Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim hài Tết của Châu Tinh Trì ngày càng mất giá?

Năm mới đến, đồng thời hàng loạt những bộ phim hài Tết ra mắt để phục vụ khán giả. Vậy liệu Tết 2019 này, khán giả còn thích thú với phim hài của Châu Tinh Trì nữa không?

Châu Tinh Trì vốn được biết đến với biệt danh 'ông hoàng hài nhảm' với những tác phẩm hài được công chúng vô cùng yêu thích. Kể từ Tết năm 2013, Châu Tinh Trì đã 3 lần gây tiếng vang với các tác phẩm điện ảnh hài phục vụ khán giả dịp đầu năm. 

Đầu tiên phải kể đến Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện ra mắt vào đúng mùng 1 Tết. Chỉ sau 7 ngày, bộ phim đem lại doanh thu đạt 520 triệu NDT, chiếm 67% tổng số doanh thu cả mùa Tết của điện ảnh Hoa ngữ và trở thành ông hoàng phòng vé Tết năm đó. 

Phim hài Tết của Châu Tinh Trì ngày càng mất giá? 0

Đến năm 2016, Châu Tinh Trì một lần nữa tạo ra một hiện tượng với Mỹ nhân ngư. Doanh thu sau 7 ngày ra rạp của Mỹ nhân ngư gấp ba lần so với Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện,1,5 tỷ NDT. Bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng điện ảnh Hoa ngữ và chỉ tụt xuống vị trí thứ 2 vào giữa năm khi Chiến Lang 2 ra mắt.

Phim hài Tết của Châu Tinh Trì ngày càng mất giá? 1

Nối tiếp thành công của phần 1, năm 2017, Châu Tinh Trì tiếp tục ra mắt Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2. Dự án đạt 1,17 tỷ NDT nhưng chỉ chiếm 34,4% tổng doanh thu. Nhiều khán giả cho rằng phim của Châu Tinh Trì đang dần tụt hạng, và khán giả xem Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 chỉ vì tò mò vì thành công của phần 1. Phim bị chê vì những yếu tố gây cười miễn cưỡng, kịch bản gượng ép cố ăn theo phần 1 và diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tuổi còn non kém. 

Phim hài Tết của Châu Tinh Trì ngày càng mất giá? 2

Với một thị trường điện ảnh ngày càng đắt giá, thị hiếu khán giả ngày càng khó tính, những bộ phim gượng ép, đi theo lối mòn và không có sự sáng tạo sẽ không thể thu hút khán giả. Hơn nữa, Châu Tinh Trì đang phải đối mặt với những cái tên nổi tiếng như Thành Long, Vương Ngọc Cường, Đặng Siêu…

Châu Tinh Trì vừa ra mắt poster của phim hài mới nhất, dự kiến sẽ ra mắt vào mùng 1 Tết âm năm nay với tên gọi Tân vua hài kịch (The New King of Comedy). Dự án này sẽ phải đụng độ với các đối thủ tầm cỡ như Thần thám Bồ Tùng Linh ( Thành Long đóng vai chính), Tam Quốc vô song ( Cổ Thiên Lạc, Lữ Lương Vỹ thủ vai chính), Tình quái 2 ( Bạch Bá Hà, Ngô Tú Ba trong vai chính).

Phim hài Tết của Châu Tinh Trì ngày càng mất giá? 3

Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng về dự án này và lo sợ nếu thất bại, cái tên Châu Tinh Trì sẽ không còn được mọi người kỳ vọng nữa. Tuy vậy, Châu Tinh Trì đã lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng đây là kịch bản đã được ấp ủ suốt 3 năm nên không cần lo lắng. 

Tết 2019 này sẽ là cơ hội để Châu Tinh Trì lấy lại phong độ và danh tiếng của mình sau khi gây thất vọng với Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2.

===> Xem thêm: Top 10 diễn viên hài khiến khán giả cười điên đảo trong phim Châu Tinh Trì

Giúp Tiin sửa lỗi