Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 15: Vân Dung bán nhà mang tiền cho người tình

Cười tươi hớn hở mang tiền bán nhà cho người tình, rồi đến lúc Diễm Loan (Vân Dung) lại khóc cạn nước mắt vì bị lừa tình lừa tiền mất thôi. Không biết đến lúc nào trong 'Hướng dương ngược nắng' cô Loan mới có thể 'sáng mắt chưa' đây.

Trong tập 14 Hướng dương ngược nắng, Diễm Loan nghe lời người tình tên Hải, lên thành phố tìm đến nhà họ Cao, toan làm ầm lên để doạ nạt kiếm thêm chút tiền. Tiền thì không kiếm được nhưng Loan biết được con gái Dương Minh (Lương Thu Trang) đã có bản hợp đồng 3 tỉ, phải đến khi Diễm Loan 55 tuổi mới đưa tiền. Làm ầm lên không được, cô lại tiếp tục nghe lời người tình nhờ cậy Phúc (Doãn Quốc Đam) tìm nơi bán nhà hộ.

Trailer tập 15 Hướng dương ngược nắng

Quả thực Diễm Loan đã bán được nhà. Ngay sau khi có được tiền, cô chạy ngay đến chỗ người tình để cho anh hẳn một balo tiền to bực. Nhìn thấy tiền là sáng mắt lên, Hải nhanh chóng giằng lấy balo tiền, nói rằng mang đến chỗ Khánh – bạn thân Diễm Loan để góp vốn đầu tư, số tiền thừa sẽ ra ngân hàng chuyển thẳng vào tài khoản của Diễm Loan.

Nghe thấy thế, Diễm Loan vui mừng ra mặt, còn nói đúng ý mình vì chắc chắn nếu để Dương Minh biết chuyện sẽ lại không yện ổn với con gái.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 15: Vân Dung bán nhà mang tiền cho người tình 0

Cũng trong lúc này, Minh và Phúc bàn bạc nhau để cho Diễm Loan sáng mắt ra khi vừa có người tình tệ bạc, vừa có bạn thân không ra gì.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 15: Vân Dung bán nhà mang tiền cho người tình 1

Trong một diễn biến khác, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) tâm sự với Minh Châu (Hồng Diễm) cả đời bà lấy con cái làm niềm vui, chỉ cần con hạnh phúc là được. Đồng thời bà Bạch Cúc cũng đề xuất sẽ cho Kiên (Hồng Đăng) về sớm để cùng Minh Châu đón sinh nhật.

Thế nhưng, Kiên không hề ở bên Minh Châu mà ở bên Hoàng (Việt Anh) để toan tính chuyện gì đó. Ắt hẳn là chuyện liên quan đến kế hoạch đẩy Minh sang Cao Dược và thôn tính gia tộc họ Cao của 2 người. 

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 15: Vân Dung bán nhà mang tiền cho người tình 2

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 15: Vân Dung bán nhà mang tiền cho người tình 3

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 15 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 13/1.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ