Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều sao Việt ngỡ ngàng vì mình bị lừa sau khi xem hết 'Bí Mật Của Gió' bởi vì trailer phim

Tối ngày 19/11, trước thềm ba ngày công chiếu sớm (sneakshow) của bộ phim 'Bí Mật Của Gió', đơn vị sản xuất và phát hành phim đã tổ chức một buổi chiếu phim thân mật với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và ê-kip phim.

Sau một thời gian dài hoãn chiếu do dịch Covid-19, bộ phim Bí Mật Của Gió chính thức bắt đầu khởi chiếu toàn quốc từ ngày 27/11/2020 tại tất cả các cụm rạp toàn quốc. Bộ phim như làn gió mới cho phim Việt với cách kể mới lạ của một câu chuyện 'tình người duyên ma' giữa cô nàng lí lắc, nhiều suy nghĩ trong độ tuổi mới lớn Linh (Khả Ngân đóng) và hồn ma soái ca Phong (Quốc Anh thủ vai) bị kẹt lại ở dương thế hơn một nửa thế kỉ.

Trong hành trình đi tìm lại câu chuyện quá khứ của Phong, vô tình, Linh và Phong đã cảm mến nhau lúc nào không hay, và rồi tình yêu nảy nở.

Nhiều sao Việt ngỡ ngàng vì mình bị lừa sau khi xem hết 'Bí Mật Của Gió' bởi vì trailer phim 0Nhiều sao Việt ngỡ ngàng vì mình bị lừa sau khi xem hết 'Bí Mật Của Gió' bởi vì trailer phim 1

Hàng loạt nghệ sĩ Việt nổi tiếng đã đến tham dự buổi chiếu phim thân mật như: đạo diễn Trần Thanh Huy, nhạc sĩ Huy Tuấn, diễn viên Lê Xuân Tiền, cặp đôi nghệ sĩ Mie – Hồng Thanh, vợ chồng stylist Pông Chuẩn và ca sĩ Tùng Min, Chef Ngô Thanh Hoà, vợ chồng Chef Thanh Cường, Hoa hậu Sinh viên Thế giới Thanh Khoa, Á khôi Áo dài Huỳnh Yến Nhi, MC Kim Anh,…

Trong buổi công chiếu, nghệ sĩ, những người bạn thân thiết gần như đều mang một cám xúc lắng đọng khi bộ phim gần về hồi kết. Rất nhiều cảm xúc đan xen với nhau, tình yêu, tình cảm gia đình, tình anh em, tình bạn bè và đôi khi cả hờn đỗi và nhớ nhung khiến cho mạch cảm xúc của người xem cứ tăng dần.

Nhiều sao Việt ngỡ ngàng vì mình bị lừa sau khi xem hết 'Bí Mật Của Gió' bởi vì trailer phim 2

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình – đạo diễn phim Bí Mật Của Gió vui mừng và xúc động khi phát biểu trước buổi chiếu phim diễn ra: 'Hôm nay, tại căn phòng này, mình cảm thấy rất ấm cúng bên cạnh những người bạn thân thiết trong buổi ra mắt bộ phim Bí Mật Của Gió. Sau một mùa Covid-19, phim cứ định ra mắt rồi dời lại và giờ đây mình rất hạnh phúc khi bộ phim chính thức được công chiếu. Bình xin cảm ơn những người bạn, những nghệ sĩ, những người đồng nghiệp đã ủng hộ BHD trong suốt nhiều năm qua'.

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và diễn viên Khả Ngân

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và diễn viên Khả Ngân

Sau những thành công từ Cánh Đồng Bất TậnBí Mật Của Gió cũng là một sản phẩm tâm huyết của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Chính vì thế, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình luôn mong ước 'đứa con tinh thần' lần này cũng được khán giả chào đón và yêu thương ủng hộ.

Trong buổi tối chiếu phim vừa qua, Khả Ngân bật khóc khi nghe những lời chia sẻ của đạo diễn Quang Bình. Cô nàng chia sẻ, bản thân cảm thấy xúc động và nước mắt rưng rưng khi vừa bước vào rạp. Khả Ngân rất hạnh phúc khi có những người bạn, đồng nghiệp dù đã đến lần đầu thì giờ đây vẫn đến ủng hộ bộ phim.

Nhiều sao Việt ngỡ ngàng vì mình bị lừa sau khi xem hết 'Bí Mật Của Gió' bởi vì trailer phim 4

Cảm xúc mà Khả Ngân nhớ nhất chính là: 'Khi Ngân ngồi coi phim cùng các anh chị trong rạp, mình thấy mọi người cười, mọi người khóc, khúc khích khúc khích làm cho Ngân rất hạnh phúc. Nếu mọi người đã xem, hiểu được cảm xúc của nhân vật, hiểu được cảm xúc của phim và đi theo xuyên suốt cả mạch phim thì không chỉ riêng Ngân mà cả đoàn phim đã thành công dẫn dắt cảm xúc của mọi người'.

Nhiều sao Việt ngỡ ngàng vì mình bị lừa sau khi xem hết 'Bí Mật Của Gió' bởi vì trailer phim 5

Sau khi tham dự buổi chiếu thân mật, cặp đôi Pông Chuẩn – Tùng Min đã quá bất ngờ và xúc động sau khi xem phim. Đến mức, stylist Pông Chuẩn phải thốt lên: 'Trời ơi, mình bị lừa hết mọi người ơi, trailer phim Bí Mật Của Gió không giống với trong phim đâu. Cả nhà đi xem sẽ thấy phim lấy đi hết một lít nước mắt. Nửa lít dành cho việc cười chảy nước mắt, còn nửa lít còn lại dành cho những đoạn cao trào cảm xúc'.

Tiếp lời vợ, ca sĩ Tùng Min cũng chia sẻ 'Bộ phim rất nhiều cảm xúc, với rất nhiều loại tình cảm được kết nối với nhau trong phim. Tình yêu, bố mẹ, gia đình, bạn bè,… khiến cho bộ phim chứa đựng nhiều cảm xúc và cảnh quay đáng nhớ'.

Vợ chồng stylist Pông Chuẩn - Tùng Min rất mong đợi bộ phim 

Vợ chồng stylist Pông Chuẩn - Tùng Min rất mong đợi bộ phim 

MC Kim Anh xúc động, rươm rướm nước mắt chia sẻ: 'Kim Anh may mắn có dịp xem phim Bí Mật Của Gió vào hồi tháng 1, lần này là lần thứ 2 xem lại nhưng cảm xúc vẫn nguyên như vậy, thậm chí còn thấm hơn. Kim Anh vẫn xúc động khi xem cảnh Phong tìm lại được quá khứ, càng đến cuối phim, nước mắt chảy lúc nào không hay, không thể kìm lại được'. 

MC Kim Anh vẫn cảm thấy xúc động và ấn tượng với bộ phim

MC Kim Anh vẫn cảm thấy xúc động và ấn tượng với bộ phim

Bí Mật Của Gió hứa hẹn sẽ là bộ phim bùng nổ cảm xúc với sự giao thoa nhiều tình cảm, khiến cho cung bậc cảm xúc như thắt nghẹn lại trong tim khán giả. Hàng loạt thước phim mơ mộng về Đà Lạt, mang đến một thành phố tình yêu thật mới, thật lạ và đặc biệt là ma mị sẽ khiến cho khán giả ấn tượng không quên.

Bí Mật Của Gió sẽ ra rạp vào ngày 27/11/2020 và có suất chiếu sneakshow vào ngày 20-22/11/2020.

Giúp Tiin sửa lỗi