'mùi mẫn' trong bồn tắm, Vu Chính tính làm phim 'bách hợp'? 5

Dương Dung và Tưởng Cần Cần 'mùi mẫn' trong bồn tắm, Vu Chính tính làm phim 'bách hợp'? 6

Dương Dung và Tưởng Cần Cần 'mùi mẫn' trong bồn tắm, Vu Chính tính làm phim 'bách hợp'? 7

Đương gia chủ mẫu là dự án phim mới nhất của Vu Chính, có sự tham gia của diễn viên gạo cội Tưởng Cần Cần - nổi tiếng với những vai diễn trong phim của Quỳnh Dao và Dương Dung - gà cưng của Vu Chính. Phim kể về những sóng gió của hai người phụ nữ chung chồng (do Tưởng Cần Cần và Dương Dung đảm nhận). Sau khi người chồng bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn, liệu hai người có chung sức chung lòng để tìm ra bí mật?

Đương gia chủ mẫu chưa có lịch phát sóng chính thức.

Giúp Tiin sửa lỗi
/* Vast 2.0 */ http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] https://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] /* Vast 3.0 */ http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa] https://delivery.yomedia.vn/vast?pid=7500e155e7f74c8a9764f97600492b44&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]