Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt phim của Trịnh Sảng có nguy cơ đắp chiếu vĩnh viễn sau khi cô nàng vướng lùm xùm có con với bạn trai cũ

Hiện tại, Trịnh Sảng đang là cái tên được chú ý nhiều nhất sau khi vướng vào lùm xùm có 2 con với bạn trai cũ Trương Hằng.

Sau khi vướng vào tin đồn có con với Trương Hằng, Trịnh Sảng phải nhận vô số lời chỉ trích đến từ cư dân mạng. Loạt thương hiệu do nàng tiểu hoa 9x làm đại diện cũng đang phải đối mặt với sóng gió. Chưa dừng lại ở đó, nếu scandal này là thật thì loạt phim do cô nàng đóng chính sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị đắp chiếu vĩnh viễn.

Trịnh Sảng vướng tin đồn có con với bạn trai cũ Trương Hằng.

Trịnh Sảng vướng tin đồn có con với bạn trai cũ Trương Hằng.

Người tình phỉ thúy

Người tình phỉ thúy là bộ phim Trịnh Sảng hợp tác đóng chính cùng nam thần xứ Hàn Lee Jong Suk. Bộ phim này đã được đóng máy từ năm 2016, thế nhưng do lệnh 'hạn Hàn' nên đến giờ vẫn không được lên sóng. Đến nay, scandal của Trịnh Sảng lại nổ ra, nhiều khán giả cho rằng bộ phim này có nguy cơ sẽ phải đắp chiếu trong kho mãi mãi.

Người tình phỉ thúy có nguy cơ đắp chiếu trong kho vài năm nữa.

Người tình phỉ thúy có nguy cơ đắp chiếu trong kho vài năm nữa.

Người tình phỉ thúy là bộ phim xoay xung quanh 2 nhân vật chính là Bạch Lạc Hàn (Lee Jong Suk) và Thẩm Thần Hi (Trịnh Sảng). Thần Hi sau khi trải qua biến cố của gia đình, bỗng chốc từ cô tiểu thư danh giá trở thành người giúp việc trong gia đình Bạch Lạc Hàn. Cũng trong tình cảnh này, cô và chàng trai có thân thế bí ẩn Bạch lạc Hàn bắt đầu cùng nhau trải qua nhiều sóng gió thương trường.

Trailer Người tình phỉ thúy

Tân Thiện nữ u hồn

Cách đây không lâu, Trịnh Sảng đã được chọn trở thành nữ chính trong dự án phim Tân Thiện nữ u hồn. Trong phim cô sẽ vào vai Nhiếp Tiểu Thiện còn Hầu Minh Hạo sẽ vào vai nam chính Ninh Thái Thần. Dự án phim này đã được đóng máy từ tháng 8/2019 và đang đợi ngày lên sóng.

Loạt phim của Trịnh Sảng có nguy cơ đắp chiếu vĩnh viễn sau khi cô nàng vướng lùm xùm có con với bạn trai cũ 2

Trịnh Sảng và Hầu Minh Hạo đóng chính trong Tân Thiện nữ u hồn.

Trịnh Sảng và Hầu Minh Hạo đóng chính trong Tân Thiện nữ u hồn.

Tuy nhiên, với việc scandal có con với bạn trai cũ của Trịnh Sảng nổ ra, nhiều người cho rằng phiên bản mới của Thiện nữ u hồn có thể sẽ không được lên sóng. Đây là điều tiếc nuối với rất nhiều khán giả, bởi lẽ trước đó Vương Tổ Hiền, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đã từng vào vai Nhiếp Tiểu Thiện và rất thành công. Phiên bản mới của Trịnh Sảng được kỳ vọng sẽ đem đến một nàng Tiểu Thiện kinh điển khác trên màn ảnh.

Tuyệt mật giả

Sau loạt vai trong phim thanh xuân vườn trường, việc Trịnh Sảng nhận vai nữ chính trong dự án phim Tuyệt mật giả cùng Đồng Đại Vỹ khiến nhiều người háo hức. Bộ phim với đề tài mới mẻ này được kỳ vọng là bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của nàng tiểu hoa 9x.

Loạt phim của Trịnh Sảng có nguy cơ đắp chiếu vĩnh viễn sau khi cô nàng vướng lùm xùm có con với bạn trai cũ 4

Tuyệt mật giả cũng có nguy cơ không được lên sóng.

Tuyệt mật giả cũng có nguy cơ không được lên sóng.

Được mong đợi là vậy, nhưng dù đã đóng máy từ năm 2018, Tuyệt mật giả vẫn chưa có thông tin lên sóng chính thức. Trong tình hình hiện tại, khán giả lại càng không có nhiều hi vọng rằng bộ phim này sẽ được lên sóng sớm. Bởi lẽ trước đó đã có rất nhiều dự án phim lớn có diễn viên chính vướng scandal và phải đắp chiếu trong kho, tiêu biểu như Thắng thiên hạ của Phạm Băng Băng.

Hiện tại, cư dân mạng không chỉ hồi hộp ngóng chờ phần tiếp theo trong loạt scandal liên quan đến Trịnh Sảng mà còn cảm thán thay cho các thương hiệu, diễn viên có hợp tác cùng cô nàng. Vậy là nếu Trịnh Sảng không giải quyết ổn thỏa lùm xùm này, các dự án phim của cô nàng sẽ rất lâu mới được lên sóng.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ