Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn 'Lang Điện Hạ', Địch Lệ Nhiệt Ba 'cày phim' thâu đêm

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ nhân vật mình yêu thích nhất trong 'Lang Điện Hạ' chính là Mã Trích Tinh (Lý Thấm).

Lang Điện Hạ phát sóng bất ngờ nhưng vẫn gây tiếng vang, được khán giả yêu thích và theo dõi, bàn luận. Các ngôi sao như Trương Nhược Quân, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tiết lộ mình là một 'fan' của bộ phim truyền hình này. 

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn 'Lang Điện Hạ', Địch Lệ Nhiệt Ba 'cày phim' thâu đêm 0

Trương Nhược Quân trong lần tham dự hoạt động gần đây đã được phóng viên hỏi có đánh giá như thế nào với phim Lang Điện Hạ vừa chiếu của Lý Thấm, Tiêu Chiến. Từng hợp tác với Tiêu Chiến và Lý Thấm trong Khánh Dư Niên nên Trương Nhược Quân có mối quan hệ thân thiết với nam, nữ diễn viên. 

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn 'Lang Điện Hạ', Địch Lệ Nhiệt Ba 'cày phim' thâu đêm 1

Trương Nhược Quân trả lời: 'Đạo diễn chọn hai người họ nghĩa là đã khẳng định và tin tưởng vào năng lực của họ'. Anh còn chia sẻ vì phim Lang Điện Hạ mà mình đã nạp tiền, thành hội viên của trang web chiếu độc quyền để được xem thoải mái. 

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn 'Lang Điện Hạ', Địch Lệ Nhiệt Ba 'cày phim' thâu đêm 2

Phóng viên cũng bất ngờ với câu trả lời của Trương Nhược Quân, tò mò hỏi anh vì sao phải nạp tiền để làm hội viên?. Trương Nhược Quân hài hước trả lời: 'Thật ra tôi không muốn tự lấy tiền túi đâu, nhưng mà Lý Thấm, Tiêu Chiến 'keo kiệt' quá đi, làm diễn viên chính mà không chịu 'tặng' tôi tài khoản VIP gì hết. Đường Nghệ Hân nhà tôi cũng thích xem nữa, nên tôi đành phải 'nhịn đau' tự lấy tiền mình ra vậy'. 

Không chỉ có Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân mà Địch Lệ Nhiệt Ba cũng mê mẩn bộ phim Lang Điện Hạ. Cô đánh giá: 'Kịch bản bộ phim này rất tốt, ý tưởng chế tác và diễn viên được chọn cũng rất phù hợp, một bộ phim tốt sẽ được mọi người khẳng định'. 

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn 'Lang Điện Hạ', Địch Lệ Nhiệt Ba 'cày phim' thâu đêm 3

Địch Lệ Nhiệt Ba còn chia sẻ cô thích nhất là nhân vật Mã Trích Tinh do Lý Thấm đóng. Vì mê mẩn mà Nhiệt Ba 'cày phim' đến rạng sáng mới chịu đi ngủ. 

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn 'Lang Điện Hạ', Địch Lệ Nhiệt Ba 'cày phim' thâu đêm 4

Điều bất ngờ còn nằm ở phía sau! Sau khi xem xong Lang Điện Hạ, Nhiệt Ba đã nhắn tin 'chất vấn' Lý Thấm ngay! Cô nàng muốn 'chất vấn' Lý Thấm là vì sao đi quay phim ở Shangri-la, Vân Nam vui như vậy, nhiều món đặc sản ngon như vậy mà không nghĩ tới chuyện đề cử mình làm 'diễn viên quần chúng' để được 'đi ké'. 

Nguyên nhân khiến Nhiệt Ba phải nhắn tin cho Lý Thấm khiến ai nghe cũng phải bật cười 

Nguyên nhân khiến Nhiệt Ba phải nhắn tin cho Lý Thấm khiến ai nghe cũng phải bật cười 

Lang Điện Hạ kể về Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục đóng) tình cờ bị rơi xuống núi, được bầy sói cưu mang. Một lần tình cờ Chu Hữu Văn cứu mạng Mã Trích Tinh (Lý Thấm), sau đó hai người kết giao bằng hữu, trở nên thân thiết hơn với nhau. Thế nhưng, vì một hiểu lầm mà hai người rời xa nhau.

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn 'Lang Điện Hạ', Địch Lệ Nhiệt Ba 'cày phim' thâu đêm 6

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân mê mẩn 'Lang Điện Hạ', Địch Lệ Nhiệt Ba 'cày phim' thâu đêm 7

Mười năm sau, Chu Hữu Văn đã lớn, được phong là Bột Vương, gặp lại Mã Trích Tinh. Mã Trích Tinh nghi ngờ Bột Vương là thanh mai trúc mã ngày nhỏ của mình nhưng chàng một mực khẳng định mình không phải.

Cùng nhau đương đầu với nhiều sóng gió, Chu Hữu Văn và Mã Trích Tinh nảy sinh tình cảm với nhau. Chu Hữu Văn cũng từ bỏ hiểu lầm trước đây, thừa nhận mình là người bạn thuở nhỏ của Mã Trích Tinh. Hai người trải qua thật nhiều trắc trở và khó khăn để tìm ra người đứng sau nguyên nhân vụ thảm án của Mã gia năm xưa.

Lang Điện Hạ hiện đang được phát sóng trên Keeng Movies, xem TẠI ĐÂY

Trailer Lang Điện Hạ

Tổng hợp: Sohu

Giúp Tiin sửa lỗi