Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận

'Nửa là đường mật nửa là đau thương' là một bộ phim tình cảm, hiện đại, lãng mạn có nội dung xoay quanh cuộc sống, công việc và tình yêu của cặp đôi chính Viên Soái và Giang Quân. Hai người vốn là bạn từ nhỏ nhưng vì hiểu lầm Viên Soái thích bắt nạt mình nên Giang Quân luôn ghét bỏ, thù hằn Viên Soái. Nhưng sau khi trưởng thành, làm chung công ty, hai người dần hiểu nhau hơn và trở thành một cặp đôi vô cùng đẹp.

Giang Quân vốn là một cô gái xinh đẹp, đáng yêu nhưng lại mắc một căn bệnh rất lạ đó là dị ứng nước mắt. Chính vì vậy trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh khó khăn, Giang Quân luôn phải cố gắng thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường của mình, tránh không để mình rơi nước mắt.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 0

Viên Soái từ nhỏ cũng là một chàng trai thông minh, nghịch ngợm. Sau khi được bố Giang Quân nhờ chăm sóc Giang Quân thì luôn nỗ lực dùng cách của mình để bảo vệ và rèn luyện Giang Quân trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy Viên Soái hay bắt nạt Giang Quân, hay làm Giang Quân khó chịu nhưng lại không hề khiến Giang Quân khóc.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 1

Hai người cứ thế lớn lên bên nhau: một người bắt nạt- một người phản kháng vô cùng hài hước. Nhưng đến một ngày, Giang Quân tham gia buổi diễn thuyết toàn trường nhưng bản thảo lại vô tình bị Viên Soái lấy mất. Không còn bản thảo Giang Quân cảm thấy mất tự tin. Đứng trước rất nhiều thầy cô và bạn học, Giang Quân căng thẳng không nói nên lời, sau đó vì sợ quá mà khóc rồi ngất đi. Sau khi tỉnh lại, Giang Quân biết Viên Soái là người lấy bản thảo của mình, khiến mình xấu hổ trước mặt thầy cô và bạn bè nên đã xin chuyển trường. Kể từ đó, Viên Soái và Giang Quân không còn liên lạc với nhau.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 2

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 3

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 4

Nhưng đúng là những người có duyên thì sẽ quay về bên nhau. Sau khi trưởng thành, Viên Soái và Giang Quân lại một lần nữa gặp lại nhau với cương vị là giám đốc và nhân viên, làm việc trong ngân hàng đầu tư MH.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 5

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 6

Lúc đầu khi Viên Soái gặp Giang Quân trong buổi phỏng vấn đã kịch liệt phản đối Giang Quân làm công việc này vì công việc này có quá nhiều khó khăn và áp lực. Viên Soái sợ Giang Quân sẽ không chịu được mà rơi nước mắt nên loại thẳng Giang Quân khỏi buổi phỏng vấn. Nhưng sự quan tâm, lo lắng đó của Viên Soái lại không được Giang Quân đáp lại. Giang Quân tưởng Viên Soái vẫn muốn bắt nạt mình như hồi bé nên càng quyết tâm vào bằng được MH. Cuối cùng, nhờ tài năng và sự nỗ lực của mình, Giang Quân đã thành công trở thành nhân viên của MH.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 7

Biết mình không thể ngăn cản được quyết tâm của Giang Quân nên trong quá trình làm việc, Viên Soái đã ngấm ngầm giúp đỡ Giang Quân rất nhiều. Cũng chính nhờ quá trình làm việc chung, tiếp xúc nhiều nên Viên Soái và Giang Quân đã trở nên thân thiết hơn, không còn hằn học nhau như những ngày đầu gặp lại.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 8

Trong một lần bất ngờ, Viên Soái vì cho trợ lý của mình mượn nhà để đón bạn gái từ nước ngoài về chơi nên đã danh chính ngôn thuận dọn đồ sang nhà Giang Quân ở. Không được bao lâu thì Giang Quân phát hiện ra bí mật của Viên Soái đó là Viên Soái đã yêu thầm Giang Quân từ rất lâu rồi, hơn nữa hình chụp chung hay kỷ niệm chung của hai người Viên Soái vẫn còn giữ hết. Biết được Viên Soái luôn vì bảo vệ mình mà bị hiểu lầm, Giang Quân vô cùng cảm động. Sau đó Giang Quân cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Viên Soái, vậy là kể từ đó, hai người chính thức là một đôi.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 9

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 10

Tuy là trai chưa vợ, gái chưa chồng nhưng Giang Quân và Viên Soái lại yêu nhau lại có cảm giác vụng trộm. Hai người ở công ty là cấp trên, cấp dưới, để tránh dị nghị, soi mói nên lúc gặp nhau hai người chỉ dám lén nhìn, lén cười, lén nháy mắt với nhau. Lúc nhớ quá thì Viên Soái mới dám gọi Giang Quân vào phòng mình, sau đó đóng cửa, kéo rèm, lén hôn nhau. Nhưng giấy sao gói được lửa, những hành động mờ ám của Viên Soái và Giang Quân làm sao qua được cặp mắt thần sáng như sao đêm của Kiều tổng- Kiều Na.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 11

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 12

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 13

Kiều Na là một người vô cùng sắc sảo, nhạy bén, lại yêu thầm Viên Soái nên nhất cử nhất động của Viên Soái, Kiều Na đều vô cùng để ý. Kiều Na đã phát hiện Viên Soái đối xử đặc biệt với Giang Quân ngay từ khi Giang Quân vừa bước vào công ty. Sau này khi Giang Quân và Viên Soái chính thức yêu nhau thì Kiều Na cũng là người đầu tiên trong công ty phát hiện.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 14

Cũng chính vì thói quen gõ cửa ba cái rồi trực tiếp xông vào phòng làm việc của Viên Soái nên Kiều Na dễ dàng bắt gặp Viên Soái và Giang Quân một mình trong phòng. Vô tình bắt gặp Viên Soái và Giang Quân hôn nhau trong phòng đã đành. Lúc ở ngoài phòng làm việc chung, Kiều Na vô tình đi qua lại cũng quay được cảnh Giang Quân và Viên Soái hôn nhau.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 15

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 16

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 17

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 18

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 19

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 20

Thật thương cho Kiều Na. Người mình yêu không yêu mình đã thế lại còn phải thường xuyên chứng kiến cảnh người mình yêu hẹn hò, thân mật với bạn gái.

Ở công ty yêu nhau vụng trộm là có lý do chính đáng, nhưng về nhà Giang Quân và Viên Soái cũng không nói mối quan hệ của mình với ai. Tuy yêu nhau không muốn ai biết nhưng hai người lại thường xuyên bộc phát cảm xúc nên rất dễ bị bạn bè người thân phát hiện.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 21

Lúc vừa xác định mối quan hệ yêu đương, Viên Soái và Giang Quân hôn nhau từ thang máy vào trong phòng và ngay lập tức bị em trai Viên Soái là Tiểu Xuyên bắt gặp và quay video lại làm bằng chứng. Cũng chính vì có trong tay video này nên Tiểu Xuyên đã dễ dàng ép Viên Soái và Giang Quân tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát về ứng dụng hẹn hò mới của mình. Nếu không có video ấy, Viên Soái có lẽ nhìn còn không thèm nhìn chứ đừng nói là ngồi nghiêm túc trả lời.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 22

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 23

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 24

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 25

Giang Quân và Viên Soái hôn nhau đứng thì bị em trai Tiểu Xuyên quay lại, hôn nhau ngồi thì lại bị bạn thân Từ Lợi bắt gặp. Tất nhiên sau đó hai người đã bị Từ Lợi chất vấn vô cùng gắt gao. Rõ ràng là bạn bè thân thiết nhưng chuyện hai người yêu nhau lại giấu không kể lại còn dám dựng chuyện chữa bệnh đau bụng bằng miệng. Cuối cùng dưới sự tra hỏi đầy sát khí của Từ Lợi, Giang Quân và Viên Soái không cách nào chối cãi đành thú thật.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 26

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 27

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 28

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 29

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 30

Tuy nhiên, việc đồng nghiệp, bạn bè, em trai bắt gặp yêu đương bí mật vẫn chưa kinh khủng bằng việc đang ôm nhau thì bị phụ huynh bắt gặp. Viên Soái và Giang Quân chưa công khai yêu nhau nhưng Viên Soái lại rất nóng lòng về gặp mẹ vợ tương lai vậy nên Giang Quân đã đưa Viên Soái về nhà với thân phận người quen cũ. Nhưng mấy hành động mờ ám của Giang Quân và Viên Soái làm sao lừa được đôi mắt tinh tường của mẹ.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 31

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 32

Buổi tối Viên Soái bị bắt ngủ ở ghế sô-pha nhưng sau đó Giang Quân lại mò ra ngủ cùng. Tuy bốn giờ sáng đã phải đặt báo thức để dậy tránh bị mẹ phát hiện nhưng cuối cùng, vừa hôn nhau xong định đứng dậy về phòng thì lại bị mẹ bắt ngay tại trận. Giang Quân và Viên Soái ngay lập tức phải quỳ xuống thú thật tất cả mọi chuyện.

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 33

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 34

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 35

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương': Viên Soái và Giang Quân cứ hôn nhau là bị bắt tại trận 36

Đúng là yêu nhau trong sáng mà như đi ăn trộm. Hết đường mật liệu có phải sẽ là đau thương? Khán giả yêu thích Nửa là đường mật, nửa là đau thương hãy cùng tiếp tục theo dõi bộ phim vào buổi tối các ngày từ chủ nhật đến thứ ba hàng tuần nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi