Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Preview tập 'True Beauty’: Trong cùng 1 tập phim, Moon Ga Young liên tiếp được 2 trai đẹp trao nụ hôn?

Mối tình tay ba giữa Han Seo Jun (Hwang In Yeob) – Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young) – Lee Su Ho (Cha Eun Woo) trong 'True Beauty’ ngày càng trở nên rối rắm.

Trong True Beauty tuần trước, Lim Ju Gyeong và Lee Su Ho đã xác nhận tình cảm của họ dành cho nhau. Trong đoạn kết của tập 8, Lee Su Ho đã thổ lộ tình cảm của mình với Lim Ju Gyeong và cả hai đã có nụ hôn lãng mạn khiến người xem tò mò về mối quan hệ sau này của họ.

Bên cạnh đó, Han Seo Jun đã khiến bao trái tim rung động với cách quan tâm ngọt ngào dành cho Lim Ju Gyeong. Anh đã chăm sóc Lim Ju Gyeong khi cô ốm và lau nước mắt khi cô thừa nhận mình thích Lee Su Ho. Han Seo Jun không biết Lee Su Ho đã tỏ tình với cô ấy, làm dấy lên câu hỏi về tình yêu đơn phương của anh ấy đang đi đến đâu.

Các bức ảnh tĩnh mới được phát hành mô tả Lim Ju Gyeong và Lee Su Ho đối mặt với nhau trong bộ đồng phục jiu-jitsu (trang phục võ thuật). Hào hứng khi thử sức với jiu-jitsu lần đầu tiên, Ju Gyeong nở một nụ cười rạng rỡ và sôi nổi. Su Ho cũng đáp lại bằng một nụ cười nhẹ khi anh nhìn Lim Ju Gyeong trìu mến.

Preview tập 'True Beauty’: Trong cùng 1 tập phim, Moon Ga Young liên tiếp được 2 trai đẹp trao nụ hôn? 0

Bên cạnh đó là khoảnh khắc ly kỳ giữa Han Seo Jun và Lim Ju Gyeong. Trong một bức ảnh, Seo Jun nắm lấy cổ tay Ju Gyeong và nhìn chằm chằm vào cô ấy với ánh mắt mãnh liệt. Ju Gyeong ngạc nhiên nhìn anh và gần như họ đang lạc vào thế giới của riêng mình.

Han Seo Jun thu hẹp khoảng cách giữa họ, và nghiêng về phía Lim Ju Gyeong với ánh mắt dán chặt vào môi cô ấy. Ju Gyeong dường như bị đóng băng trước sự tiến lên đột ngột của Seo Jun, nhưng tay cô đặt trên vai anh ta, làm tăng sự mong đợi về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Preview tập 'True Beauty’: Trong cùng 1 tập phim, Moon Ga Young liên tiếp được 2 trai đẹp trao nụ hôn? 1

Từ những bức hình được tiết lộ, nhiều khán giả tò mò không biết rằng chẳng lẽ trong cùng một tập phim, Lim Ju Gyeong cùng lúc đón nhận 2 nụ hôn từ cả 2 trai đẹp. Bên cạnh đó, khán giả cũng rất tò mò về tình cảm của Lim Ju Gyeong trong True Beauty khi được cả 2 trai đẹp cùng lúc thể hiện tình cảm. Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 9 True Beauty phát sóng vào tối nay (13/1).

Trailer tập 9 True Beauty

Giúp Tiin sửa lỗi