Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Kairos' tung teaser mới: Chiến đấu để quay ngược thời gian, con người biến mất ngay trước mắt Shin Sung Rok

Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) và Han Ae Ri (Lee Se Young) vẫn đang làm mọi thứ để quay về quá khứ. Tuy nhiên có rất nhiều bí ẩn được tìm ra trong các vụ án mất tích.

Kairos là bộ phim kinh dị giả tưởng xuyên thời gian về số phận của Kim Seo Jin (Shin Sung Rok), một người đàn ông rơi vào tuyệt vọng khi có con gái bị bắt cóc. Trong khi đó, Han Ae Ri (Lee Se Young) cũng đang tìm kiếm người mẹ mất tích của mình, người đã sống một tháng trong quá khứ kể từ thời điểm Kim Seo Jin đang sống.

Mới đây phim vừa chính thức tung teaser thứ 4 nhằm bật mí các trường hợp mất tích trong Kairos có thể tăm tối, bí ẩn hơn nhưng gì đã tiết lộ trước đó. Kim Seo Jin nghi vấn: 'Bạn thực sự nghĩ rằng họ đã chết ư? Tôi có thể quay ngược thời gian'. Tiếp đó, Han Ae Ri nói với ai đó ngoài màn hình: 'Vài tuần nữa, một đứa bé tên Kim Da Bin sẽ mất tích và được phát hiện bị sát hại sau đó'.

'Kairos' tung teaser mới: Chiến đấu để quay ngược thời gian, con người biến mất ngay trước mắt Shin Sung Rok 0

'Kairos' tung teaser mới: Chiến đấu để quay ngược thời gian, con người biến mất ngay trước mắt Shin Sung Rok 1

'Kairos' tung teaser mới: Chiến đấu để quay ngược thời gian, con người biến mất ngay trước mắt Shin Sung Rok 2

'Kairos' tung teaser mới: Chiến đấu để quay ngược thời gian, con người biến mất ngay trước mắt Shin Sung Rok 3

Seo Jin dần cảm thấy hiện tại thay đổi ngay trước mắt mình từ khi anh được Ae Ri giúp đỡ trong quá khứ. Khi anh tìm thấy căn phòng đầy máu, nó bỗng dưng biên mất và xuất hiện một ngôi nhà bình thường. Khi anh đối mặt với nhóm người vô danh, họ đột ngột tan biến thành cát bụi, cả những vết thương trên mặt Seo Jin cũng từ từ mờ đi và tan biến.

'Kairos' tung teaser mới: Chiến đấu để quay ngược thời gian, con người biến mất ngay trước mắt Shin Sung Rok 4

'Kairos' tung teaser mới: Chiến đấu để quay ngược thời gian, con người biến mất ngay trước mắt Shin Sung Rok 5

'Kairos' tung teaser mới: Chiến đấu để quay ngược thời gian, con người biến mất ngay trước mắt Shin Sung Rok 6

Cũng trong những bức ảnh tĩnh mới phát hành, cả Kim Seo Jin và Han Ae Ri đều đang trong tuyệt vọng. Seo Jin bị lạc lõng giữa cơn mưa khi chờ tin con gái mất tích. Trước sự việc, anh từng có cuộc sống hoàn hảo khi có gia đình yêu thương, ngoài xã hội lại là một doanh nhân thành đạt. Trong khi đó Ae Ri phải đấu tranh để tồn tại hàng ngày dựa vào nhiều công việc bán thời gian và trả tiền phẫu thuật cho mẹ.

'Kairos' tung teaser mới: Chiến đấu để quay ngược thời gian, con người biến mất ngay trước mắt Shin Sung Rok 7

'Kairos' tung teaser mới: Chiến đấu để quay ngược thời gian, con người biến mất ngay trước mắt Shin Sung Rok 8

Liệu Kim Seo Jin à Han Ae Ri có thay đổi được quá khứ hay sẽ thất bại? Chờ đón Kairos dự kiến lên sóng tập đầu tiên trẩn MBC từ ngày 26/10 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần lúc 21h30 (giờ Hàn Quốc).

Kairos - Teaser 4

Giúp Tiin sửa lỗi