Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mouse' công bố dàn diễn viên chính: Lee Hee Joon tái xuất phim truyền hình, Lee Seung Gi liên tục 'đối đầu' Park Ju Hyun

Sáng nay (27/11), dàn diễn viên chính sẽ xuất hiện cùng Lee Seung Gi trong 'Mouse' đã được công bố. Tài tử Lee Hee Joon cũng xác nhận chính thức quay lại đường đua phim truyền hình.

Dự án truyền hình mới của tvN mang tên Mouse mới đây đã chính thức công bố dàn diễn viên chính. Trước đó, Lee Seung Gi đã xác nhận đảm nhiệm vai nam chính của bộ phim.

Mouse ly kỳ bí ẩn, lấy bối cảnh xoay quanh một thế giới nơi mà con người có thể xác định những kẻ biến thái, đa nhân cách thông qua xét nghiệm ADN từ khi còn là một bào thai. Trong phim, Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) là một cảnh sát tân binh xuất chúng, luôn tin vào công lý và nhân từ đến mức khó tin. Nhưng toàn bộ cuộc sống của anh nhanh chóng đảo lộn khi Ba Reum bắt đầu săn lùng kẻ giết người hàng loạt khiến cả đất nước run sợ.

'Mouse' công bố dàn diễn viên chính: Lee Hee Joon tái xuất phim truyền hình, Lee Seung Gi liên tục 'đối đầu' Park Ju Hyun 0

Nam diễn viên Lee Hee Joon cũng đã xác nhận góp mặt trong dự án lần này sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh truyền hình. Trong phim anh vào vai Go Moo Chi, một thám tử khó tính. Bố mẹ Moo Chi bị sát hại khi anh còn nhỏ, anh quyết tâm phải trả mối thù này. Vì vậy anh ta sẵn sàng dùng mọi cách cần thiết để truy bắt tội phạm.

Hai nữ diễn viên sẽ tham gia Mouse cũng được bật mí là Park Ju Hyun và Kyung Soo Jin. Oh Bong Yi (Park Ju Hyun) là một học sinh trung học giỏi võ đang sống cùng bà ngoại. Bất cứ khi nào Bong Yi và Ba Reum chạm mặt, họ lại tranh cãi kịch liệt. Choi Hong Joo (Kyung Soo Jin) là một PD tài năng với biệt danh 'Sherlock Hong Joo'.

'Mouse' công bố dàn diễn viên chính: Lee Hee Joon tái xuất phim truyền hình, Lee Seung Gi liên tục 'đối đầu' Park Ju Hyun 1

Bên cạnh đó, các nhân vật xoay quanh bộ phim cũng được công bố. Ahn Jae Wook sẽ vào vai bác sĩ phẫu thuật thần kinh nổi tiếng Han Seo Joon. Anh đã có vợ là Sung Ji Eun do nữ diễn viên Kim Jung Nan đảm nhận.

PO - thành viên của Block B sẽ thể hiện vai một thám tử tân binh làm việc dưới quyền của Go Moo Chi. Anh là một trong những thành viên đầu tiên xác nhận xuất hiện trong dự án phim trước đó.

'Mouse' công bố dàn diễn viên chính: Lee Hee Joon tái xuất phim truyền hình, Lee Seung Gi liên tục 'đối đầu' Park Ju Hyun 2

Nói về Mouse, đoàn sản xuất phim tiết lộ: 'Mouse đang là một trong những dự án truyền hình được mong đợi nhất nửa đầu năm 2021 và đã xác nhận đội hình chính cuối cùng. Cùng chờ đợi tác phẩm mới này sẽ mở ra chân trời mới cho truyền hình tvN cùng dàn diễn viên'.

Mouse dự kiến phát sóng nửa đầu năm 2021.

Giúp Tiin sửa lỗi